Vetri Nichayam Song Lyrics - Annamalai

Vetri Nichayam Song Poster

Album: Annamalai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vetri Nichayam Song Lyrics - English & Tamil


Vetri Nichayam Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Deva


Male : Vetri Nichchayam
Idhu Vedha Sathiyam
Kolgai Velvadhae
Naan Konda Latchiyam


Male : Ennai Madhithaal
En Uyir Thandu Kaappen
Ennai Midhithaal
Irandil Ondru Paarppen


Male : Adae Nanba Unmai Solven
Savaal Vendaam Unnai Velven


Male : Vetri Nichchayam
Idhu Vedha Sathiyam
Kolgai Velvadhae
Naan Konda Latchiyam


Male : Imayamalai Agaamal
Enadhu Uyir Pogaadhu
Sooriyan Thoongalaam
Enadhu Vizhi Thoongaadhu


Male : Vervai Mazhai Sindhaamal
Vetri Malar Poovaadhu
Yellaiyai Thodum Varai
Enadhu Kattai Vegaadhu


Male : Ovvoru Vidhaiyilum
Vruksham Olindhulladhae
Ovvoru Vidiyalum
Enadhu Per Solludhae


Male : Panamum Pugazhum
Unadhu Kannai Maraikkiradhae
Adae Nanba Unmai Solven
Savaal Vendaam Unnai Velven


Male : Vetri Nichchayam
Idhu Vedha Sathiyam
Kolgai Velvadhae
Naan Konda Latchiyam


Male : Indru Kanda Avamaanam
Vendru Tharum Vegumaanam
Vaanamae Thaazhalaam
Thaazhvadhillai Thanmaanam


Male : Medu Pallam Illaamal
Vaazhvil Yenna Sandhosham
Paaraigal Neenginaal
Odaikillai Sangeedham


Male : Poimaiyum Vanjamum
Unadhu Poorveegamae
Raththamum Vervaiyum
Enadhu Rajaangamae


Male : Enadhu Nadayil
Unadhu Padaigal Podipadumae
Adae Nanba Unmai Solven
Savaal Vendaam Unnai Velven


Male : Vetri Nichchayam
Idhu Vedha Sathiyam
Kolgai Velvadhae
Naan Konda Latchiyam


Male : Ennai Madhithaal
En Uyir Thandu Kaappen
Ennai Midhithaal
Irandil Ondru Paarppen


Male : Adae Nanba Unmai Solven
Savaal Vendaam Unnai Vendrenn



Vetri Nichayam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : என்னை மதித்தால்
என்னுயிர் தந்து காப்பேன்
என்னை மிதித்தால்
இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்

ஆண் : அடே நண்பா
உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : இமயமலை
ஆகாமல் எனது உயிர்
போகாது சூரியன்
தூங்கலாம் எனது விழி
தூங்காது

ஆண் : வேர்வை மழை
சிந்தாமல் வெற்றி மலர்
பூவாது எல்லையைத்
தொடும் வரை எனது
கட்டை வேகாது

ஆண் : ஒவ்வொரு
விதையிலும் விருட்சம்
ஒளிந்துள்ளதே ஒவ்வொரு
விடியலும் எனது
பேர் சொல்லுதே

ஆண் : பணமும் புகழும்
உனது கண்ணை
மறைக்கிறதே அடே
நண்பா உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : இன்று கண்ட
அவமானம் வென்று
தரும் வெகுமானம்
வானமே தாழலாம்
தாழ்வதில்லை தன்மானம்

ஆண் : மேடுபள்ளம்
இல்லாமல் வாழ்வில்
என்ன சந்தோஷம்
பாறைகள் நீங்கினால்
ஓடைக்கில்லை சங்கீதம்

ஆண் : பொய்மையும்
வஞ்சமும் உனது
பூர்வீகமே ரத்தமும்
வேர்வையும் எனது
ராஜாங்கமே

ஆண் : எனது நடையில்
உனது படைகள்
பொடிபடுமே அடே நண்பா
உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : என்னை மதித்தால்
என்னுயிர் தந்து காப்பேன்
என்னை மிதித்தால்
இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்

ஆண் : அடே நண்பா
உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rekka Katti Parakudhu lyrics
  • Rekka Katti Parakudhu Annamalai Tamil song lyrics
  • Rekka Katti Parakudhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rekka Katti Parakudhu
  • Rekka Katti Parakudhu full lyrics
  • Rekka Katti Parakudhu meaning
  • Rekka Katti Parakudhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...