Veppamaram Song Lyrics - Saamy

Veppamaram Song Poster

Album: Saamy

Artists: Tippu

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Veppamaram Song Lyrics - English & Tamil


Veppamaram Song Lyrics in English

Singer : Tippu


Music By : Harris Jayaraj


Chorus : …………………………….


Male : Veppamaram Puliyamaram
Aalamaram Arasamaram
Oora Vittu Pogaporen Kettuko
Aathangarai Theppakulam
Kulikkavarum Sengamalam
Oora Vittu Pogaporen Kettuko


Male : Panchaalai Sangu Satham
Ketkaadha Dhooram Poren
Oorai Chuthum Kuruvi
Paarkaadha Dhooram Poren


Male : Kaakki Sattai Pottukittu
Pogaporen Ooraivittu
Chorus : Kaakki Sattai Pottukittu
Pogaporaan Ooraivittu


Chorus : …………………………….


Male : Veppamaram Puliyamaram
Aalamaram Arasamaram
Oora Vittu Pogaporen Kettuko
Hey Aathangarai Theppakulam
Kulikkavarum Sengamalam
Oora Vittu Pogaporen Kettuko


Male : Sillunu Kaalaiyil Ezhundhiruchi
Silamba Kaathula Sulattuvenga
Suthum Silambu Pattu
Konjam Kaayam Patta
Naan Porandha Manneduthu Poosuvenunga


Male : Hey Pala Naal Aasai Nanavaachu
Pethavaru Manasu Kulirndhaachu
Bullet Vandi Mela Rocket Vegathula
Bandhava Seerikittu Pogaporenga


Chorus : Aarusaamy Bavani Saalaiyila Pona
Pannaiyaaru Podum Mel Thundu Irangum
Color Color Thavaniya Paarthutta Podhumda
Saamyoda Bavani Kaiyakatti Nirkkumda


Male : Veppamaram Puliyamaram
Chorus : Hey Hey Hei Hei Hei
Male : Aalamaram Arasamaram
Chorus : Hey Hey Hei Hei Hei


Male : Veppamaram Puliyamaram
Aalamaram Arasamaram
Oora Vittu Pogaporen Kettuko
Hey Aathangarai Theppakulam
Kulikkavarum Sengamalam
Oora Vittu Pogaporen Kettuko


Chorus : Ye Raasa Raasa Raasa
Ye Thaenae Thaenae Thaenae
Engae Nee Pora Raasa Raasa Raasa
Ye Thaenae Thaenae Thaenae Thaenae Hey
Ayilae Ayilae Aiyilae Hoo Hooo… (3)


Male : Kalla Nottunga Adikkiravan
Kandhu Vatti Vaangi Soranduravan
Kozhi Thiruduravan
Aattai Amukkuravan
Aaru Maasa Timekkulla Thirundhidunga


Male : Vaippaatti Vaicha Odhaippenga
Pethavala Thittuna Midhippenga
Goli Gilli Thanda
Aadu Pasanga Kanda
Koottathil Kondaatama Serndhukkuvenga


Chorus : Aakkaru Kuthura Bambarathai Pola
Thappu Neeyum Senja Thalaiyila Kuttuvaan
Kuttu Patta Neeyum Kutham Unarndhuputta
Sathiyama Enakku Veronnum Venaandaa…


Chorus : Veppamaram Puliyamaram
Aalamaram Arasamaram
Oora Vittu Pogaporaan Kettuko
Hey Aathangarai Theppakulam
Kulikkavarum Sengamalam
Oora Vittu Pogaporaan Kettuko


Male : Panchaalai Sangu Satham
Ketkaadha Dhooram Poren
Oorai Chuthum Kuruvi
Paarkaadha Dhooram Poren


Male : Kaakki Sattai Pottukittu
Pogaporen Ooraivittu
Chorus : Yelaai Kaakki Sattai Pottukittu
Pogaporaan Ooraivittu


Male : Dhum Dhum Nana Dhum Dhum Nana
Dhum Dhum Nana Dhum Dhum Nana Dhum
Dhum Dhum Nana Dhum Dhum Nana
Dhum Dhum Nana Dhum Dhum Nana Dhum



Veppamaram Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : திப்பு

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜயராஜ்

குழு : ………………………………………

ஆண் : வேப்பமரம் புளியமரம்
ஆலமரம் அரசமரம்
ஊர விட்டு போகபோறேன் கேட்டுக்கோ
ஆத்தங்கரை தெப்பகுளம்
குளிக்கவரும் செங்கமலம்
ஊர விட்டு போகபோறேன் கேட்டுக்கோ

ஆண் : பஞ்சாலை சங்கு சத்தம்
கேட்காத தூரம் போறேன்
ஊரை சுற்றும் குருவி
பார்க்காத தூரம் போறேன்

ஆண் : காகி சட்டை போட்டு கிட்டு
போக போறேன் ஊரை விட்டு
குழு : காகி சட்டை போட்டு கிட்டு
போக போறான் ஊரை விட்டு

குழு : …………………………………..

ஆண் : வேப்பமரம் புளியமரம்
ஆலமரம் அரசமரம்
ஊர விட்டு போகபோறேன் கேட்டுக்கோ
ஆத்தங்கரை தெப்பகுளம்
குளிக்கவரும் செங்கமலம்
ஊர விட்டு போகபோறேன் கேட்டுக்கோ

ஆண் : சில்லுனு காலையில் எழுந்திருச்சி
சிலம்ப காத்துல சுழட்டுவேங்க
சுத்தும் சிலம்பு பட்டு
கொஞ்சம் காயம் பட்டா
நான் பொறந்த மண்ணெடுத்து பூசுவேங்க

ஆண் : ஹே பல நாள் ஆசை நனவாச்சு
பெத்தவரு மனசு குளிர்ந்தாச்சு
புல்லெட் வண்டி மேல ராக்கெட் வேகத்துல
பந்தாவா சீறிகிட்டு போக போறேங்க

குழு : ஆறுசாமி பவனி சலையில போனா
பண்ணையாரு போடும் மேல் துண்டு இரங்கும்
கலர் கலர் தாவணிய பார்த்துபுட்டா போதும்டா
சாமியோட பவனி கைய கட்டி நிற்கும்டா

ஆண் : வேப்பமரம் புளியமரம்
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஆலமரம் அரசமரம்
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : வேப்பமரம் புளியமரம்
ஆலமரம் அரசமரம்
ஊர விட்டு போகபோறேன் கேட்டுக்கோ
ஆத்தங்கரை தெப்பகுளம்
குளிக்கவரும் செங்கமலம்
ஊர விட்டு போகபோறேன் கேட்டுக்கோ

குழு : ஏ ராசா ராசா ராசா
ஏ தேனே தேனே தேனே
எங்கே நீ போற ராசா ராசா ராசா
ஏ தேனே தேனே தேனே தேனே ஹே
அயிலே அயிலே அயிலே ஹோ ஹோ(3)

ஆண் : கள்ள நோட்ங்க அடிக்கிறவன்
கந்து வட்டி வாங்கி சுரண்டுறவன்
கோழி திருடுறவன்
ஆட்டை அமுக்குறவன்
ஆறு மாச டைம்குள்ள திருந்திடுங்க

ஆண் : வைப்பாட்டி வச்சா அடிப்பேங்க
பெத்தவள திட்டுனா மிதிபேங்க
கோலி கில்லி தண்டா
ஆடும் பசங்க கண்டா
கூட்டத்தில் கொண்டாட்டமா சேர்த்துக்குவேங்க

குழு : ஆக்கரு குத்துற பொம்பரத்தை போல
தப்பு நீயும் செஞ்சா தலையில குட்டுவான்
குட்டு பட்ட நீயும் குத்தம் உணர்ந்து புட்டா
சத்தியமா எனக்கு வேறொன்னும் வேணாண்டா

குழு : வேப்பமரம் புளியமரம்
ஆலமரம் அரசமரம்
ஊர விட்டு போகபோறான் கேட்டுக்கோ
ஆத்தங்கரை தெப்பகுளம்
குளிக்கவரும் செங்கமலம்
ஊர விட்டு போகபோறான் கேட்டுக்கோ

ஆண் : பஞ்சாலை சங்கு சத்தம்
கேட்காத தூரம் போறேன்
ஊரை சுற்றும் குருவி
பார்க்காத தூரம் போறேன்

ஆண் : காகி சட்டை போட்டு கிட்டு
போக போறேன் ஊரை விட்டு
குழு : ஏலே காகி சட்டை போட்டு கிட்டு
போக போறான் ஊரை விட்டு

ஆண் : தும் தும் நானா தும் தும் நானா
தும் தும் நானா தும் தும் நானா தும்
தும் தும் நானா தும் தும் நானா
தும் தும் நானா தும் தும் நானா தும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhudhaanaa Idhudhaanaa lyrics
  • Idhudhaanaa Idhudhaanaa Saamy Tamil song lyrics
  • Idhudhaanaa Idhudhaanaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhudhaanaa Idhudhaanaa
  • Idhudhaanaa Idhudhaanaa full lyrics
  • Idhudhaanaa Idhudhaanaa meaning
  • Idhudhaanaa Idhudhaanaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...