Vethalai Madichu Song Lyrics - Mannukketha Ponnu

Vethalai Madichu Song Poster

Album: Mannukketha Ponnu

Artists: Gangai Amaran, S. P. Sailaja

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vethalai Madichu Song Lyrics - English & Tamil


Vethalai Madichu Song Lyrics in English

Singers : Gangai Amaran And S. P. Sailaja


Music By : Gangai Amaran


Female : Veththalai Madichchu Kodu Maama
Maththatha Veliyil Sollalaamaa
Veththalai Madichchu Kodu Maama
Maththatha Veliyil Sollalaamaa


Female : Kottap Paakka Killi Podu
Maelum Keezhum Udhadu Sivakkattum


Female : Veththalai Madichchu Kodu Maama
Maththatha Veliyil Sollalaamaa


Male : Vaanam Paarththa
Punjai Ippo Nanjai Aachche
Paadupatta Saadhi Mattum Panjai Aachchea


Female : Soru Illa Thanni Illai Enna Pechchu
Anji Aandu Piththam Ellam Enga Pochchu
Male : Hae Kamatchi Namakku Edhukku Aaraaichchi
Adiyae Kamatchi Namakku Edhukku Aaraaichchi


Male : Saamaththula Paarththukko
Sangathiya Kaettukko


Male : Saamaththula
Female : Aha Haan
Male : Sangathiya
Female : Aahaa Haan


Female : Sarithaan Vaaiyyaa
Ooru Vambu Ennaththukku


Male : Veththalai Madichchu Ippa Thaaraen
Maththatha Veliyil Solla Maatten


Female : Kottap Paakka Killi Podu
Male : Maelum Keezhum Udhadu Sivakkattum


Female : Veththalai Madichchu Kodu Maama
Male : Aahaan
Female : Maththatha Veliyil Sollalaamaa
Male : Aahaan


Female : Katchi Vittu Katchi Ippo Thaavuraanga
Kandathellaam Koottaththil Pesuraanga
Male : Notta Thanthu Vote-tu Vaangi Poguraanga
Vote-tu Potta Makkal Inga Veguraanga


Female : Hae Raasaavae Ippa Arasiya Thedaathae
Ada En Raasaavae Ippa Arasiya Thedaathae


Female : Vaadai Enna
Male : Hhhhhoom
Female : Porvai Onnu
Male : Hhhhhoom


Male : Paarththu Porththu
Pattunnu Pudichchukka


Female : Veththalai Madichchu Kodu Maama
Maththatha Veliyil Sollalaamaa


Male : Veththalai Madichchu Ippa Thaaraen
Maththatha Veliyil Solla Maatten


Female : Kottap Paakka Killi Podu
Male : Maelum Keezhum Udhadu Sivakkattum


Female : Veththalai Madichchu Kodu Maama
Maththatha Veliyil Sollalaamaa


Male : Veththalai Madichchu Ippa Thaaraen
Maththatha Veliyil Solla Maatten



Vethalai Madichu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா
வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

பெண் : கொட்டப் பாக்க கிள்ளி போடு
மேலும் கீழும் உதடு சிவக்கட்டும்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

ஆண் : வானம் பார்த்த
புஞ்சை இப்போ நஞ்சை ஆச்சே
பாடுபட்ட சாதி மட்டும் பஞ்சை ஆச்சே

பெண் : சோறு இல்ல தண்ணி இல்லை என்ன பேச்சு
அஞ்சி ஆண்டு பித்தம் எல்லாம் எங்க போச்சு
ஆண் : ஹே காமாட்சி நமக்கு எதுக்கு ஆராய்ச்சி
அடியே காமாட்சி நமக்கு எதுக்கு ஆராய்ச்சி

ஆண் : சாமத்துல பார்த்துக்கோ
சங்கதிய கேட்டுக்கோ

ஆண் : சாமத்துல
பெண் : அஹாஹான்
ஆண் : சங்கதிய
பெண் : ஆஹா ஹான்

பெண் : சரிதான் வாய்யா
ஊரு வம்பு என்னத்துக்கு

ஆண் : வெத்தலை மடிச்சு இப்ப தாரேன்
மத்தத வெளியில் சொல்ல மாட்டேன்

பெண் : கொட்டப் பாக்க கிள்ளி போடு
ஆண் : மேலும் கீழும் உதடு சிவக்கட்டும்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா
ஆண் : ஆஹான்

பெண் : கட்சி விட்டு கட்சி இப்போ தாவுறாங்க
கண்டதெல்லாம் கூட்டத்தில பேசுறாங்க
ஆண் : நோட்ட தந்து ஓட்டு வாங்கி போகுறாங்க
ஓட்டு போட்ட மக்கள் இங்க வேகுறாங்க

பெண் : ஹே ராசாவே இப்ப அரசிய தேடாதே
அட என் ராசாவே இப்ப அரசிய தேடாதே

பெண் : வாடை என்ன வாட்டுது
போர்வை ஒன்னு கேட்குது

பெண் : வாடை என்ன
ஆண் : ஹ்ஹ்ஹும்
பெண் : போர்வை ஒன்னு
ஆண் : ஹ்ஹ்ஹும்

ஆண் : பார்த்து போர்த்து
பட்டுன்னு புடிச்சுக்க

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

ஆண் : வெத்தலை மடிச்சு இப்ப தாரேன்
மத்தத வெளியில் சொல்ல மாட்டேன்

பெண் : கொட்டப் பாக்க கிள்ளி போடு
ஆண் : ஹே மேலும் கீழும் உதடு சிவக்கட்டும்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

ஆண் : வெத்தலை மடிச்சு இப்ப தாரேன்
மத்தத வெளியில் சொல்ல மாட்டேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poongaththe Antha Ponne lyrics
  • Poongaththe Antha Ponne Mannukketha Ponnu Tamil song lyrics
  • Poongaththe Antha Ponne lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poongaththe Antha Ponne
  • Poongaththe Antha Ponne full lyrics
  • Poongaththe Antha Ponne meaning
  • Poongaththe Antha Ponne song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...