Vetri Vendumaa Song Lyrics - Ethir Neechal (1968)

Vetri Vendumaa Song Poster

Album: Ethir Neechal (1968)

Artists: Seerkazhi Govindarajan

Music by: V. Kumar

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vetri Vendumaa Song Lyrics - English & Tamil


Vetri Vendumaa Song Lyrics in English

Singer : Seerkazhi Govindarajan


Music By : V. Kumar


Male : Agara Mudhala Ezhuththellaam
Aadhi Bagavan Muthatrae Ulagu…


Male : Vetri Vendumaa..
Pottu Paaradaa Edhir Neechal
Ada Sarthaam Podaa
Thalaividhi Enbathu Verun Koochal


Male : Enni Thuninthaal Ingu
Enna Nadakkaathathu
Konjam Muyandraal Ingu
Ethu Kidaikkaathathu


Male : Vetri Vendumaa..
Pottu Paaradaa Edhir Neechal


Male : Pillaiyai Perukira
Ammaavukku Paththu Maasamum
Edhir Neechal
Porakkura Kozhantha
Nadakkura Varaiyil Tharaiyil Poduvathu
Edhir Neechal


Male : Pallikku Palli
Idaththukku Alaiyum Appanukkathu Thaan
Edhir Neechal
Pillaikku Eppadi Idam Kidaichaalum
Paritchai Vandhaa
Edhir Neechal Edhir Neechal…


Male : Vetri Vendumaa..
Pottu Paaradaa Edhir Neechal


Male : Kadarkaraiyoram Nadakkura Kaadhal
Kalyaanam Mudippathu
Edhir Neechal
Kanakkukku Melae Pillaiyai Peththu
Kaalangazhippathum
Edhir Neechal


Male : Kanmoodi Vazhakkam
Manmoodi Poga Karuthai Cholluvathu
Edhir Neechal
Veettukku Veedu Ottukkal Vaangi
Padhavikku Varuvathu
Edhir Neechal Edhir Neechal….


Male : Vetri Vendumaa..
Pottu Paaradaa Edhir Neechal


Male : Oru Pidi Sotrukku
Oru Jaan Vaiyiru Poraduvathum
Edhir Neechal
Oru Pidi Mannukku
Urimai Kondu Porkalam Povadhum
Edhir Neechal


Male : Ettu Adi Mannil
Sikki Vidaamal Thappa Nenaipathu
Edhir Neechal
Kooti Kazhithu Pottu Paarkaiyil
Kadasiyil Varaiyil
Edhir Neechal Edhir Neechal


Male : Vetri Vendumaa..
Pottu Paaradaa Edhir Neechal
Ada Sarthaam Podaa
Thalaividhi Enbathu Verun Koochal


Male : Enni Thuninthaal Ingu
Enna Nadakkaathathu
Konjam Muyandraal Ingu
Ethu Kidaikkaathathu


Male : Vetri Vendumaa..
Pottu Paaradaa Edhir Neechal


 



Vetri Vendumaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : அகர முதல
எழுத்தெல்லாம் ஆதி
பகவன் முதற்றே உலகு

ஆண் : வெற்றி வேண்டுமா
போட்டுப் பாரடா எதிர்நீச்சல்
அட சர்தாம் போடா தலைவிதி
என்பது வெறுங்கூச்சல்

ஆண் : எண்ணித்
துணிந்தால் இங்கு
என்ன நடக்காதது
கொஞ்சம் முயன்றால்
இங்கு எது கிடைக்காதது

ஆண் : வெற்றி வேண்டுமா
போட்டுப் பாரடா எதிர்நீச்சல்

ஆண் : பிள்ளையைப்
பெறுகிற அம்மாவுக்கு
பத்து மாசமும் எதிர்நீச்சல்
பொறக்குற கொழந்த நடக்குற
வரையில் தரையில் போடுவது
எதிர்நீச்சல்

ஆண் : பள்ளிக்குப்
பள்ளி இடத்துக்கு
அலையும் அப்பனுக்கது
தான் எதிர்நீச்சல்
பிள்ளைக்கு எப்படி இடம்
கிடைச்சாலும் பரிட்சை
வந்தா எதிர்நீச்சல் எதிர்நீச்சல்

ஆண் : வெற்றி வேண்டுமா
போட்டுப் பாரடா எதிர்நீச்சல்

ஆண் : கடற்கரையோரம்
நடக்குற காதல் கல்யாணம்
முடிப்பது எதிர்நீச்சல்
கணக்குக்கு மேலே பிள்ளையை
பெத்து காலங்கழிப்பதும் எதிர்நீச்சல்

ஆண் : கண்மூடி வழக்கம்
மண்மூடிப் போகக் கருத்தைச்
சொல்லுவது எதிர்நீச்சல்
வீட்டுக்கு வீடு ஓட்டுக்கள்
வாங்கி பதவிக்கு வருவது
எதிர்நீச்சல் எதிர்நீச்சல்

ஆண் : வெற்றி வேண்டுமா
போட்டுப் பாரடா எதிர்நீச்சல்

ஆண் : ஒரு பிடி சோற்றுக்கு
ஒரு ஜான் வயிறு போராடுவதும்
எதிர் நீச்சல் ஒரு பிடி மண்ணுக்கு
உரிமை கொண்டு போர்க்களம்
போவதும் எதிர் நீச்சல்

ஆண் : எட்டு அடி மண்ணில்
சிக்கி விடாமல் தப்ப நினைப்பது
எதிர் நீச்சல் கூட்டி கழித்து போட்டு
பார்க்கையில் கடைசியில் வரையில்
எதிர் நீச்சல் எதிர் நீச்சல்

ஆண் : வெற்றி வேண்டுமா
போட்டுப் பாரடா எதிர்நீச்சல்
அட சர்தாம் போடா தலைவிதி
என்பது வெறுங்கூச்சல்

ஆண் : எண்ணித்
துணிந்தால் இங்கு
என்ன நடக்காதது
கொஞ்சம் முயன்றால்
இங்கு எது கிடைக்காதது

ஆண் : வெற்றி வேண்டுமா
போட்டுப் பாரடா எதிர்நீச்சல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sethi Ketto Sethi Ketto lyrics
  • Sethi Ketto Sethi Ketto Ethir Neechal (1968) Tamil song lyrics
  • Sethi Ketto Sethi Ketto lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sethi Ketto Sethi Ketto
  • Sethi Ketto Sethi Ketto full lyrics
  • Sethi Ketto Sethi Ketto meaning
  • Sethi Ketto Sethi Ketto song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...