Thirunelveli Halwada Song Lyrics - Saamy

Thirunelveli Halwada Song Poster

Album: Saamy

Artists: Sriram Parthasarathy

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thirunelveli Halwada Song Lyrics - English & Tamil


Thirunelveli Halwada Song Lyrics in English

Singer : Sriram Parthasarathy


     Music By : Harris Jayaraj


Male : Aarumugam Saamiku
Aayuthamaa Velu
Aiyanaaru Saamiku
Kaiyilathaan Soolu


Male : Aanaimuga Saamiku
Pullaiyarpatti Ooru
Aadi Paadum Aasamiku
Full Bottle Beeru


Male : Eduthu Udu Machi


Male : Tirunelveli Halwa Da
Trichy Mala Kotta Daa


Male : Ennadhu Ennadhu


Male : Tirunelveli Halwa Da
Trichy Mala Kotta Da
Tirupathikae Laddu
Thandha Saamy Da


Male : Irutu Kadai Halwa Daa
Idly Kadai Aaya Da
Urutu Kattai Satham
Keta Saamy Da


Male : Veliya Kaakum
Andha Nellaiyappar Samy
Veliya Irupaan Nee
Virumbi Vandha Samy


Male : Thevaiya Theerkum
Andha Gandhimadhi Samy
Thediyae Theerpaan
Indha Pettaiyilae Samy


Male : Palayamkottaiyil Jail
Pakkam Railu Koovum


Male : Tirunelveli Halwa Da
Trichy Mala Kotta Da
Tirupathikae Laddu
Thandha Saamy Da


Male : Irutu Kadai Halwa Daa
Idly Kadai Aaya Da
Urutu Kattai Satham
Keta Saamy Da


Male : Kozhi Muttainu
Kozhi Muttainu
Kindalu Panna Koodathu


Male : Muttaiku Mela
Muttaiya Vacha
Ettu Aayirum Gopalu


Male : Kudikiraanu Kudikiraanu
Kevala Padutha Koodathu


Male : 500 Adichum Out Aagalai
Tendulkar Thaan Nammaalu


Male : Kanchipuram Pattu Da
Pazhani Malai Mottai Da
Pondicheri Milly Da
Namma Madurai Yila Malli Da


Male : Koyiluku Nenthu
Vita Kaalai Indha Saamy Da
Kovamunnu Vandhu Putta
Kootathoda Kaali Da


Male : Kumbakonam Vethala
Adhu Konjam Kooda Pathala
Naatu Kaala Sakara
Enna Cheku Polae Suthura


Male : Tirunelveli Halwa Daaa…
Trichy Mala Kotta Daaa…


Male : Tirunelveli Halwa Da
Trichy Mala Kotta Da
Tirupathikae Laddu
Thandha Saamy Da


Male : Irutu Kadai Halwa Daa
Idly Kadai Aaya Da
Urutu Kattai Satham
Keta Saamy Da


Male : { Halumu Kulama
Omayo Sile Sile Saamy Saamy } (2)


Male : Silu Silu Silu
Silu Silu Silu
Aiyo Memaayo


Male : Jilu Jilu Jilu
Jilu Jilu Jilu
Sundari Vanthaalo


Male : Halumu Kulama
Omayo Sile Sile Saamy


Male : Aaa Touri Talkies
Manalu Melae Vaathiyaar
Padangal Paarthavan


Male : Steringai Polae
Vaazhkai Pogum Rootai
Paarthu Valainchavan


Male : Pootu Pota
Lorry Settula Thookam
Potu Vaazhndhavan


Male : Lattiya Vachu Muttiya
Pekkum Vithai Ellam Therinchavan


Male : Oothukuzhi Venna Da
Tiruchenduril Vellam Da
Chennai La Enna Da
Thanni Konjam Kooda Illa Da


Male : Aazham Paarthu
Kaala Vidu Solluradhu
Saamy Da Saamy Kita
Mallu Katta Aal Irundha Kaami Da


Male : Thoothukudi Uppu Dhaan
Nee Oothikita Mappu Dhaan
Dindukallu Pootu Da
Naan Solluradhu Rightu Da


Male : Tirunelveli Halwa Da
Trichy Mala Kotta Da
Tirupathikae Laddu
Thandha Saamy Da


Male : Irutu Kadai Halwa Daa
Idly Kadai Aaya Da
Urutu Kattai Satham
Keta Saamy Da


Male : Veliya Kaakum
Andha Nellaiyappar Samy
Veliya Irupaan Nee
Virumbi Vandha Samy


Male : Thevaiya Theerkum
Andha Gandhimadhi Samy
Thediyae Theerpaan
Indha Pettaiyilae Samy


Male : Palayamkottaiyil Jail
Pakkam Railu Koovum


Male : { Koovum Koovum } (2)



Thirunelveli Halwada Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஸ்ரீராம் பாா்த்தசாரதி

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஆறுமுக சாமிக்கு
ஆயுதமா வேலு அய்யனாரு
சாமிக்கு கையிலதான் சூலு
ஆனைமுக சாமிக்கு
புள்ளையாா்பட்டி ஊரு
ஆடி பாடும் ஆசாமிக்கு
ஃபுல் பாட்டல் பீரு
எடுத்து உடு மச்சி

ஆண் : திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா

ஆண் : என்னாது என்னாது

ஆண் : திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா திருப்பதிக்கே
லட்டு தந்த சாமிடா

ஆண் : இருட்டு கடை
அல்வாடா இட்லி கடை
ஆயாடா உருட்டு கட்டை
சத்தம் கேட்டா சாமிடா

ஆண் : வேளிய காக்கும்
அந்த நெல்லையப்பா் சாமி
வேலியா இருப்பான் நீ
விரும்பி வந்தா சாமி

ஆண் : தேவையை தீா்க்கும்
அந்த காந்திமதி சாமி தேடியே
தீா்ப்பான் இந்த பேட்டையிலே
சாமி பாளையம்கோட்டையில்
ஜெயில் பக்கம் ரயில் கூவும்

ஆண் : திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா திருப்பதிக்கே
லட்டு தந்த சாமிடா

ஆண் : இருட்டு கடை
அல்வாடா இட்லி கடை
ஆயாடா உருட்டு கட்டை
சத்தம் கேட்டா சாமிடா

ஆண் : கோழி முட்டைன்னு
கோழி முட்டைன்னு
கிண்டலு பண்ண கூடாது
முட்டைக்கு மேலே
முட்டையை வச்சா
எட்டு ஆயிரும் கோபாலு

ஆண் : குடிக்கிறான்னு
குடிக்கிறான்னு கேவலப்படுத்த
கூடாது 500 அடிச்சும் அவுட் ஆகலை
டெண்டுல்கா்தான் நம்மாளு

ஆண் : காஞ்சிப்புரம் பட்டுடா
பழனிமலை மொட்டைடா
பாண்டிச்சோி மில்லிடா நம்ம
மதுரையில மல்லிடா

ஆண் : கோயிலுக்கு நேந்து
விட்ட காளை இந்த சாமிடா
கோவமுன்னு வந்துபுட்டா
கூட்டத்தோட காலிடா

ஆண் : கும்பக்கோணம் வெத்தலை
அது கொஞ்சம் கூட பத்தல
நாட்டுகால சக்கர என்ன செக்கு
போல சுத்துற

ஆண் : திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா

ஆண் : திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா திருப்பதிக்கே
லட்டு தந்த சாமிடா

ஆண் : இருட்டு கடை
அல்வாடா இட்லி கடை
ஆயாடா உருட்டு கட்டை
சத்தம் கேட்டா சாமிடா

ஆண் : ………………………….

ஆண் : ஆ டூாி டாக்கிஸ்
மணலு மேலே வாத்தியாா்
படங்கள் பாா்த்தவன்

ஆண் : ஸ்டியாிங்கை
போல வாழ்க்கை போகும்
ரூட்டை பாா்த்து வளைஞ்சவன்

ஆண் : பூட்டு போட்ட
லாாி செட்டுல தூக்கம்
போட்டு வாழ்ந்தவன்

ஆண் : லட்டிய வச்சு
முட்டிய பேக்கும்
வித்தை எல்லாம்
தொிஞ்சவன்

ஆண் : ஊத்துக்குழி வெண்ணைடா
திருச்செந்தூாில் வெள்ளம்டா
சென்னையில என்னடா
தண்ணிக் கொஞ்சம் கூட இல்லைடா

ஆண் : ஆழம் பாா்த்து
காலை விடு சொல்லுறது
சாமிடா சாமி கிட்ட மல்லு
கட்ட ஆள் இருந்தா காமிடா

ஆண் : தூத்துக்குடி உப்புதான்
நீ ஊத்திக்கிட்டா மப்புதான்
திண்டுக்கல்லு பூட்டுடா நான்
சொல்லுறது ரைட்டுடா

ஆண் : திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா திருப்பதிக்கே
லட்டு தந்த சாமிடா

ஆண் : இருட்டு கடை
அல்வாடா இட்லி கடை
ஆயாடா உருட்டு கட்டை
சத்தம் கேட்டா சாமிடா

ஆண் : வேளிய காக்கும்
அந்த நெல்லையப்பா் சாமி
வேலியா இருப்பான் நீ
விரும்பி வந்தா சாமி

ஆண் : தேவையை தீா்க்கும்
அந்த காந்திமதி சாமி தேடியே
தீா்ப்பான் இந்த பேட்டையிலே
சாமி பாளையம்கோட்டையில்
ஜெயில் பக்கம் ரயில் கூவும்

ஆண் : கூவும் கூவும்
கூவும் கூவும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Veppamaram lyrics
  • Veppamaram Saamy Tamil song lyrics
  • Veppamaram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Veppamaram
  • Veppamaram full lyrics
  • Veppamaram meaning
  • Veppamaram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...