
Album: Maanavan
Artists: L. R. Eswari
Music by: Shankar , Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Maanavan
Artists: L. R. Eswari
Music by: Shankar , Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : Shankar – Ganesh
Female : One And Two Mudhal Iravu
Three And Four Pudhu Uravu
Five And Six Aruginil Vaa
Chinnanchiru Vayasu
Paruvathil Idhu Thaan Pudhu Dhinusu
Female : One And Two Mudhal Iravu
Three And Four Pudhu Uravu
Five And Six Aruginil Vaa
Chinnanchiru Vayasu
Paruvathil Idhu Thaan Pudhu Dhinusu
Female : ……………………….
Female : {Raagamum Thaalamum
Paadalin Melae Aaduthu
Mogamum Thaagamum
Maeniyil Vandhu Modhudhu} (2)
Ponmaalai …pon Sindhattuma..aa..
Kann Vaelai …..naan Kaattattuma..aa..
Ullam Thaan Thulludhoo
Female : One And Two Mudhal Iravu
Three And Four Pudhu Uravu
Five And Six Aruginil Vaa
Chinnanchiru Vayasu
Paruvathil Idhu Thaan Pudhu Dhinusu
Female : Thangamum Vairamum
Serndhaal Thaanae Jolikkum
Penmaiyum Aanudan
Vaazhndhaal Thaanae Manakkum
En Ennathai Sollattuma…aa…aa…
En Kannathai Killattuma…aa…aa…
Sollathaan Vetkamaa
Female : One And Two Mudhal Iravu
Three And Four Pudhu Uravu
Five And Six Aruginil Vaa
Chinnanchiru Vayasu
Paruvathil Idhu Thaan Pudhu Dhinusu
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் – கணேஷ்
பெண் : ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு
த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு
பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா
சின்னஞ்சிறு வயசு
பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
பெண் : ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு
த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு
பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா
சின்னஞ்சிறு வயசு
பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
பெண் : ………………………………….
பெண் : {ராகமும் தாளமும்
பாடலின் மேலே ஆடுது
மோகமும் தாகமும்
மேனியில் வந்து மோதுது} (2)
பொன்மாலை …….பொன் சிந்தட்டுமா….ஆ….
கண் வேலை……. நான் காட்டட்டுமா….ஆ…
உள்ளம்தான் துள்ளுதோ……..
பெண் : ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு
த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு
பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா
சின்னஞ்சிறு வயசு
பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
பெண் : தங்கமும் வைரமும்
சேர்ந்தால்தானே ஜொலிக்கும்
பெண்மையும் ஆணுடன்
வாழ்ந்தால்தானே மணக்கும்
என் எண்ணத்தை சொல்லட்டுமா…….ஆ…..ஆ…
உன் கன்னத்தை கிள்ளட்டுமா……..ஆ…..ஆ….
சொல்லத்தான் வெட்கமா…..
பெண் : ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு
த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு
பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா
சின்னஞ்சிறு வயசு
பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு