Album: Rani Yaar Kuzhanthai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: T. R. Raju
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Rani Yaar Kuzhanthai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: T. R. Raju
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : T. R. Raju
Male : Yaar Kuzhanthai Nee …
Nee Yaar Kuzhanthai
Male : Yaar Kuzhanthai Nee …
Nee Yaar Kuzhanthai
Yaar Kuzhanthai Nee …
Nee Yaar Kuzhanthai
Thaaiyillai Unakku Thandhaiyillai
Thaaiyillai Unakku Thandhaiyillai
Male & Chorus : Yaar Kuzhanthai Nee …
Nee Yaar Kuzhanthai
Male : Kandrinai Pasuvoottum Paravaiyum Iraiyuttum
Chorus : Aaa…a.aa…..aaa…aaa…
Male : Kandrinai Pasuvoottum Paravaiyum Iraiyuttum
Thaaiyinai Ninaivootum Kaatchigal Unai Vaattum
Kaatchigal Unai Vaattum
Male & Chorus : Yaar Kuzhanthai Nee …
Nee Yaar Kuzhanthai
Male : Thaaiyinil Uyarvaana Koyilum Ulagillai
Thaaiyinil Uyarvaana Koyilum Ulagillai
Pillaiyil Peridhaana Deivamum Ver Illai
Deivamum Ver Illai
Male & Chorus : Yaar Kuzhanthai Nee …
Nee Yaar Kuzhanthai
Male : Iraivanae Nee Thandhai Yaavarum Un Pillai
Chorus : Aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…
Male : Iraivanae Nee Thandhai Yaavarum Un Pillai
Pettraval Unakkillai
Deivamae Nee Yaar Pillai
Nee Yaar Pillai … Nee Yaar Pillai….
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜு
ஆண் : யார் குழந்தை நீ….
நீ யார் குழந்தை
ஆண் : யார் குழந்தை நீ….
நீ யார் குழந்தை
ஆண் : யார் குழந்தை நீ….
நீ யார் குழந்தை
தாயில்லை உனக்கு தந்தையில்லை..
தாயில்லை உனக்கு தந்தையில்லை..
ஆண் மற்றும் குழு : யார் குழந்தை நீ….
நீ யார் குழந்தை
ஆண் : கன்றினை பசுவூட்டும் பறவையும் இரையூட்டும்
குழு : ஆஅ…ஆஆ….ஆஅ….
ஆண் : கன்றினை பசுவூட்டும் பறவையும் இரையூட்டும்
தாயினை நினைவூட்டும் காட்சிகள் உனை வாட்டும்
காட்சிகள் உனை வாட்டும்….
ஆண் மற்றும் குழு : யார் குழந்தை நீ….
நீ யார் குழந்தை
ஆண் : தாயினில் உயர்வான கோயிலும் உலகில்லை
தாயினில் உயர்வான கோயிலும் உலகில்லை
பிள்ளையில் பெரிதான தெய்வமும் வேறில்லை
தெய்வமும் வேறில்லை….
ஆண் மற்றும் குழு : யார் குழந்தை நீ….
நீ யார் குழந்தை
ஆண் : இறைவனே நீ தந்தை யாவரும் உன் பிள்ளை
குழு : ஆஅ…ஆஆ….ஆஅ….
ஆண் : இறைவனே நீ தந்தை யாவரும் உன் பிள்ளை
பெற்றவள் உனக்கில்லை
தெய்வமே நீ யார் பிள்ளை
நீ யார் பிள்ளை…நீ யார் பிள்ளை.