Dingiri Dingiri Doll Song Lyrics - Rani Yaar Kuzhanthai

Dingiri Dingiri Doll Song Poster

Album: Rani Yaar Kuzhanthai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, L. R. Eswari

Music by: T. V. Raju

Lyricist: Poovai Senguttavan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Dingiri Dingiri Doll Song Lyrics - English & Tamil


Dingiri Dingiri Doll Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And L. R. Eswari


Music By : T. V. Raju


Female : Dingiri Dingiri Dollu Kanna
Dingiri Dingiri Doll
Dingiri Dingiri Dollu Ah Kanna
Dingiri Dingiri Dollu
Akkam Pakkam Yaarum Illai
Vetkam Yen Aiyaa


Female : Dingiri Dingiri Dollu Ah Kanna
Dingiri Dingiri Dollu


Female : Alli Kollum Kannukedhirae
Azhagai Paaraiyaa


Female : Alli Kollum Kannukedhirae
Azhagai Paaraiyaa
Un Aasai Theera Konji Pesi
Inbam Thedaiyaa


Female : Thendral Thottu Mullai Mottu
Malarum Paaraiyaa
Thaen Irukkum Idathai Ingae
Thaedi Paaraiyaa


Female : Dingiri Dingiri Dollu Ah Kanna
Dingiri Dingiri Dollu


Female : Kaadhu Kuthi Kammal Pottu
Valayal Maattaiyaa


Female : Kaadhu Kuthi Kammal Pottu
Valayal Maattaiyaa
Un Kaal Irandil Salangai Konja
Nadanthu Kaattaiyaa


Female : Sevvidhazh Ooram Ovvoru Naalum
Saayam Poosaiyaa
Ne Saelai Uduthi Chinna Pennaai
Vaesham Podaiyaaa


Female : Dingiri Dingiri Dollu Ah Kanna
Dingiri Dingiri Dollu
Male : Hoi Hoi Hoi Hoi


Male : Dingiri Dingiri Doll Oh Pennae
Dingiri Dingiri Dollu
Dingiri Dingiri Doll Oh Pennae
Dingiri Dingiri Dollu
Akkam Pakkam Yaarumillai
Vetkam Yen Ammaa


Male : Dingiri Dingiri Doll Oh Pennae
Dingiri Dingiri Dollu


Male : Amma Ponnae Summa Summa
Aattam Podaadhae


Male : Amma Ponnae Summa Summa
Aattam Podaadhae
Nee Aalai Mattum Asattuthanamaai
Nottam Paakkadhae


Male : Acham Naanam Micham Meedhi
Irukkaa Sollammaa
Aana Mattum Paarkalaama
Aambillai Naan Ammaa


Male : Dingiri Dingiri Doll Oh Pennae
Dingiri Dingiri Dollu


Male : Dingiri Dingiri Doll Oh Pennae
Dingiri Dingiri Dollu
Female : Haa Ha Haa Haa



Dingiri Dingiri Doll Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எல்.ஆர் . ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜு

பெண் : டிங்கிரி டிங்கிரி டால் கண்ணா
டிங்கிரி டிங்கிரி டால்
டிங்கிரி டிங்கிரி டால் ஆ கண்ணா
டிங்கிரி டிங்கிரி டால்
அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வெட்கம் ஏனய்யா…….

பெண் : டிங்கிரி டிங்கிரி டால் ஆ கண்ணா
டிங்கிரி டிங்கிரி டால்

பெண் : அள்ளிக் கொள்ளும் கண்ணுக்கெதிரே
அழகைப் பாரய்யா

பெண் : அள்ளிக் கொள்ளும் கண்ணுக்கெதிரே
அழகைப் பாரய்யா
உன் ஆசை தீர கொஞ்சிப் பேசி
இன்பம் தேடய்யா

பெண் : தென்றல் தொட்டு முல்லை மொட்டு
மலரும் பாரய்யா
தேன் இருக்கும் இடத்தை இங்கே
தேடிப் பாரய்யா…….

பெண் : டிங்கிரி டிங்கிரி டால் ஆ கண்ணா
டிங்கிரி டிங்கிரி டால்

பெண் : காது குத்தி கம்மல் போட்டு
வளையல் மாட்டய்யா

பெண் : காது குத்தி கம்மல் போட்டு
வளையல் மாட்டய்யா
உன் கால் இரண்டில் சலங்கை கொஞ்ச
நடந்து காட்டய்யா

பெண் : செவ்விதழ் ஓரம் ஒவ்வொரு நாளும்
சாயம் பூசய்யா
நீ சேலை உடுத்தி சின்னப் பெண்ணாய்
வேஷம் போடய்யா

பெண் : டிங்கிரி டிங்கிரி டால் ஆ கண்ணா
டிங்கிரி டிங்கிரி டால்
ஆண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : டிங்கிரி டிங்கிரி டால் ஓ பெண்ணே
டிங்கிரி டிங்கிரி டால்
டிங்கிரி டிங்கிரி டால் ஓ பெண்ணே
டிங்கிரி டிங்கிரி டால்
அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வெட்கம் ஏனம்மா

ஆண் : டிங்கிரி டிங்கிரி டால் ஓ பெண்ணே
டிங்கிரி டிங்கிரி டால்

ஆண் : அம்மா பொண்ணே சும்மா சும்மா
ஆட்டம் போடாதே

ஆண் : அம்மா பொண்ணே சும்மா சும்மா
ஆட்டம் போடாதே
நீ ஆளை மட்டும் அசட்டுத்தனமாய்
நோட்டம் பாக்காதே

ஆண் : அச்சம் நாணம் மிச்சம் மீதி
இருக்கா சொல்லம்மா
ஆன மட்டும் பார்க்கலாமா
ஆம்பிள்ளை நானம்மா….

ஆண் : டிங்கிரி டிங்கிரி டால் ஓ பெண்ணே
டிங்கிரி டிங்கிரி டால்

ஆண் : டிங்கிரி டிங்கிரி டால் ஓ பெண்ணே
டிங்கிரி டிங்கிரி டால்
பெண் : ஹா ஹா ஹா ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • On A Hot Summer Morning lyrics
  • On A Hot Summer Morning Rani Yaar Kuzhanthai Tamil song lyrics
  • On A Hot Summer Morning lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics On A Hot Summer Morning
  • On A Hot Summer Morning full lyrics
  • On A Hot Summer Morning meaning
  • On A Hot Summer Morning song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...