Sethi Ketto Sethi Ketto Song Lyrics - Ethir Neechal (1968)

Sethi Ketto Sethi Ketto Song Poster

Album: Ethir Neechal (1968)

Artists: Jamuna Rani, S. C. Krishnan, Y. Sorna

Music by: V. Kumar

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sethi Ketto Sethi Ketto Song Lyrics - English & Tamil


Sethi Ketto Sethi Ketto Song Lyrics in English

Singers : Jamuna Rani, Y. Sorna And S. C. Krishnan


Music By : V. Kumar


Male : Yelooo…


Male : Sethi Ketto Sethi Ketto
Chettan Patriya Sethi Ketto
Aa…sethi Ketto Sethi Ketto
Chettan Patriya Sethi Ketto


Male : Madippadi Maadhu Poyi
Maadi Veetu Maadhu Aayi
Aa..sethi Ketto Sethi Ketto
Chettan Patriya Sethi Ketto


Female : Ashta Lakshmiyum
Nava Nidhiyum
Ishtamaai Unnidam
Sernthathaiyaa


Female : Ashta Lakshmiyum
Nava Nidhiyum
Ishtamaai Unnidam
Sernthathaiyaa


Female : Annappuuranii Ennaippaaru Nee..eee….
Annappuuranii Ennaippaaru Nee
Kashtam Yaavumae
Theernthathaiyaa..aa..aa
Ayyaa..ayyaa…ayyayyaa…aa…


Male : Enthaa… Sethi Ketto
Sethi Ketto Sethi Ketto
Chettan Patriya Sethi Ketto


Male : Madippadi Maadhu Poyi
Maadi Veetu Maadhu Aayi
Aa..sethi Ketto Sethi Ketto
Chettan Patriya Sethi Ketto


Male : Aa…sethi Ketto Sethi Ketto
Chettan Patriya Sethi Ketto


Female : Nerthu Varai Ninaichirunthen
Maarippochchi
Naan Paarthavanga Palapalappu
Erippochchi


Female : Aahaa…nerthu Varai Ninaichirunthen
Maarippochchi
Naan Paarthavanga Palapalappu
Erippochchi


Female : Kolaalampur Kodisvaran
Kodi Parakkuthadii..
Kolaalampur Kodisvaran
Kodi Parakkuthadii..
Antha Kodi Parakkura
Idathula Thaan Kudi Irukkuthadi..
Manasu Kudiyirukkuthadi…..


Female : Vaadhu Suudhu Theriyaatha
Maadhu Kannaa
Intha Maadhu Sonna Vaarthaiyai
Nee Kelu Kannaa


Female : Vaadhu Suudhu Theriyaatha
Maadhu Kannaa
Intha Maadhu Sonna Vaarthaiyai
Nee Kelu Kannaa


Female : Vanjchagargal Ulagamidhu
Maadhu Kannaa
Vanjchagargal Ulagamidhu
Maadhu Kannaa


Female : Idhil Ennai Mattum
Marakkathae Maadhu Kannaa
Ennai Mattum
Marakkathae Maadhu Kannaa


Female : Thatteduthu Vanthabodhu
Maadhu Kannaa..
Thatheduthu Vanthabodhu
Maadhu Kannaa..


Female : Annam Thattaamal Potta Kaigal
Idhu Thaan Kannaa
Annam Thattaamal Potta Kaigal
Idhu Thaan Kannaa


Male : Aa…sethi Ketto Sethi Ketto
Chettan Patriya Sethi Ketto


Male : Madippadi Maadhu Poyi
Maadi Veetu Maadhu Aayi
Aa..sethi Ketto Sethi Ketto
Chettan Patriya Sethi Ketto


Male : Aa…sethi Ketto Sethi Ketto
Chettan Patriya Sethi Ketto..ah


 



Sethi Ketto Sethi Ketto Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : ஜமுனா ராணி, ஒய். சொர்ணா

பாடகர் : எஸ்.சி. கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : ஏலோ

ஆண் : சேதி கேட்டோ சேதி
கேட்டோ சேட்டான் பற்றிய
சேதி கேட்டோ ஆ சேதி
கேட்டோ சேதி கேட்டோ
சேட்டான் பற்றிய சேதி
கேட்டோ

ஆண் : மாடிப்படி மாது
போயி மாடி வீட்டு மாது
ஆயி ஆ சேதி கேட்டோ
சேதி கேட்டோ சேட்டான்
பற்றிய சேதி கேட்டோ

பெண் : அஷ்ட லக்ஷ்மியும்
நவ நிதியும் இஷ்டமாய்
உன்னிடம் சேர்ந்ததையா

பெண் : அஷ்ட லக்ஷ்மியும்
நவ நிதியும் இஷ்டமாய்
உன்னிடம் சேர்ந்ததையா

பெண் : அன்ன பூரணி என்னை
பாரு நீ அன்ன பூரணி என்னை
பாரு நீ கஷ்டம் யாவுமே
தீர்ந்ததையா ஆ ஆ ஐயா
ஐயா அய்யயா ஆ

ஆண் : எந்த சேதி கேட்டோ
சேதி கேட்டோ சேதி கேட்டோ
சேட்டான் பற்றிய சேதி
கேட்டோ

ஆண் : மாடிப்படி மாது போயி
மாடி வீட்டு மாது ஆயி ஆ சேதி
கேட்டோ சேதி கேட்டோ
சேட்டான் பற்றிய சேதி
கேட்டோ

ஆண் : ஆ சேதி கேட்டோ
சேதி கேட்டோ சேட்டான்
பற்றிய சேதி கேட்டோ

பெண் : நேத்து வரை
நினைச்சிருந்தேன் மாறி
போச்சி நான் பார்த்தவங்க
பளபளப்பு ஏறி போச்சி

பெண் : ஆஹா நேத்து வரை
நினைச்சிருந்தேன் மாறி போச்சி
நான் பார்த்தவங்க பளபளப்பு
ஏறி போச்சி

பெண் : கோலாலம்பூர் கோடிஸ்வரன்
கொடி பறக்குதடி கோலாலம்பூர்
கோடிஸ்வரன் கொடி பறக்குதடி
அந்த கொடி பறக்குற இடத்துல
தான் குடி இருக்குதடி மனசு குடி
இருக்குதடி

பெண் : வாது சூது தெரியாத
மாது கண்ணா இந்த மாது
சொன்ன வார்த்தையை நீ
கேளு கண்ணா

பெண் : வாது சூது தெரியாத
மாது கண்ணா இந்த மாது
சொன்ன வார்த்தையை நீ
கேளு கண்ணா

பெண் : வஞ்சகர்கள் உலகமிது
மாது கண்ணா வஞ்சகர்கள்
உலகமிது மாது கண்ணா

பெண் : இதில் என்னை
மட்டும் மறக்காதே மாது
கண்ணா என்னை மட்டும்
மறக்காதே மாது கண்ணா

பெண் : தட்டெடுத்து
வந்தபோது மாது கண்ணா
தத்தெடுத்து வந்தபோது
மாது கண்ணா

பெண் : அன்னம் தட்டாமல்
போட்ட கைகள் இது தான்
கண்ணா அன்னம் தட்டாமல்
போட்ட கைகள் இது தான் கண்ணா

ஆண் : ஆ சேதி கேட்டோ
சேதி கேட்டோ சேட்டான்
பற்றிய சேதி கேட்டோ

ஆண் : மாடிப்படி மாது
போயி மாடி வீட்டு மாது
ஆயி ஆ சேதி கேட்டோ
சேதி கேட்டோ சேட்டான்
பற்றிய சேதி கேட்டோ

ஆண் : ஆ சேதி கேட்டோ
சேதி கேட்டோ சேட்டான்
பற்றிய சேதி கேட்டோ ஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vetri Vendumaa lyrics
  • Vetri Vendumaa Ethir Neechal (1968) Tamil song lyrics
  • Vetri Vendumaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vetri Vendumaa
  • Vetri Vendumaa full lyrics
  • Vetri Vendumaa meaning
  • Vetri Vendumaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...