Villadhi Villi Song Lyrics - Asura Guru

Villadhi Villi Song Poster

Album: Asura Guru

Artists: Naresh Iyer, Rita

Music by: Ganesh Raghavendra

Lyricist: Kabilan Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Villadhi Villi Song Lyrics - English & Tamil


Villadhi Villi Song Lyrics in English

Singers : Naresh Iyer And Rita


Music By : Ganesh Raghavendra


Male : Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai


Male : Nanjulla Kallan Endrae
Ennam Kondaai
Nenjulla Nallan Endru
Kandarinthaai
Sidu Sidu Vena Seenditaai
Sadugudu Ena Aaditaai
Para Paravena Dhinamum Porittaai


Male : Oh En Thiramai Vaasithaai
En Thanimai Nesithaai
Dhisai Maariya Thendral Pola Nindraai


Female : Thaduppanai Yedhum Illaa
Nadhi Thodar Naanthaanae
Niraayudhan Unnai Kandu
Satrae Nindrenae


Female : Adaavadi Vaadham Seiyum
Thadaaladi Penn Thaanae
Alaudin Bootham Pola
Anbaai Poothenae


Female : Vazhi Thavariya Sogam
Viraivinil Athu Theerum
Unai Maranthu
Undhan Vizhigal Thoongumae
Oh Nizhal Ulagam Pothum
Ninai Azhaikkum Kaalam
Irulai Vittu Veliyae Varuvaai Neeyae


Male : Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai


Chorus : …………………………..


Male : Inimaigal Yedhum Illaa
Thunigaram Naanthaanae
Manogari Undhan Natpil
Mavvam Kandenae


Male : Alavuthal Yedhum Indri
Ulaa Varum Aanthaanae
Kalebara Kanni Undhan
Parivil Sarinthenae


Male : Thalai Maraigira Ennil
Kurai Ulla Oru Nenjil
Mudhal Mudhalaai Maatram Ondru
Thondruthae
Oh Thariketta Oru Vaanam
Tharai Erangidum Neram
Aravanaikkum Boomi Paadhai Neeyae


Male : Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai


Male : Nanjulla Kallan Endrae
Ennam Kondaai
Nenjulla Nallan Endru
Kandarinthaai


Female : Vegu Naalaai Kuri Vaithen
Viral Thadayangal Sodhithen
Unai Siraiyida Valigal Theditten
Oh Un Saridhai Vaasithen
Un Thanimai Nesithen
Unakkena Sila Kelvigal
Parisaai Thandhen



Villadhi Villi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐயர் மற்றும் ரீட்டா

இசையமைப்பாளர் : கணேஷ் ராகவேந்திரா

ஆண் : வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்

ஆண் : நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே
எண்ணம் கொண்டாய்
நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று
கண்டறிந்தாய்
சிடுசிடுவென சீண்டிட்டாய்
சடுகுடு என ஆடிட்டாய்
பரபரவென தினமும் போரிட்டாய்

ஆண் : ஓ என் திறமை வாசித்தாய்
என் தனிமை நேசித்தாய்
திசை மாறிய தென்றல் போல நின்றாய்

பெண் : தடுப்பணை ஏதும் இல்லா
நதி தொடர் நான்தானே
நிராயுதன் உன்னை கண்டு
சற்றே நின்றேனே

பெண் : அடாவடி வாதம் செய்யும்
தடாலடி பெண்தானே
அலாவுதீன் பூதம் போல
அன்பாய் பூத்தேனே

பெண் : வழி தவறிய சோகம்
விரைவினில் அது தீரும்
உன்னை மறந்து
உந்தன் விழிகள் தூங்குமே
ஓ நிழல் உலகம் போதும்
நினை அழைக்கும் காலம்
இருளை விட்டு வெளியே வருவாய் நீயே

ஆண் : வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்

குழு : ………………………….

ஆண் : இனிமைகள் ஏதும் இல்லா
துணிகரம் நான்தானே
மனோகரி உந்தன் நட்பில்
மவ்வம் கண்டேனே

ஆண் : அளாவுதல் ஏதுமின்றி
உலா வரும் ஆண்தானே
களேபரகன்னி உந்தன்
பரிவில் சரிந்தேன்னே

ஆண் : தலை மறைகிற என்னில்
குறை உள்ள ஒரு நெஞ்சில்
முதல் முதலாய் மாற்றம் ஒன்று
தோன்றுதே
ஓ தரிக்கெட்ட ஒரு வானம்
தரை இறங்கிடும் நேரம்
அரவணைக்கும் பூமி பாதை நீயே

ஆண் : வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்

ஆண் : நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே
எண்ணம் கொண்டாய்
நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று
கண்டறிந்தாய்

பெண் : வெகு நாளாய் குறி வைத்தேன்
விரல் தடயங்கள் சோதித்தேன்
உன்னை சிறையிட வழிகள் தேடினேன்
ஓ உன் சரிதை வாசித்தேன்
உன் தனிமை நேசித்தேன்
உனக்கென சில கேள்விகள்
பரிசாய் தந்தேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Evananalum lyrics
  • Evananalum Asura Guru Tamil song lyrics
  • Evananalum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Evananalum
  • Evananalum full lyrics
  • Evananalum meaning
  • Evananalum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...