
Album: Lakshmi Kalyanam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Lakshmi Kalyanam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Yaaradaa Manidhan Ingae
Kootti Vaa Avanai Ingae
Iraivan Padaippil
Kurangu Thaan Meedhi Ingae
Male : Yaaradaa Manidhan Ingae
Kootti Vaa Avanai Ingae
Iraivan Padaippil
Kurangu Thaan Meedhi Ingae
Male : Manidharil Naaigal Undu
Manadhinil Narigal Undu
Manidharil Naaigal Undu
Manadhinil Narigal Undu
Paarvaiyil Puligal Undu
Pazhakkathil Paambum Undu
Paarvaiyil Puligal Undu
Pazhakkathil Paambum Undu
Male : Naayum Nariyum Puliyum Paambum
Vaazhum Boomiyilae
Maanam Panbu Nyaanam Konda
Manidhanai Kaanavillai
Male : Yaaradaa Manidhan Ingae
Kootti Vaa Avanai Ingae
Iraivan Padaippil
Kurangu Thaan Meedhi Ingae
Male : Sirippinil Manidhanillai
Azhugaiyil Manidhanillai
Sirippinil Manidhanillai
Azhugaiyil Manidhanillai
Ullathil Manidhanillai
Urakkathil Manidhanundu
Ullathil Manidhanillai
Urakkathil Manidhanundu
Male : Vaazhum Mirugam Thoongum Dheivam
Naduvae Manidhanadaa
Engo Oruvan Irundhaal Avanai
Ulagam Vanangumadaa
Male : Yaaradaa Manidhan Ingae
Kootti Vaa Avanai Ingae
Iraivan Padaippil
Kurangu Thaan Meedhi Ingae
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே
ஆண் : யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே
ஆண் : மனிதரில் நாய்கள் உண்டு
மனதினில் நரிகள் உண்டு
மனிதரில் நாய்கள் உண்டு
மனதினில் நரிகள் உண்டு
பார்வையில் புலிகள் உண்டு
பழக்கத்தில் பாம்பும் உண்டு
பார்வையில் புலிகள் உண்டு
பழக்கத்தில் பாம்பும் உண்டு
ஆண் : நாயும் நரியும் புலியும் பாம்பும்
வாழும் பூமியிலே
மானம் பண்பு ஞானம் கொண்ட
மனிதனை காணவில்லை
ஆண் : யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே
ஆண் : சிரிப்பினில் மனிதன் இல்லை
அழுகையில் மனிதன் இல்லை
சிரிப்பினில் மனிதன் இல்லை
அழுகையில் மனிதன் இல்லை
உள்ளத்தில் மனிதனில்லை
உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு
உள்ளத்தில் மனிதனில்லை
உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு
ஆண் : வாழும் மிருகம் தூங்கும் தெய்வம்
நடுவே மனிதனடா
எங்கோ ஒருவன் இருந்தால் அவனை
உலகம் வணங்குதடா
ஆண் : யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே