
Album: Asura Guru
Artists: Sivam
Music by: Ganesh Raghavendra
Lyricist: Ganesh Raghavendra
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Asura Guru
Artists: Sivam
Music by: Ganesh Raghavendra
Lyricist: Ganesh Raghavendra
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sivam
Music By : Ganesh Raghavendra
Male : Thakitta Thakitta Thaka
Udhiram Kodhi Kodhikka
Thakitta Thakitta Thaka
Ulagam Thada Thadakka
Male : Evananalum Therikka Viduvaan
Emananaalum Therikka Viduvaan
Ivanai Ethirthu Vella
Ingae Evan Evan Evan Evan
Male : Ivanukku Inga Pottiyum Illa
Ivana Veezhtha Yaarumae Illa
Ivanukku Nigarae Illa
Ivandhaan Sivan Sivan Sivan Sivan
Male : Evananalum Therikka Viduvaan
Emananaalum Therikka Viduvaan
Ivanai Ethirthu Vella
Ingae Evan
Male : Ivanukku Inga Pottiyum Illa
Ivana Veezhtha Yaarumae Illa
Ivanukku Nigarae Illa
Ivandhaan Sivan
Male : Edhudhaan Ingae Dharmam
Edhudhaan Ingae Nyaayam
Unnul Thondruvathethuvoo
Adhuvae Unakku Dharmam
Male : Asura Asura Asura Asuragurudaa
Iravum Pagalum Vaettai Nadathum
Therima Ivandaa
Agorathaandavam Aadidu Vaandaa
Hahahahahahaha………………
பாடகர் : சிவம்
இசையமைப்பாளர் : கணேஷ் ராகவேந்திரா
ஆண் : தகிட்ட தகிட்ட தக
உதிரம் கொதி கொதிக்க
தகிட்ட தகிட்ட தக
உலகம் தட தடக்க
ஆண் : எவனானாலும் தெறிக்க விடுவான்
எமன்னானாலும் தெறிக்க விடுவான்
இவனை எதிர்த்து வெல்ல
இங்கே எவன் எவன் எவன் எவன்
ஆண் : இவனுக்கு இங்க போட்டியும் இல்ல
இவன வீழ்த்த யாருமே இல்ல
இவனுக்கு நிகரே இல்ல
இவன்தான் சிவன் சிவன் சிவன் சிவன்
ஆண் : எவனானாலும் தெறிக்க விடுவான்
எமன்னானாலும் தெறிக்க விடுவான்
இவனை எதிர்த்து வெல்ல
இங்கே எவன்
ஆண் : இவனுக்கு இங்க போட்டியும் இல்ல
இவன வீழ்த்த யாருமே இல்ல
இவனுக்கு நிகரே இல்ல
இவன்தான் சிவன்
ஆண் : எதுதான் இங்கே தர்மம்
எதுதான் இங்கே நியாயம்
உன்னுள் தோன்றுவதெதுவோ
அதுவே உனக்கு தர்மம்
ஆண் : அசுர அசுர அசுர அசுரகுருடா
இரவும் பகலும் வேட்டை நடத்தும்
தெரிமா இவன்டா
அகோரதாண்டவம் ஆடிடுவான்டா
ஹஹஹஹஹஹா………