Enna Pathi Kettu Song Lyrics - Mannukketha Ponnu

Enna Pathi Kettu Song Poster

Album: Mannukketha Ponnu

Artists: Ilayaraja, Chorus

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Enna Pathi Kettu Song Lyrics - English & Tamil


Enna Pathi Kettu Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And Chorus


Music By : Gangai Amaran


Male : ……………


Male : Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla Hae
Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla


Male : Maattu Vandi Maelaeri
Maruthamuththu Vaaraandi
Pallikoodam Pogaama
Pattam Vaanga Poraandi


Male : Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla Haei


Male : Vaelai Mattum Seiyaamaththaan Suththaama
Vettithanamaaga Engum Nikkaama
Vaelai Mattum Seiyaamaththaan Suththaama
Vettithanamaaga Engum Nikkaama


Male : Thandachchoru Thingaama
Hai Hai Hoi Hai
Michcham Soru Vaikkaama
Hai Hai Hoi Hai


Male : Thandachchoru Thingaama
Michcham Soru Vaikkaama
Sonna Vaela Seiyya Vantha
Nalla Pulla Naanthaanae


Male : Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla


Male : Maattu Vandi Maelaeri
Maruthamuththu Vaaraandi
Pallikoodam Pogaama
Pattam Vaanga Poraandi


Chorus : ……………….


Male : Poi Purattuu Sollugira Vaai Ila
Enna Pola Nandri Ulla Naai Illa
Poi Purattuu Sollugira Vaai Ila
Enna Pola Nandri Ulla Naai Illa


Male : Anbirukkum Nenjukulla
Haei Haei Hae Hae
Ennaikkumae Kallmilla
Haa Haa Haihaa


Male : Anbirukkum Nenjukulla
Ennaikkumae Kallmilla
Nallavanga Vaazhththu Sollum
Sella Pilla Naanthaanae


Male : Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla
Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla


Male : Maattu Vandi Maelaeri
Maruthamuththu Vaaraandi
Pallikoodam Pogaama
Pattam Vaanga Poraandi



Enna Pathi Kettu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ……………………..

ஆண் : என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல ஹே
என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல

ஆண் : மாட்டு வண்டி மேலேறி
மருதமுத்து வாரான்டி
பள்ளிக்கூடம் போகாம
பட்டம் வாங்க போரான்டி

ஆண் : என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல ஹேய்

ஆண் : வேல மட்டும் செய்யாமத்தான் சுத்தாம
வெட்டித்தனமாக எங்கும் நிக்காம
வேல மட்டும் செய்யாமத்தான் சுத்தாம
வெட்டித்தனமாக எங்கும் நிக்காம

ஆண் : தண்டச்சோறு திங்காம
ஹை ஹை ஹோய் ஹை
மிச்சம் சோறு வைக்காம
ஹை ஹை ஹோய் ஹை

ஆண் : தண்டச்சோறு திங்காம
மிச்சம் சோறு வைக்காம
சொன்ன வேல செய்ய வந்த
நல்ல புள்ள நான்தானே

ஆண் : என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல

ஆண் : மாட்டு வண்டி மேலேறி
மருதமுத்து வாரான்டி
பள்ளிக்கூடம் போகாம
பட்டம் வாங்க போரான்டி….

குழு : ……………………

ஆண் : பொய் புரட்டு சொல்லுகிற வாய் இல்ல
என்னப் போல நன்றி உள்ள நாய் இல்ல
பொய் புரட்டு சொல்லுகிற வாய் இல்ல
என்னப் போல நன்றி உள்ள நாய் இல்ல

ஆண் : அன்பிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள
ஹேய் ஹேய் ஹேஹே
என்னைக்குமே கள்ளமில்ல
ஹா ஹா ஹைஹா

ஆண் : அன்பிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள
என்னைக்குமே கள்ளமில்ல
நல்லவங்க வாழ்த்து சொல்லும்
செல்லப் பிள்ள நான்தானே……

ஆண் : என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல
என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல

ஆண் : மாட்டு வண்டி மேலேறி
மருதமுத்து வாரான்டி
பள்ளிக்கூடம் போகாம
பட்டம் வாங்க போரான்டி….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poongaththe Antha Ponne lyrics
  • Poongaththe Antha Ponne Mannukketha Ponnu Tamil song lyrics
  • Poongaththe Antha Ponne lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poongaththe Antha Ponne
  • Poongaththe Antha Ponne full lyrics
  • Poongaththe Antha Ponne meaning
  • Poongaththe Antha Ponne song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...