Album: Kidaari
Artists: D. Velmurugan
Music by: Darbuka Siva
Lyricist: Ekadasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kidaari
Artists: D. Velmurugan
Music by: Darbuka Siva
Lyricist: Ekadasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : D. Velmurugan
Music By : Darbuka Siva
Male : Vettaruvaa Veecharuvaa
Pora Idam Vettaveli
Ettu Thikkum Kalli Chedi
Pathunguthadaa Retta Puli
Male : Valasaaru Koottam
Vazhi Sollum Poda
Udamullu Paanjaa
Uyir Pogum Thandaa
Male : Vettaruvaa Veecharuvaa
Pora Idam Vettaveli
Ettu Thikkum Kalli Chedi
Pathunguthadaa Retta Puli
Male : Valasaaru Koottam
Vazhi Sollum Poda
Udamullu Paanjaa
Uyir Pogum Thandaa
Male : Yaaraaro Kaadu Paathaaka
Saami Bootham Ellaam
Kidaiyaadu Potta Paadhaiyil
Neeyum Naanum Porom
Male : Oorukkul Pala Veshamthaan
Oru Neram Vana Vaasamthaan
Soothaattam Ingu Aadaama
Sooriyanum Ada Mulaikkaathaa
Male : Yeliathu Vidum Moochil
Valiyathu Ulai Kaachum
Unmaiyil Arisiyila
Ada Evanukkum Per Illa
Male : Aahaaa..ahaaa..ahaaa..aa…
Male : Vettaruvaa Veecharuvaa
Pora Idam Vettaveli
Ettu Thikkum Kalli Chedi
Pathunguthadaa Retta Puli
Male : Valasaaru Koottam
Vazhi Sollum Poda
Udamullu Paanjaa
Uyir Pogum Thandaa
Male : Aahaaa..ahaaa..ahaaa..aa…
பாடகர் : டி . வேல்முருகன்
இசையமைப்பாளர் : டர்புகா சிவா
ஆண் : வெட்டருவா
வீச்சருவா போற இடம்
வெட்டவெளி எட்டு
திக்கும் கள்ளி செடி
பதுங்குதடா ரெட்ட புலி
ஆண் : வாழச்சாறு
கூட்டம் வழி சொல்லும்
போடா உடம்புல பாஞ்சா
உயிர் போகும் தாண்டா
ஆண் : வெட்டருவா
வீச்சருவா போற இடம்
வெட்டவெளி எட்டு
திக்கும் கள்ளி செடி
பதுங்குதடா ரெட்ட புலி
ஆண் : வாழச்சாறு
கூட்டம் வழி சொல்லும்
போடா உடம்புல பாஞ்சா
உயிர் போகும் தாண்டா
ஆண் : யாராரோ காடு
பாத்தாக சாமி பூதம்
எல்லாம் கிடையாடு
போட்ட பாதையில்
நீயும் நானும் போறோம்
ஆண் : ஊருக்குள் பல
வேஷம்தான் ஒரு நேரம்
வன வாசம்தான் சூதாட்டம்
இங்கு ஆடாம சூரியனும்
அட முளைக்காதா
ஆண் : எளிது விடும்
மூச்சில் வலியது உலை
காச்சும் உண்மையில்
அரிசியில அட எவனுக்கும்
பேர் இல்ல
ஆண் : ஆஹா
ஆஹா ஆஹா
ஆ
ஆண் : வெட்டருவா
வீச்சருவா போற இடம்
வெட்டவெளி எட்டு
திக்கும் கள்ளி செடி
பதுங்குதடா ரெட்ட புலி
ஆண் : வாழச்சாறு
கூட்டம் வழி சொல்லும்
போடா உடம்புல பாஞ்சா
உயிர் போகும் தாண்டா
ஆண் : ஆஹா
ஆஹா ஆஹா
ஆ