Aana Varudha Paarungadi Song Lyrics - Naadodigal 2

Aana Varudha Paarungadi Song Poster

Album: Naadodigal 2

Artists: Reema

Music by: Justin Prabhakaran

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aana Varudha Paarungadi Song Lyrics - English & Tamil


Aana Varudha Paarungadi Song Lyrics in English

Singer : Reema


Music By : Justin Prabhakaran


Females : Aana Varradha Parungadi
Aana Asanju Varradha Parungadi
Aana Pola Enga Kula Maga
Jeepula Varuvaa Parungadi


Females : Kudhira Varradha Parungadi
Kudhira Kudhichu Varradha Parungadi
Kudhira Pola Namma Kula Maga
Bullettil Varuvaa Parungadi


Chorus : Hey…hey…hey…hey…
Hey…hey…hey…hey…


Chorus : Hey…hey…hey…hey…


Whistling : ……………………..


Chorus : Hmm Humkum
Hmm Humkum
Hmm Humkum
Heyyyyyyyyyyyyyyyyyy….


Whistling : ……………………..


Chorus : Hmm Humkum
Hmm Humkum
Hmm Humkum
Heyyyyyyyyyyyyyyyyyy….


Chorus : Hey… Hey… Hey… Hey…
Hey…hey…hey…
Hey…hey…hey…
Seesaa Podu


Chorus : Hey… Hey… Hey… Hey…
Hey…hey…hey…
Hey…hey…hey…
Seesaa Podu


Chorus : Jumbu Jumbaa
Jumbu Jumbaa
Jumbu Jumbaa
Jumbu Jumbaa


Chorus : Jumbu Jumbaa
Jumbu Jumbaa
Jumbu Jumbaa
Jumbu Jumbaa
Jumbu Jumbaa
Jumbu Jumbaa
Jumbu Jumbaa
Seesaa Podu


Females : Aana Varradha Parungadi
Aana Asanju Varradha Parungadi
Aana Pola Enga Kula Maga
Jeepula Varuvaa Parungadi


Female : Emmaa…aaa
Ennai Pethavalae
Un Vayithil Naan Porandhum
Edhuku Enna Othikki Vecha


Female : Emmaa…aaa…aaa
Kanneeril Moozhgadichi
Kavalayila Neruppu Vecha


Female : Pethedutha Rathinatha
Moolayila Modanga Vecha
Kuthankora Solli
Enna Vedhanaiyil Kalanga Vecha


Chorus : Neenga Ethirthaalum
Sirichaalum Aruthaalum Podhaachalum
Vali Thaangum Idhaiyathaal
Uru Maari Varuvom…..


Females : Aana Varradha Parungadi
Aana Asanju Varradha Parungadi
Aana Pola Enga Kula Maga
Jeepula Varuvaa Parungadi


Females : Kudhira Varradha Parungadi
Kudhira Kudhichu Varradha Parungadi
Kudhira Pola Namma Kula Maga
Bullettil Varuvaa Parungadi


Chorus : Hey…hey…
Hey…hey…heyy
Hey…hey…hey…podu


Chorus : Hey…hey…
Hey…hey…heyy
Hey…hey…hey…podu


Females : Aana Varradha Parungadi
Aana Asanju Varradha Parungadi
Aana Pola Enga Kula Maga
Jeepula Varuvaa Parungadi


Females : Kudhira Varradha Parungadi
Kudhira Kudhichu Varradha Parungadi
Kudhira Pola Namma Kula Maga
Bullettil Varuvaa Parungadi


Females : Kudhira Pola Namma Kula Maga
Bullettil Varuvaa Parungadi
Kudhira Pola Namma Kula Maga
Bullettil Varuvaa Parungadi



Aana Varudha Paarungadi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ரீமா

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பெண்கள் : ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி

பெண்கள் : குதிரை வரத பாருங்கடி
குதிரை குதிச்சு வரத பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி

குழு : ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……ஹேய்…..
ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……ஹேய்…..

குழு : ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……ஹேய்…..

விசில் : …………………………..

குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்முக்கும்
ஹ்ம்ம் ஹ்முக்கும்
ஹ்ம்ம் ஹ்முக்கும்
ஹேய்ய்ய்ய்……….

குழு : ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……ஹேய்…..
ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……
ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……
சீசா போடு

குழு : ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……ஹேய்…..
ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……
ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……
சீசா போடு

குழு : ஜம்பு ஜம்பா ஜம்பு ஜம்பா
ஜம்பு ஜம்பா ஜம்பு ஜம்பா

குழு : ஜம்பு ஜம்பா
ஜம்பு ஜம்பா ஜம்பு ஜம்பா
ஜம்பு ஜம்பா ஜம்பு ஜம்பா
ஜம்பு ஜம்பா ஜம்பு ஜம்பா
சீசா போடு

பெண்கள் : ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி

பெண் : எம்மா……ஆஅ……
என்னை பெத்தவளே
உன் வயித்தில் நான் பொறந்தும்
எதுக்கு என்ன ஒதிக்கி வெச்ச

பெண் : எம்மா……ஆஅ…..ஆஅ…..
கண்ணீரில் மூழ்கடிச்சி
கவலையில நெருப்பு வெச்ச

பெண் : பெத்தெடுத்த ரத்தினத்த
மூலையில மொடங்க வெச்ச
குத்தங்கொறை சொல்லி
என்ன வேதனையில் கலங்க வெச்ச

குழு : நீங்க எதிர்த்தாலும்
சிரிச்சாலும் அறுத்தாலும் பொதைச்சாலும்
வலி தாங்கும் இதயத்தால்
உருமாறி வருவோம்…….

பெண்கள் : ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி

பெண்கள் : குதிரை வரத பாருங்கடி
குதிரை குதிச்சு வரத பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி

குழு : ஹேய்…..ஹேய்….
ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……
ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……போடு

குழு : ஹேய்…..ஹேய்….
ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……
ஹேய்…..ஹேய்….ஹேய்……போடு

பெண்கள் : ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி

பெண்கள் : குதிரை வரத பாருங்கடி
குதிரை குதிச்சு வரத பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி

பெண்கள் : குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adhuva Adhuva lyrics
  • Adhuva Adhuva Naadodigal 2 Tamil song lyrics
  • Adhuva Adhuva lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adhuva Adhuva
  • Adhuva Adhuva full lyrics
  • Adhuva Adhuva meaning
  • Adhuva Adhuva song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...