Visiladichan Kunjugala Song Lyrics - Maanavan

Visiladichan Kunjugala Song Poster

Album: Maanavan

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: Shankar , Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Visiladichan Kunjugala Song Lyrics - English & Tamil


Visiladichan Kunjugala Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : Shankar – Ganesh


Whistle : ………………………


Female : Visiladichaan Kunjugalaa Kunjugalaa
Vembhi Pazhutha Pinjugalaa Pinjugalaa
Chorus : Visiladichaan Kunjugalaa Kunjugalaa
Vembhi Pazhutha Pinjugalaa Pinjugalaa


Female : Panatha Vaari Erachu Padipadhaga Nadichu
Chorus : Panatha Vaari Erachu Padipadhaga Nadichu
Female : Kandapadi Oorai Suthum Kaalaigalaa Kaalaigalaa
Chorus : Kandapadi Oorai Suthum Kaalaigalaa


Female : Arae Jinjinaakki Jiljilraani Kyaa Mustafa
Chorus : Arae Jinjinaakki Jiljilraani Kyaa Mustafa


Male : Mickey Mouse Kuttygalaa Kuttygalaa
Melinja Ice Kattigalaa Kattigalaa
Chorus : Mickey Mouse Kuttygalaa Kuttygalaa
Melinja Ice Kattigalaa Kattigalaa


Male : Patta Padippu Maranthu Paadi Aadi Paranthu
Chorus : Patta Padippu Maranthu Paadi Aadi Paranthu
Male : Vattamidum Pattamboochi Paavaigalaa Paavigalaa
Chorus : Vattamidum Pattamboochi Paavaigalaa Paavigalaa


Male : Arae Jinjinaakki Jiljilraani Kyaa Mustafa
Chorus : Arae Jinjinaakki Jiljilraani Kyaa Mustafa


Male : Udaiyai Paaru Jeansu Udambu Paaru Beansu
Chorus : Udaiyai Paaru Jeansu Udambu Paaru Beansu
Male : Idaiyum Summa Summaa Neliyum Podhu
Ethanai Ethanai Danceu
Chorus : Idaiyum Summa Summaa Neliyum Podhu
Ethanai Ethanai Danceu


Female : Naetru Varai Hipsysu Indru Paartha Jipsysu
Chorus : Naetru Varai Hipsysu Indru Paartha Jipsysu
Female : Naalai Mudhal Neengal Ellaam Naadu Sutham Disease
Chorus : Naalai Mudhal Neengal Ellaam Naadu Sutham Disease


Whistle : ………………………


Female & Chorus : Visiladichaan Kunjugalaa Kunjugalaa
Vembhi Pazhutha Pinjugalaa Pinjugalaa


Female : Panatha Vaari Erachu Padipadhaga Nadichu
Kandapadi Oorai Suthum Kaalaigalaa Kaalaigalaa
Chorus : Kandapadi Oorai Suthum Kaalaigalaa


Chorus : Arae Jinjinaakki Jiljilraani Kyaa Mustafa
Arae Jinjinaakki Jiljilraani Kyaa Mustafa



Visiladichan Kunjugala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் – கணேஷ்

விசில் : ………………………

பெண் : விசிலடிச்சான் குஞ்சுகளா குஞ்சுகளா
வெம்பி பழுத்த பிஞ்சுகளா பிஞ்சுகளா
குழு : விசிலடிச்சான் குஞ்சுகளா குஞ்சுகளா
வெம்பி பழுத்த பிஞ்சுகளா பிஞ்சுகளா

பெண் : பணத்த வாரி எறச்சு படிப்பதாக நடிச்சு
குழு : பணத்த வாரி எறச்சு படிப்பதாக நடிச்சு
பெண் : கண்டபடி ஊரை சுத்தும் காளைகளா காளைகளா….
குழு : கண்டபடி ஊரை சுத்தும் காளைகளா

பெண் : அரே ஜிஞ்சினாக்கி ஜில்ஜில்ராணி க்யா முஸ்தபா
குழு : அரே ஜிஞ்சினாக்கி ஜில்ஜில்ராணி க்யா முஸ்தபா

ஆண் : மிக்கி மௌசு குட்டிகளா குட்டிகளா
மெலிஞ்ச ஐஸ்சு கட்டிகளா கட்டிகளா
குழு : மிக்கி மௌசு குட்டிகளா குட்டிகளா
மெலிஞ்ச ஐஸ்சு கட்டிகளா கட்டிகளா

ஆண் : பட்டப் படிப்ப மறந்து பாடி ஆடி பறந்து
குழு : பட்டப் படிப்ப மறந்து பாடி ஆடி பறந்து
ஆண் : வட்டமிடும் பட்டாம்பூச்சி பாவைகளா பாவிகளா
குழு : வட்டமிடும் பட்டாம்பூச்சி பாவைகளா பாவிகளா

ஆண் : அரே ஜிஞ்சினாக்கி ஜில்ஜில்ராணி க்யா முஸ்தபா
குழு : அரே ஜிஞ்சினாக்கி ஜில்ஜில்ராணி க்யா முஸ்தபா

ஆண் : உடையை பாரு ஜீன்சு உடம்ப பாரு பீன்சு
குழு : உடையை பாரு ஜீன்சு உடம்ப பாரு பீன்சு
ஆண் : இடையும் சும்மா நெளியும் போது
எத்தனை எத்தனை டான்ஸு……
குழு : இடையும் சும்மா நெளியும் போது
எத்தனை எத்தனை டான்ஸு……

பெண் : நேற்று வரை ஹிப்பிஸு இன்று பார்த்தா ஜிப்பிசு
குழு : நேற்று வரை ஹிப்பிஸு இன்று பார்த்தா ஜிப்பிசு
பெண் : நாளை முதல் நீங்கள் எல்லாம் நாடு சுத்தும் டிஸீஸ்
குழு : நாளை முதல் நீங்கள் எல்லாம் நாடு சுத்தும் டிஸீஸ்

விசில் : …………………………..

பெண் மற்றும் குழு :
விசிலடிச்சான் குஞ்சுகளா குஞ்சுகளா
வெம்பி பழுத்த பிஞ்சுகளா பிஞ்சுகளா

பெண் : பணத்த வாரி எறச்சு படிப்பதாக நடித்து
கண்டபடி ஊரை சுத்தும் காளைகளா காளைகளா….
குழு : கண்டபடி ஊரை சுத்தும் காளைகளா

குழு : அரே ஜிஞ்சினாக்கி ஜில்ஜில்ராணி க்யா முஸ்தபா
அரே ஜிஞ்சினாக்கி ஜில்ஜில்ராணி க்யா முஸ்தபா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kalyaana Ramanukku lyrics
  • Kalyaana Ramanukku Maanavan Tamil song lyrics
  • Kalyaana Ramanukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kalyaana Ramanukku
  • Kalyaana Ramanukku full lyrics
  • Kalyaana Ramanukku meaning
  • Kalyaana Ramanukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...