
Album: Kodi
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kodi
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Shankar Mahadevan
Music By : Santhosh Narayanan
Chorus : Vetta Pottu Kondaadudaa
Ivan Nammaaludaa
Whistle Pathaadhudaa
Kireedam Aachu
Mundaasudaa
Ivan Ninna Idamae
Pattaasudaa Poduu
Male : Patti Thotti Chellamaaga
Enga Veettu Pillai Ivan
Ettippaarkkuraan
Uchi Thottu Paarkkuraan
Male : Vandikkattu Sandaiyinnu
Munna Vandhu Ninnavana
Thatti Thookkuraan
Mutti Mutti Pekkuraan
Male : Thottu Adichaa……
Pori Parakkum
Ettu Thisaiyum…ummm…
Kodipparakkum
Chorus : Vetta Pottu Kondaadudaa
Ivan Nammaaludaa
Whistle Pathaadhudaa
Kireedam Aachu
Mundaasudaa
Ivan Ninna Idamae
Pattaasudaa Poduu
Male : Ye Vandha Vazhiya
Marappadhilla
Pora Vazhiya
Madhikkum Pulla
Vanjagam Illa Manasukkulla
Muraiyaa Sariyaa Irupaan
Male : Pachcha Mannudaa
Uruvathula
Panjamae Illa
Vevarathula
Vambuthumbunnaa Adichi Norukki
Finishing Sariyaa Koduppaan
Male : Venaandaa Akkapoaru
Nee Thalli Nikka Paaru
Mudinjaa Kai Vachi Paarudaa……
Male : Ivan Pona Pakkam Paaru
Ullooru Thaandi Kooda
Ivan Pearu Nikkum Paarudaa
Male : Male : Thottu Adichaa…mm…
Pori Parakkum
Ettu Thisaiyum…ummm…
Kodipparakkum
Male : Hei Vetta Pottu.. Vetta Pottu
Chorus : Vetta Pottu Kondaadudaa
Ivan Nammaaludaa
Whistle Pathaadhudaa
Kireedam Aachu
Mundaasudaa
Ivan Ninna Idamae
Pattaasudaa Poduu
Chorus : Hei..hei..hei..hei..hei
Ahaa..aaa..hei Poduu…
பாடகா் : ஷங்கர் மஹாதேவன்
இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்
குழு : வேட்ட போட்டு
கொண்டாடுடா இவன்
நம்மாலுடா விசில்
பத்தாதுடா கிரீடம்
ஆச்சு முண்டாசுடா
இவன் நின்ன இடமே
பட்டாசுடா போடு
ஆண் : பட்டி தொட்டி
செல்லமாக எங்கவீட்டு
பிள்ளை இவன் எட்டிப்பாா்க்குறான்
உச்சி தொட்டுப்பாா்க்குறான்
ஆண் : வண்டிக்கட்டு சண்டையின்னு
முன்ன வந்து நின்னவன தட்டி
தூக்குறான் முட்டி முட்டி பேக்குறான்
ஆண் : தொட்டு அடிச்சா….
பொறி பறக்கும் எட்டு
திசையும்… கொடி பறக்கும்
குழு : வேட்ட போட்டு
கொண்டாடுடா இவன்
நம்மாலுடா விசில்
பத்தாதுடா கிரீடம்
ஆச்சு முண்டாசுடா
இவன் நின்ன இடமே
பட்டாசுடா போடு
ஆண் : ஏ வந்த வழிய
மறப்பதில்ல போற வழிய
மதிக்கும் புள்ள வஞ்சகம்
இல்ல மனசுக்குள்ள
முறையா சாியா இருப்பான்
ஆண் : பச்ச மண்ணுடா
உருவத்துல பஞ்சமே
இல்லை விவரத்துல
வம்புத்தும்புன்னா அடிச்சி
நொறுக்கி ஃபினிசிங் சாியா கொடுப்பான்
ஆண் : வேணான்டா அக்கப்போரு
நீ தள்ளி நிக்கப்பாரு முடிஞ்சா
கை வச்சிப்பாருடா……
ஆண் : இவன் போன பக்கம்பாரு
உள்ளுரு தாண்டிக்கூட இவன்
பேரு நிக்கும் பாருடா
ஆண் : தொட்டு அடிச்சா….ம்
பொறி பறக்கும் எட்டு
திசையும்…ம் கொடி பறக்கும்
ஆண் : ஹே வேட்ட போட்டு
வேட்ட போட்டு
குழு : வேட்ட போட்டு
கொண்டாடுடா இவன்
நம்மாலுடா விசில்
பத்தாதுடா கிரீடம்
ஆச்சு முண்டாசுடா
இவன் நின்ன இடமே
பட்டாசுடா போடு
குழு : ஹே ஹே ஹே…..
ஆஹா………. ஹேய் போடு