Album: Zero
Artists: Vijay Prakash, Neeti Mohan
Music by: Nivas K. Prasanna
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Zero
Artists: Vijay Prakash, Neeti Mohan
Music by: Nivas K. Prasanna
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Vijay Prakash And Neeti Mohan
Music By : Nivas K. Prasanna
Male : {Enghae Ponai Ennai Vittu
Enghae Poven Unnai Vittu} (2)
Male : Avalin Mughamoo
Azhagin Sugamoo
Unai Thodavae Thudikkum
Viralin Nagamoo
Male : Thanimaiiii…seraiyil
Thaviyaai Thavithenae
Vizhiyaai… Tholaithen
Immaiyaai Izhaithenae
Male : {Enghae Ponai Ennai Vittu
Enghae Poven Unnai Vittu} (2)
Female : Arugae Irundhaai
Adhai Yen Marandhaai
Tholil Irundhae
Dhooram Parandhaai
Female : Kanavaai Irundhen
Kadhavai Thirandhaai
Enakkul Irundhum
Enai Yen Pirindhaai
Female : Iravin Mugathil
Nilavaai Sirithen
Pagalil Nilavaai
Tholaindhae Ponen
Oru Naal Unai Ariven
Unakkul Uyir Karaiven
Female : {Enghae Ponai Ennai Vittu
Enghae Poven Unnai Vittu} (2)
Female : {Enghae Ponai Ennai Vittu
Enghae Poven Unnai Vittu} (2)
Male : Avalin Mughamoo
Azhagin Sugamoo
Unai Thodavae Thudikkum
Viralin Nagamoo
Female : Thanimaiiii…seraiyil
Thaviyaai Thavithenae
Vizhiyaai… Tholaithen
Immaiyaai Izhaithenae
Female & Male : {Enghae Ponai Ennai Vittu
Enghae Poven Unnai Vittu} (2)
பாடகி : நீட்டி மோகன்
பாடகா் : விஜய் பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளா் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா
ஆண் : { எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு } (2)
ஆண் : அவளின் முகமோ
அழகின் சுகமோ உனைத்
தொடவே துடிக்கும்
விரலின் நகமோ
ஆண் : தனிமை சிறையில்
தவியாய் தவித்தேனே
விழியை தொலைத்தேன்
இமையாய் இழைத்தேனே
ஆண் : { எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு } (2)
பெண் : அருகே இருந்தாய்
அதை ஏன் மறந்தாய்
தோளில் இருந்தே
தூரம் பறந்தாய்
பெண் : கனவாய் இருந்தேன்
கதவைத் திறந்தாய்
எனக்குள் இருந்தும்
எனை ஏன் பிரிந்தாய்
பெண் : இரவின் முகத்தில்
நிலவாய் சிரித்தேன்
பகலில் நிலவாய்
தொலைந்தே போனேன்
ஒரு நாள் உனை அறிவேன்
உனக்குள் உயிர் கரைவேன்
பெண் : { எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு } (2)
பெண் : { எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு } (2)
ஆண் : அவளின் முகமோ
அழகின் சுகமோ உனைத்
தொடவே துடிக்கும்
விரலின் நகமோ
பெண் : தனிமை சிறையில்
தவியாய் தவித்தேனே
விழியை தொலைத்தேன்
இமையாய் இழைத்தேனே
பெண் & ஆண் : { எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு } (2)