Poo Vaasam Purappadum Song Lyrics - Anbe Sivam

Poo Vaasam Purappadum Song Poster

Album: Anbe Sivam

Artists: Vijay Prakash, Sadhana Sargam

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poo Vaasam Purappadum Song Lyrics - English & Tamil


Poo Vaasam Purappadum Song Lyrics in English

Singers : Sadhana Sargam And Vijay Prakash


Music By : Vidyasagar


Female : Aaaa Aaa Aaa Aaa


Male : Poo Vaasam Porapadum Pennae
Naan Poo Varainthaal
Thee Vanthu Viral Sudum Kannae
Naan Thee Varainthaal


Female : Uyirallathellaam Uyir Kollum Endraal
Uyirulla Naano Ennaaguven..
Male : Uyir Vaangidum Oviyam Neeyadi…ee


Male : Poo Vaasam Porapadum Pennae
Naan Poo Varainthaal
Thee Vanthu Viral Sudum Kannae
Naan Thee Varainthaal


Male : Mmm.. Pulli Sernthu.. Pulli Sernthu Oviyam
Ullam Sernthu.. Ullam Sernthu Kaaviyam


Female : Kodu Kooda Oviyathin Bhagamae
Oodal Koda Kaadhal Endru Aagumae


Male : Oru Vaanam Varaiya Neela Vanna
Nam Kaadhal Varaiya Enna Vannam


Female : En Vetkathin Niram Thottu..
Viral Ennum Kol Kondu
Nam Kaadhal Varaivomae Vaa Aaaa ……


Male : Poo Vaasam Porapadum Pennae
Naan Poo Varainthaal
Thee Vanthu Viral Sudum Kannae
Naan Thee Varainthaal


Female : Oviyathin Jeevan Engu Ulladhu..


Male : Uttru Paarkum Aalin Kannil Ulladhu..


Female : Penn Udambil Kaadhal Enghu Ulladhu


Male : Aan Thodaadha Bhaagham Thannil Ulladhu


Female : Nee Varaiya Therindha Oru Navina Kavignan
Penn Vasiyam Therindha..oru Nalindha Kalaignan


Male : Megathai Yemaatri Mann Serum Mazhai Polae
Madiyodu Vizhundhaayae… Vaa Aaaaa ….


Male : Poo Vaasam Porapadum Pennae
Naan Poo Varainthaal… Female : Mm Hmm Hmm
Thee Vanthu Viral Sudum Kannae
Naan Thee Varainthaal


Female : Uyirallathellaam Uyir Kollum Endraal
Uyirulla Naano Ennaaguven..
Male : Uyir Vaangidum Oviyam Neeyadi…ee


Female : Aaaa Aaa Aaa Aaa



Poo Vaasam Purappadum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

பெண் : உயிரல்லதெல்லாம்
உயிர் கொள்ளும் என்றால்
உயிருள்ள நானோ
என்னாகுவேன்
ஆண் : உயிர் வாங்கிடும்
ஓவியம் நீயடி

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

ஆண் : ம்ம்ம்ம் புள்ளி
சேர்ந்து புள்ளி சேர்ந்து
ஓவியம் உள்ளம் சேர்ந்து
உள்ளம் சேர்ந்து காவியம்

பெண் : கோடு கூட
ஓவியத்தின் பாகமே
ஊடல் கூட காதல்
என்று ஆகுமே

ஆண் : ஒரு வானம்
வரைய நீல வண்ண
நம் காதல் வரைய
என்ன வண்ணம்

பெண் : என் வெட்கத்தின்
நிறம் தொட்டு விரல்
என்னும் கோல் கொண்டு
நம் காதல் வரைவோமே வா…

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

பெண் : ஓவியத்தின்
ஜீவன் எங்கு உள்ளது
ஆண் : உற்றுப் பார்க்கும்
ஆளின் கண்ணில் உள்ளது
பெண் : பெண்ணுடம்பில்
காதல் எங்கு உள்ளது
ஆண் : ஆண்தொடாத
பாகம் தன்னில் உள்ளது

பெண் : நீ வரையத்தெரிந்த
ஒரு நவீன கவிஞன் பெண்
வசியம் தெரிந்த ஒரு
நளிந்த கலைஞன்

ஆண் : மேகத்தை
ஏமாற்றி மண்சேரும்
மழை போலே மடியோடு
விழுந்தாயே வா…

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
பெண் : ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

பெண் : உயிரல்லதெல்லாம்
உயிர் கொள்ளும் என்றால்
உயிருள்ள நானோ
என்னாகுவேன்
ஆண் : உயிர் வாங்கிடும்
ஓவியம் நீயடி

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naattukkoru Seidhi lyrics
  • Naattukkoru Seidhi Anbe Sivam Tamil song lyrics
  • Naattukkoru Seidhi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naattukkoru Seidhi
  • Naattukkoru Seidhi full lyrics
  • Naattukkoru Seidhi meaning
  • Naattukkoru Seidhi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...