Vizhigalil Kodi Abinayam Song Lyrics - Kan Simittum Neram

Vizhigalil Kodi Abinayam Song Poster

Album: Kan Simittum Neram

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: V. S. Narasimhan

Lyricist: Kalaivanan Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vizhigalil Kodi Abinayam Song Lyrics - English & Tamil


Vizhigalil Kodi Abinayam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : V. S. Narasimhan


Male : Hmmm Mm Mmm
Female : Hmm Mm Mm Mm
Male : Haaa…aaa…aaa…
Female : Haa…aaa…aaa…aaa..aa..


Male : Vizhigalil Kodi Abinayam
Female : Manam Parimaarum Avasaram
Male : Ilanguyil Paaduthu Raagam
Female : Isaithida Thoonduthu Mogam


Male : Unathiruvizhi
Female : Adhil Navarasam
Male : Malar Pudhumugam
Female : Kulir Pournami
Dhinam Paravasam


Male : Vizhigalil Kodi Abinayam
Female : Manam Parimaarum Avasaram


Male : {Idhayam Ingae Kulirkirathae
Female : Inimaiyilae Nanaigiratho
Male : Ullasamae
Female : Vandhaal Enna
Male : Ennalum En Vaazhvu Unnodu Thaan} (2)


Female : Uravukku Ondraana Kaalam Idhu
Male : Urimaikku Naan Thantha Paalam Idhu
Female : Kannil Oru Minnal
Male : Pudhu Kavithaigal Padikkattum


Male : Vizhigalil Kodi Abinayam
Female : Manam Parimaarum Avasaram
Male : Ilanguyil Paaduthu Raagam
Female : Isaithida Thoonduthu Mogam


Male : Unathiruvizhi
Female : Adhil Navarasam
Male : Malar Pudhumugam
Female : Kulir Pournami
Dhinam Paravasam


Female : {Manamedhilo Alaigirathae
Male : Mounathilae Sugam Peravo
Female : Sollamalae
Male : Sonnaal Enna
Female : Ponnana En Vaazhvil Nannaalithae} (2)


Male : Ondrukul Ondraana Thaegam Idhu
Female : Uyirukul Naan Konda Baagam Ithu
Male : Inbam Ini Endrum
Pudhu Surangalum Pirakkattum


Male : Vizhigalil Kodi Abinayam
Female : Manam Parimaarum Avasaram
Male : Ilanguyil Paaduthu Raagam
Female : Isaithida Thoonduthu Mogam


Male : Unathiruvizhi
Female : Adhil Navarasam
Male : Malar Pudhumugam
Female : Kulir Pournami
Dhinam Paravasam


Both : Vizhigalil Kodi Abinayam
Manam Parimaarum Avasaram



Vizhigalil Kodi Abinayam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்ஹன்

ஆண் : ம் ம் ம் ம் ம்
பெண் : ம் ம் ம் ம் ம் ம் ம்
ஆண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : விழிகளில் கோடி அபிநயம்
பெண் : மனம் பறிமாறும் அவசரம்
ஆண் : இளங்குயில் பாடுது ராகம்
பெண் : இசைத்திட தூண்டுது மோகம்

ஆண் : உனதிரு விழி
பெண் : அதில் நவரசம்
ஆண் : மலர் புதுமுகம்
பெண் : குளிர் பௌர்ணமி தினம் பரவசம்

ஆண் : விழிகளில் கோடி அபிநயம்
பெண் : மனம் பறிமாறும் அவசரம்….

ஆண் : {இதயம் இங்கே குளிர்கிறதே
பெண் : இனிமையிலே நனைகிறதோ
ஆண் : உல்லாசமே…..
பெண் : வந்தால் என்ன
ஆண் : என்னாளும் என் வாழ்வு உன்னோடுதான்} (2)

பெண் : உறவுக்கு ஒன்றான காலம் இது
ஆண் : உரிமைக்கு நான் தந்த பாலம் இது
பெண் : கண்ணில் ஒரு மின்னல்
ஆண் : புது கவிதைகள் படிக்கட்டும்

ஆண் : விழிகளில் கோடி அபிநயம்
பெண் : மனம் பறிமாறும் அவசரம்
ஆண் : இளங்குயில் பாடுது ராகம்
பெண் : இசைத்திட தூண்டுது மோகம்

ஆண் : உனதிரு விழி
பெண் : அதில் நவரசம்
ஆண் : மலர் புதுமுகம்
பெண் : குளிர் பௌர்ணமி தினம் பரவசம்

பெண் : {மனம் எதிலோ அலைகிறதே
ஆண் : மௌனத்திலே சுகம் பெறவோ
பெண் : சொல்லாமலே……
ஆண் : சொன்னால் என்ன
பெண் : பொன்னான என் வாழ்வில்நன்னாள் இதே} (2)

ஆண் : ஒன்றுக்குள் ஒன்றான தேகம் இது
பெண் : உயிருக்குள் நான் கொண்ட பாகம் இது
ஆண் : இன்பம் இனி என்றும்
பெண் : புது சுரங்களும் பிறக்கட்டும்

ஆண் : விழிகளில் கோடி அபிநயம்
பெண் : மனம் பறிமாறும் அவசரம்
ஆண் : இளங்குயில் பாடுது ராகம்
பெண் : இசைத்திட தூண்டுது மோகம்

ஆண் : உனதிரு விழி
பெண் : அதில் நவரசம்
ஆண் : மலர் புதுமுகம்
பெண் : குளிர் பௌர்ணமி தினம் பரவசம்

இருவர் : விழிகளில் கோடி அபிநயம்
மனம் பறிமாறும் அவசரம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thane Paduthe lyrics
  • Thane Paduthe Kan Simittum Neram Tamil song lyrics
  • Thane Paduthe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thane Paduthe
  • Thane Paduthe full lyrics
  • Thane Paduthe meaning
  • Thane Paduthe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...