
Album: Anbe Sivam
Artists: Karthik, Kamal Haasan
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Anbe Sivam
Artists: Karthik, Kamal Haasan
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Kamal Haasan And Karthik
Music By : Vidyasagar
Male : Yaar Yaar Sivam
Nee Naan Sivam
Vaazhvae Thavam
Anbae Sivam
Male : Aathigam Pesum Adiyaarkellaam
Sivanae Anbaagum
Naathigam Pesum Nallavarkkellaam
Anbae Sivamagum
Chorus : Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Male : Yaar Yaar Sivam
Nee Naan Sivam
Vaazhvae Thavam
Anbae Sivam
Male : Yaar Yaar Sivam
Nee Naan Sivam
Vaazhvae Thavam
Anbae Sivam
Male : Idhayam Enbathu
Sathaithaan Endraal
Erithalal Thindruvidum
Anbin Karuvi
Idhayam Endraal
Saavai Vendruvidum
Chorus : Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Male : Yaar Yaar Sivam
Nee Naan Sivam
Anbin Paadhai Serthavanukku
Mudivae Illaiyadaa
Manathiin Neelam Ethuvo Athuvae
Vaazhvin Neelamadaa
Chorus : Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
Anbae Sivam Anbae Sivam Enbom
பாடகர்கள் : கார்த்திக், கமல் ஹாசன்
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் வாழ்வே
தவம் அன்பே சிவம்
ஆண் : ஆத்திகம் பேசும்
அடியார்க்கெல்லாம் சிவனே
அன்பாகும் நாத்திகம் பேசும்
நல்லவர்க்கெல்லாம் அன்பே
சிவமாகும்
குழு : அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
அன்பே சிவம் அன்பே
சிவம் என்போம் அன்பே
சிவம் அன்பே சிவம்
என்போம் அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் வாழ்வே
தவம் அன்பே சிவம்
ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் வாழ்வே
தவம் அன்பே சிவம்
ஆண் : இதயம் என்பது
சதைதான் என்றால்
எறித்தலால் தின்றுவிடும்
அன்பின் கருவி இதயம்
என்றால் சாவை வென்றுவிடும்
குழு : அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
அன்பே சிவம் அன்பே
சிவம் என்போம் அன்பே
சிவம் அன்பே சிவம்
என்போம் அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் அன்பின்
பாதை சேர்த்தவனுக்கு
முடிவே இல்லையடா
மனதின் நீளம் எதுவோ
அதுவே வாழ்வின் நீளமடா
குழு : அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
அன்பே சிவம் அன்பே
சிவம் என்போம் அன்பே
சிவம் அன்பே சிவம்
என்போம் அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்