
Album: Manmadhan Ambu
Artists: Andrea Jeremiah
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Kamal Hassan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Manmadhan Ambu
Artists: Andrea Jeremiah
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Kamal Hassan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Andrea Jeremiah
Music By : Devi Sri Prasad
Female : {Who’s The Hero…
Who’s The Hero
Kaaka Vandha Vathiyaaro
Thaaka Vandha Partygalai
Naaru Naarai Kilikum Zaaro} (2)
Female : Hmmm Saahasathin Marupero
Seerivandha Vegamaana Arrow
Paayumpodhu Andha Lavagathai Paren
Dei Come On
Palla Metil Satham Ketkuthae..
Female : {Who’s The Hero…
Who’s The Hero
Kaaka Vandha Vathiyaaro
Thaaka Vandha Partygalai
Naaru Naarai Kilikum Zaaro} (2)
Female : Ma-yam Mandhiram
Kan-kattum Vithaigal
Idhu Edhum Indriyae
Man Madhan Ambu Paayumae
Female : Ka-yam Enbadhu
Poi Endru Sonnadhu
Thappaaga Thondrudhae
Nam Hero-vai Paarthadhum
Female : Nentru Indrum Vellum Aalu
Nam Aalu
Naalai Kooda Nama Aal Thaan
Nalladhuku Saavi Poduvaan
Female : {Who’s The Hero…
Who’s The Hero
Kaaka Vandha Vathiyaaro
Thaaka Vandha Partygalai
Naaru Naarai Kilikum Zaaro} (2)
Female : ………………………..
Ha..ha Ha Ha…
Female : 1 2 3 And 4
Baby Shut Yourself And Lock The Door
Ek Dho Theen Ya Char
You Will Get What Ever You Are
Female : Go Go Go Baby Go
Go As Far As U Can Go
Nowhere Is Too Far Man
You’ll Drag You Out Of Any Jam
Female : Veli Thaandum Aadum
Yaroo Yaaro
Wave-vu Paarkum Indha Aal Yaar
Yar Yar Yar Yar Yar…
Female : {Who’s The Hero…
Who’s The Hero
Kaaka Vandha Vathiyaaro
Thaaka Vandha Partygalai
Naaru Naarai Kilikum Zaaro} (2)
பாடகி : ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியா
இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
பெண் : { ஹுஸ் த ஹீரோ
ஹுஸ் த ஹீரோ காக்க
வந்த வாத்தியாரோ தாக்க
வந்த பார்ட்டிகளை நாரு
நாறாய் கிழிக்கும் ஜாரோ } (2)
பெண் : ஹ்ம்ம் சாகசத்தின்
மறு பேரோ சீறி வந்த
வேகமான ஏரோ பாயும்
போது அந்த லாவகத்தை
பாரேன்
பெண் : { ஹுஸ் த ஹீரோ
ஹுஸ் த ஹீரோ காக்க
வந்த வாத்தியாரோ தாக்க
வந்த பார்ட்டிகளை நாரு
நாறாய் கிழிக்கும் ஜாரோ } (2)
பெண் : மாயம் மந்திரம்
கண்கட்டும் வித்தைகள்
இது ஏதும் இன்றியே மன்
மதன் அம்பு பாயுமே
பெண் : காயம் என்பது
பொய் என்று சொன்னது
தப்பாக தோன்றுதே
நம் ஹீரோவைப்
பார்த்ததும்
பெண் : நேற்றும் இன்றும்
வெல்லும் ஆளு நம்மாளு
நாளை கூட நம்ம ஆள்
தான் நல்லதுக்கு சாவி
போடுவான்
பெண் : { ஹுஸ் த ஹீரோ
ஹுஸ் த ஹீரோ காக்க
வந்த வாத்தியாரோ தாக்க
வந்த பார்ட்டிகளை நாரு
நாறாய் கிழிக்கும் ஜாரோ } (2)
பெண் : ………………
ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண் : ஒன் டூ த்ரி
அன்ட் ஃபோர் பேபி
ஷட் யுவர்செல்ஃப்
அன்ட் லாக் த டோர்
ஏக் தோ தீன் யா ஸார்
யூ வில் கெட் வாட்
எவர் யூ ஆர்
பெண் : கோ கோ கோ
பேபி கோ கோ அஸ்
ஃபார் அஸ் யூ கேன்
கோ நோ வேர் இஸ்
டூ ஃபார் மேன் யூ வில்
ட்ராக் யூ அவுட் ஆஃப்
எனி ஜாம்
பெண் : வேலி தாண்டும்
ஆடும் யாரோ யாரோ
வேவு பார்க்கும் இந்த
ஆள் யார் யார் யார்
யார் யார் யார்
பெண் : { ஹுஸ் த ஹீரோ
ஹுஸ் த ஹீரோ காக்க
வந்த வாத்தியாரோ தாக்க
வந்த பார்ட்டிகளை நாரு
நாறாய் கிழிக்கும் ஜாரோ } (2)