Xc2xa0Varungaalam Engaladhu Song Lyrics - Naadodigal 2

Xc2xa0Varungaalam Engaladhu Song Poster

Album: Naadodigal 2

Artists: Arivu, G. Logan, Gana Ulagam Dharini, Isaivani

Music by: Justin Prabhakaran

Lyricist: Logan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Xc2xa0Varungaalam Engaladhu Song Lyrics - English & Tamil


Xc2xa0Varungaalam Engaladhu Song Lyrics in English

Singers : G. Logan, Arivu, Gana Ulagam Dharini  And Isaivani


Music By : Justin Prabhakaran


Chorus : Heyy Heyy Heyy Heyy


Males : Varungaalam Engaldhu
Varalaarum Engaldhu
Adhigaram Engaldhu
Idhula Edhudaa Ungaldhu


Males : Nee Vaeli Pottaalum
Kaattaaru Sikkaadhu
Un Vaacha Pechellaam
Ini Velaikkavaadhu


Males : Oru Vote Thaanae Venum
Konjam Kasirundha Podhum
Note Irundhaal
Naatai Aazhum Kai Naatum


Males : Un Kolgai Yaaru Ketta
Un Kalvi Yaaru Paatha…
Nee Nallavano Kettavano
Edraa Note-aah


Males : Padukka Naathiyilla
Ezhaigalin Kudisaiyil
Adhukku Maadi Mela Thaan
Namadhu Thalaivargal


Males : Azhukku Aadai Yodu Thaan
Namadhu Kuzhanthaigal
Mithakum Bothaiyodu Yen
Namadhu Illainjargal


Males : Pasikku Thirudiya
Manidhanai Udhaikkirom
Pathukkum Thirudanai
Thalaivanaai Mathikkirom
Nadikkum Manithar
Pinnalae Koottangal
Uzhaikkum Manithar
Vaazhvil Porattangal


Males : Varungaalam Engaldhu
Varalaarum Engaldhu
Adhigaram Engaldhu
Idhula Edhudaa Ungaldhu


Males : Nee Vaeli Pottaalum
Kaattaaru Sikkaadhu
Un Vaacha Pechellaam
Ini Velaikkavaadhu


Males : Gindhakkadha Jidhakka Jidhakka
Gindhakkadha Jidhakka Jidhakka
Gindhakkadha Jidhakka Jidhakka
Gindhakkadha Jidhakka Jidhakka


Male : Ennada Vazhkkai Idhu
Panam Thaan Perusakkidhu
Panathoda Compare Panna
Ulagam Sirisaakkidhu


Male : Yaarukitta Solluvom
Enga Koraiya
Indha Medaiyila
Pesuvonda Neraya


Female : Ada Vaazhkaiyila
Egapatta Kashtam Varum
Andha Kashtatha Nee Thaandi
Vandha Vettri Varum


Female : Inga Adiyum Othaiyum
Vangi Thongudhu Katchi Kodi
Idhu Namma Kaalam Thairiyama
Yeri Adi…adi


Male : Kola Kolla Karpazhippu
Perigiduchi Naatula
Panathaasa Kaatti Janatha
Thorathittaanga Roatila
Namakkinnu Urima Irukku
Edhukku Othungi Poganum
Thadukkura Aazha Udhachi
Rendula Onnu Paakkanum


Female : Mel Padippu
Padikkanumnu Aasai
Athukku Aappu Veikka
Thittam Pottu
Kondu Varaan Neet-aah
Ellaarukkum Orae
Needhi Irukudha
Ada Naanga Ketkum Kelvikellaam
Ongitta Badhilu Irukudhaa


Male : Arasiyal Vilambaram
Aana Athu Illada Nerandharam
Jaathi Pera Solli Ingae
Yegapatta Kalavaram


Male : Pathaviya Pudikkiraan
Namma Maanatha Thaan Parikkiraan
Vottu Potta Janatha
Engada Oruthan Ippa Mathikiraan


Male : Vettu Kutha Undu Pannum
Jaathi Venaanda
Female : Ada Ottu Thuniyum Mela Illa
Seththu Ponaa Thaan


Male : Ennanamo Nadakuthinga
Kannu Munnaala
Both : Namma Onna Irundha
Ellaam Varum Namma Pinnaala
Hey Namma Pinnaala
Hey Namma Pinnala


Male : Padi Padi Padi Padi Padi Padinnu
Parent-uu
Nee Kudi Kudi Kudi Kudi Kudinnu
Government-uuu


Male : Padikkava Kudikkava
Padikkava Kudikkava
Kozhambi Poyi Nikkiraanda Student-uuu
Student-uuu
Student-uuu
Student-uuu


Males : Varungaalam Engaldhu
Varalaarum Engaldhu
Adhigaram Engaldhu
Male : Idhula Yedhuda Ungaldhu



Xc2xa0Varungaalam Engaladhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜி. லோகன், அறிவு, கானா உலகம் தரிணி

மற்றும் இசைவாணி

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்கள் : வருங்காலம் எங்கள்து
வரலாறும் எங்கள்து
அதிகாரம் எங்கள்து
இதுல எதுடா உங்கள்து

ஆண்கள் : நீ வேலி போட்டாலும்
காட்டாறு சிக்காது
உன் வாச்ச பேச்செல்லாம்
இனி வேலைக்காவாது

ஆண்கள் : ஒரு ஓட்டுதானே வேணும்
கொஞ்சம் காசிருந்தா போதும்
நோட் இருந்தால்
நாட்டை ஆளும் கைநாட்டும்

ஆண்கள் : உன் கொள்கை யாரு கேட்டா
உன் கல்வி யாரு பாத்தா
நீ நல்லவனோ கெட்டவனோ
எடுறா நோட்ட

ஆண்கள் : படுக்க நாதியில்ல
ஏழைகளின் குடிசையில்
அதுக்கு மாடி மேலதான்
நமது தலைவர்கள்

ஆண்கள் : அழுக்கு ஆடையோடுதான்
நமது குழந்தைகள்
மிதக்கும் போதையோடு
நமது இளைஞர்கள்

ஆண்கள் : பசிக்கு திருடிய
மனிதனை உதைக்கிறோம்
பதுக்கும் திருடனை
தலைவனாய் மதிக்கிறோம்
நடிக்கும் மனிதர்
பின்னாலே கூட்டங்கள்
உழைக்கும் மனிதர்
வாழ்வில் போராட்டங்கள்

ஆண்கள் : வருங்காலம் எங்கள்து
வரலாறும் எங்கள்து
அதிகாரம் எங்கள்து
இதுல எதுடா உங்கள்து

ஆண்கள் : நீ வேலி போட்டாலும்
காட்டாறு சிக்காது
உன் வாச்ச பேச்செல்லாம்
இனி வேலைக்காவாது

ஆண்கள் : ஜிந்தக்கத்தா ஜிதக்க ஜிதக்க
ஜிந்தக்கத்தா ஜிதக்க ஜிதக்க
ஜிந்தக்கத்தா ஜிதக்க ஜிதக்க
ஜிந்தக்கத்தா ஜிதக்க ஜிதக்க

ஆண் : என்னடா வாழ்க்கை இது
பணம்தான் பெருசாகிது
பணத்தோட கம்பேர் பண்ணா
உலகம் சிருசாகிது

ஆண் : யாருகிட்ட சொல்லுவோம்
எங்க கொறைய
இந்த மேடையில
பேசுவோன்டா நெறையா

பெண் : அட வாழ்க்கையில
ஏகப்பட்ட கஷ்டம் வரும்
அந்த கஷ்டத்த நீ தாண்டி
வந்தா வெற்றி வரும்

பெண் : இங்க அடியும் ஒதையும்
வாங்கி தொங்குது கட்சி கொடி
இது நம்ம காலம் தைரியமா
ஏறி அடி……அடி

ஆண் : கொலை கொலை கற்பழிப்பு
பெருகிடுச்சு நாட்டுல
பணத்தாச காட்டி ஜனத்த
தொரத்திட்டாங்க ரோட்டில
நமக்கின்னு உரிமை இருக்கு
எதுக்கு ஒதுங்கி போகணும்
தடுக்குற ஆள உதைச்சி
ரெண்டுல ஒன்னு பாக்கணும்

பெண் : மேல் படிப்பு
படிக்கணுமுன்னு ஆசை
அதுக்கு ஆப்பு வைக்க
திட்டம் போட்டு
கொண்டு வரான் நீட்ட
எல்லாருக்கும் ஒரே
நீதி இருக்குதா
அட நாங்க கேட்க்கும் கேள்விகெல்லாம்
ஒன்கிட்ட பதில்லு இருக்குதா

ஆண் : அரசியல் விளம்பரம்
ஆன அது இல்லைட நெரந்தரம்
ஜாதி பேர சொல்லி இங்கே
ஏகப்பட்ட கலவரம்

ஆண் : பதவிய புடிக்குறான்
நம்ம மானத்ததான் பறிக்கிறான்
ஓட்டு போட்ட ஜனத்த
எங்கடா ஒருத்தன் இப்ப மதிக்கிறான்

ஆண் : வெட்டு குத்த உண்டு பண்ணும்
ஜாதி வேணாண்டா
பெண் : அட ஒட்டு துணியும் மேல இல்ல
செத்து போனாதான்

ஆண் : என்னன்னமோ நடகதிங்க
கண்ணு முன்னால
இருவர் : நம்ம ஒன்னா இருந்தா
எல்லாம் வரும் நம்ம பின்னால
ஹேய் நம்ம பின்னால
ஹேய் நம்ம பின்னால

ஆண் : படி படி படி படி படி படியின்னு
பேரன்ட்டு
நீ குடி குடி குடி குடி குடியின்னு
கவர்ன்மெண்ட்டு

ஆண் : படிக்கவா குடிக்கவா
படிக்கவா குடிக்கவா
கொழம்பி போயி நிற்க்கிறான்டா
ஸ்டுடென்ட்டு ஸ்டுடென்ட்டு
ஸ்டுடென்ட்டு
ஸ்டுடென்ட்டு

ஆண்கள் : வருங்காலம் எங்கள்து
வரலாறும் எங்கள்து
அதிகாரம் எங்கள்து
ஆண் : இதுல எதுடா உங்கள்து


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adhuva Adhuva lyrics
  • Adhuva Adhuva Naadodigal 2 Tamil song lyrics
  • Adhuva Adhuva lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adhuva Adhuva
  • Adhuva Adhuva full lyrics
  • Adhuva Adhuva meaning
  • Adhuva Adhuva song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...