Album: Ethanai Konam Ethanai Parvai
Artists: Deepan Chakravarthy, B. S. Sasirekha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ethanai Konam Ethanai Parvai
Artists: Deepan Chakravarthy, B. S. Sasirekha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Deepan Chakravarthy And B. S. Sasirekha
Music By : Ilayaraja
Female : Mhum Hum
Male : Mhum Hum
Female : Vidhaitha Vidhai
Thaliraai Ezhundhu
Arumbi Varum Pozhudhu Mhum Hum
Male : Mhum Hum
Female : Mhum Hum
Male : Aasai Alai Dhinamum Ezhundhu
Aadi Varum Manadhu
Female : Kaalangal Seigindra Kolangal Pudhidhu
Naalondrum Ullathin Ennangal Pudhidhu
Male : Paadhai Irandu Payanam Irandu
Paadhai Irandu Payanam Irandu
Female : Ponaal Enna Manam Thaanae Ondru
Male : Pogum Paadhai Adhu Serum Indru
Both : Verenna Naam Solvadhu
Female : Mhum Hum
Male : Mhum Hum
Vidhaitha Vidhai Thaliraai Ezhundhu
Arumbi Varum Pozhudhu Mhum Hum
Female : Mhum Hum
Male : Mhum Hum
Female : Aasai Alai Dhinamum Ezhundhu
Aadi Varum Manadhu
Male : Poovaaga Pinjaaga Kaayaagum Ninaivu
Poonthendral Kaatrodu Vandhaadum Kanavu
Female : Naalum Varavu Serum Uravu
Naalum Varavu Serum Uravu
Male : Melum Melum Pala Kaadhal Kolam
Female : Thondrum Kaalam Idhu Kaadhal Kaalam
Both : Aanandham Aanandhamae
Male : Mhum Hum
Female : Mhum Hum
Male : Mhum Hum
Female : Vidhaitha Vidhai Thaliraai Ezhundhu
Arumbi Varum Pozhudhu Mhum Hum
Male : Mhum Hum
Female : Mhum Hum
Male : Aasai Alai Dhinamum Ezhundhu
Aadi Varum Manadhu
பாடகர்கள் : தீபன் சக்ரவர்த்தி மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ம்ஹும் ஹும்
ஆண் : ம்ஹும் ஹும்
பெண் : விதைத்த விதை
தளிராய் எழுந்து
அரும்பி வரும் பொழுது ம்ஹும் ஹும்
ஆண் : ம்ஹும் ஹும்
பெண் : ம்ஹும் ஹும்
ஆண் : ஆசை அலை தினமும் எழுந்து
ஆடிவரும் மனது…….
பெண் : காலங்கள் செய்கின்ற கோலங்கள் புதிது
நாளொன்றும் உள்ளத்தின் எண்ணங்கள் புதிது
ஆண் : பாதை இரண்டு பயணம் இரண்டு
பாதை இரண்டு பயணம் இரண்டு
பெண் : போனால் என்ன மனம்தானே ஒன்று
ஆண் : போகும் பாதை அது சேரும் இன்று
இருவர் : வேறென்ன நாம் சொல்வது
பெண் : ம்ஹும் ஹும்
ஆண் : ம்ஹும் ஹும்
விதைத்த விதை
தளிராய் எழுந்து
அரும்பி வரும் பொழுது ம்ஹும் ஹும்
பெண் : ம்ஹும் ஹும்
ஆண் : ம்ஹும் ஹும்
பெண் : ஆசை அலை தினமும் எழுந்து
ஆடிவரும் மனது…….
ஆண் : பூவாக பிஞ்சாகக் காயாகும் நினைவு
பூந்தென்றல் காற்றோடு வந்தாடும் கனவு
பெண் : நாளும் வரவு சேரும் உறவு
நாளும் வரவு சேரும் உறவு
ஆண் : மேலும் மேலும் பல காதல் கோலம்
பெண் : தோன்றும் காலம் இது காதல் காலம்
இருவர் : ஆனந்தமே…….ஆனந்தமே…..
ஆண் : ம்ஹும் ஹும்
பெண் : ம்ஹும் ஹும்
ஆண் : ம்ஹும் ஹும்
பெண் : விதைத்த விதை
தளிராய் எழுந்து
அரும்பி வரும் பொழுது ம்ஹும் ஹும்
ஆண் : ம்ஹும் ஹும்
பெண் : ம்ஹும் ஹும்
ஆண் : ஆசை அலை தினமும் எழுந்து
ஆடிவரும் மனது…….