
Album: Kodi
Artists: K. S. Chithra
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kodi
Artists: K. S. Chithra
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â K. S. Chithra
Music By : Santhosh Narayanan
Female : Aariraro Aariraro
Azhagu Thaamaraiyae
Aariraro Aariraro
Usuru Vaasanaiyae
Female : Vaa Raasaa Marubadi
Karuvil Ozhichu Valarkkuren
Kanavil Thaniyaa Azhuthu Nee
Povadheno
Kannae En Oviya Poovae
Naanum Varuven
Serndhu Kaiveesu
Female : Kannurangu Kannurangu
Usara Goburamae
Kannurangu Kannurangu
Kadaisi Kaaviyamae
Female : Nee Nadandha Thadatha Naan
Muthamittu Anaikkiren
Un Pinju Sirippa Nenappula
Kuvichu Rasichen
Eppo Nee Poo Vizhithirappa
Andha Nodikkae Pozhachi Kidapenae…
Female : Sodi Usurae
Sodi Usurae Eppa Kanmuzhippa
En Thoppul Kodiyae
Thoppul Kodiyae Eppa Kanmuzhippa
Female : En Oththa Maarbu
Raththam Murichu
Paalu Vadiya Kaathu Kedakku
Eppa Kan Muzhippa
Nee Eppa Kanmuzhippa
Mmmmm……mmmm…. Mmmm..
பாடகி : கே.எஸ் . சித்ரா
இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்
பெண் : ஆாிராரோ ஆாிராரோ
அழகு தாமரையே
ஆாிராரோ ஆாிராரோ
உசுரு வாசனையே
பெண் : வா ராசா மறுபடி
கருவில் ஒழிச்சு வளா்க்குறேன்
கனவில் தனியா அழுது நீ
போவதேனோ கண்ணே என்
ஓவியப்பூவே நானும் வருவேன்
சோ்ந்து கை வீசு
பெண் : கண்ணுறங்கு
கண்ணுறங்கு உசர கோபுரமே
கண்ணுறங்கு கண்ணுறங்கு
கடைசி காவியமே
பெண் : நீ நடந்த தடத்த
நான் முத்தமிட்டு அணைக்கிறேன்
உன் பிஞ்சு சிாிப்ப நெனப்புல
குவிச்சு ரசிச்சேன் எப்போ நீ
பூ விழித்திறப்ப அந்த நொடிக்கே
பொழச்சிக்கிடப்பேனே
பெண் : சோடி உசுரே
சோடி உசுரே எப்ப
கண்முழிப்ப என் தொப்புள்
கொடியே தொப்புள் கொடியே
எப்ப கண் முழிப்ப
பெண் : என் ஒத்த மாா்பு
இரத்தம் முறிச்சு பாலு
வடிய காத்துக்கெடக்கு
எப்ப கண் முழிப்ப
நீ எப்ப கண் முழிப்ப
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் …………….