Album: Zero
Artists: Haricharan
Music by: Nivas K. Prasanna
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Zero
Artists: Haricharan
Music by: Nivas K. Prasanna
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Haricharan
Music By : Nivas K. Prasanna
Male : Veredhuvum Nijamae Illai
Naam Iruvar Nijamae
Veredhuvum Kanavae Illai
Naam Iruvar Kanavae
Male : Valiyum Thuligal
Nijama…illai..
Thudaikkum Viralo Nijamae
Idhazhin Muththam
Kanava…illai..
Mudiyum Nodiyo Kanavae
Male : Uyirae Uyirae
Vizhiyo Nijamae
Azhagae Azhagae
Imai Thaan Kanavae
Male : Iravaai..
Thiravaaiyadi..
Male : Vereduvum Nijamae Illai
Naam Iruvar Nijamae
Heyyy………ehhhh……..
Male : Irulilae Pudhaigirai
Oliyena Varugiren
Oliyilae Tholaigiraai
Amadhiyai Tharugiren
Male : Yedhanaal Vizhiyil Mayakkam
Yedhanaal Manadhil Thayakkam
Uravae Uravae Sirago Nijamae
Inaiyae Inaiyae Vaano Kanavae
Paravaayadi.. Paravaayadi..
Male : Veredhuvum Nijamae Illai
Naam Iruvar Nijamae
Male : Valiyum Thuligal
Nijama…illai..
Thudaikkum Viralo Nijamae
Idhazhin Muththam
Kanava…illai..
Mudiyum Nodiyo Kanavae
பாடகா் : ஹரிச்சரன்
இசையமைப்பாளா் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா
ஆண் : வேறெதுவும்
நிஜமே இல்லை நாம்
இருவர் நிஜமே
வேறெதுவும் கனவே
இல்லை நாம் இருவர்
கனவே
ஆண் : வழியும் துளிகள்
நிஜமா இல்லை துடைக்கும்
விரலோ நிஜமே இதழின்
முத்தம் கனவா இல்லை
முடியும் நொடியோ கனவே
ஆண் : உயிரே உயிரே
விழியோ நிஜமே அழகே
அழகே இமைதான் கனவே
ஆண் : இரவாய் திறவாயடி
ஆண் : வேறெதுவும்
நிஜமே இல்லை நாம்
இருவர் நிஜமே ஹே…….
ஆண் : இருளிலே புதைகிறாய்
ஒளியென வருகிறேன்
ஒலியிலே தொலைகிறாய்
அமைதியை தருகிறேன்
ஆண் : எதனால் விழியில்
மயக்கம் எதனால் மனதில்
தயக்கம் உறவே உறவே
சிறகோ நிஜமே இணையே
இணையே வானோ கனவே
பறவாயடி பறவாயடி
ஆண் : வேறெதுவும்
நிஜமே இல்லை நாம்
இருவர் நிஜமே
ஆண் : வழியும் துளிகள்
நிஜமா இல்லை துடைக்கும்
விரலோ நிஜமே இதழின்
முத்தம் கனவா இல்லை
முடியும் நொடியோ கனவே