Rekka Katti Parakudhu Song Lyrics - Annamalai

Rekka Katti Parakudhu Song Poster

Album: Annamalai

Artists: S.P.Balasubrahmaniyam, K.S.Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rekka Katti Parakudhu Song Lyrics - English & Tamil


Rekka Katti Parakudhu Song Lyrics in English

Singers : S.P.BalaSubrahmaniyam And K.S.Chithra


Music By : Deva


Male : { Rekkakatti Parakudhadi Annamala Cycle
Aasapattu Yerikodi Ayyavoda Bike – Il } (2)


Male : Thozhathatti Pidikayilae Enna Sugam Kannamma
Indha Sugam Edhil Iruku Innum Konjam Povomaa
Adadaa Pazhagi Kedandha Pazhaya Nenapila


Female : Rekkakatti Parakudhaiya Annamala Cycle
Aasapattu Yerikiten Ayyavoda Bike – Il


Male : Sarithiramae Maari Pochu Manasu Maralayae
En Cycle-kum Onaku Mattum Vayasu Yeralayae


Female : Kodi Panam Pugazh Irukudhu Naraicha Mapillaiyae


Male : Hoy Hoy


Female : Innum Kozhundhu Vethala Madichi Koduka Kurumbu
Pogalayae


Male : Aaann Rendum Perum Methai Ittu Adi Ethana Naalaachu


Female : Peran Pethi Kollum Vayasila Ennadhu Veenpechu


Male : Uyir Irukum Varai Irukum Idhu Kaaman Sonna
Sollaachu


Female : Rekkakatti Parakudhaiya Annamala Cycle


Male : Hoy Hoy


Female : Aasapattu Yerikiten Ayyavoda Bike – Il


Male : Polam Right


Female : Kaadu Manai Veedu Dhaana Sandhosam Enaku
Nee Moonu Mozham Poo Kudutha Mundhaana Onaku


Male : Vaazhu Pochu Kathi Vandhadhu Pazham Kadha Iruku
Adi Vasathi Vandhadhu Vaazhkai Ponadhu Nammoda
Kanaku


Female : Iruvarkum Oru Thalaiyanai Urakam Varaadha


Male : Irukatum Ivanukum Andha Nenapu Varaadha


Female : Udal Marandhu Sugam Marandhu Uravaadum Neram Varaadha


Male : Rekkakatti Parakudhadi Annamala Cycle


Female : Aasapattu Yerikiten Ayyavoda Bike – Il


Male : Aaann Thozhathatti Pidikayilae Enna Sugam Kannamma


Female : Indha Sugam Edhil Iruku Innum Konjam Povoma


Male : Adadaa Pazhagi Kedandha Pazhaya Nenapila


Female : Rekkakatti Parakudhaiya Annamala Cycle


Male : Aasapattu Yerikodi Ayyavoda Bike – Il



Rekka Katti Parakudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : { ரெக்க கட்டி பறக்குதடி
அண்ணாமலை சைக்கிள் ஆச
பட்டு ஏறிகோடி அய்யாவோட
பைக்கில் } (2)

ஆண் : தோள தட்டி பிடிக்கயிலே
என்ன சுகம் கண்ணம்மா இந்த
சுகம் எதில் இருக்கு இன்னும்
கொஞ்சம் போவோமா அட
டா பழகி கெடந்த பழைய
நெனைப்பில

பெண் : ரெக்க கட்டி பறக்குதையா
அண்ணாமலை சைக்கிள் ஆச
பட்டு ஏறிக்கிட்டேன்
அய்யாவோட பைக்கில்

ஆண் : சரித்திரமே மாறி
போச்சு மனசு மாறலையே
என் சைக்கிள்க்கும் ஒனக்கு
மட்டும் வயசு ஏறலையே

பெண் : கோடி பணம் புகழ்
இருக்குது நரைச்ச
மாப்பிள்ளையே

ஆண் : ஹோய் ஹோய்

பெண் : இன்னும் கொழுந்து
வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க
குறும்பு போகலயே

ஆண் : ஆன் ரெண்டு பேரும்
மெத்தை இட்டு அடி
எத்தனை நாளாச்சு

பெண் : பேரன் பேத்தி
கொள்ளும் வயசில
என்னது வீண் பேச்சு

ஆண் : உயிர் இருக்கும்
வரை இருக்கும் இது
காமன் சொன்ன சொல்லாச்சு

பெண் : ரெக்க கட்டி
பறக்குதையா
அண்ணாமலை
சைக்கிள்

ஆண் : ஹோய் ஹோய்

பெண் : ஆச பட்டு
ஏறிக்கிட்டேன்
அய்யாவோட பைக்கில்

ஆண் : போலாம் ரைட்

பெண் : காடு மனை வீடு
தான சந்தோசம் எனக்கு
நீ மூணு முழம் பூ குடுத்தா
முந்தானை உனக்கு

ஆண் : வாலு போச்சு கத்தி
வந்தது பலம் கத இருக்கு
அடி வசதி வந்தது வாழ்க்கை
போனது நம்மோட கணக்கு

பெண் : இருவருக்கும்
ஒரு தலையணை
உறக்கம் வாராதா

ஆண் : இருக்கட்டும்
இவனுக்கும் அந்த
நெனப்பு வாராதா

பெண் : உடல் மறந்து
சுகம் மறந்து உறவாடும்
நேரம் வராதா

ஆண் : ரெக்க கட்டி
பறக்குதடி அண்ணாமலை
சைக்கிள்

பெண் : ஆச பட்டு
ஏறிக்கிட்டேன்
அய்யாவோட
பைக்கில்

ஆண் : ஆன் தோள
தட்டி பிடிக்கயிலே
என்ன சுகம் கண்ணம்மா

பெண் : இந்த சுகம் எதில்
இருக்கு இன்னும்
கொஞ்சம் போவோமா

ஆண் : அட டா பழகி
கெடந்த பழைய
நெனைப்பில

பெண் : ரெக்க கட்டி
பறக்குதையா
அண்ணாமலை
சைக்கிள்

ஆண் : ஆச பட்டு
ஏறிகோடி அய்யாவோட
பைக்கில்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annamalai Annamalai lyrics
  • Annamalai Annamalai Annamalai Tamil song lyrics
  • Annamalai Annamalai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annamalai Annamalai
  • Annamalai Annamalai full lyrics
  • Annamalai Annamalai meaning
  • Annamalai Annamalai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...