Venpanju Song Lyrics - Kanden Kadhalai

Venpanju Song Poster

Album: Kanden Kadhalai

Artists: Karthik, Udit Narayan

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Venpanju Song Lyrics - English & Tamil


Venpanju Song Lyrics in English

Singers : Udit Narayan And Karthik


Music By : Vidyasagar


Male : {Kugu Kukkugu Kukkugu Kukkugu
Kugu Kukkugu Kukkugu Kukkugu
Kugu Kukkugu Kukkugu Kukkugu
Ku Ku Ku Koo Koo Koo….} (2)


Male : Ven Panju Megam Enbenaa
Pon Manjal Neram Enbenaa
Kan Konjum Kolam Enbenaa
Ennanbae Ennanbae


Male : Sillendra Saaral Enbenaa
Sil Vandu Paadal Enbenaa
Ullathin Thedal Enbenaa
Ennanbae Ennanbae


Male : Ennendru Unnai Solvadhu
Mozhi Illai Solla Ennidam
Poyyillai Enna Seivadhu
Enadhullam Indru Unnidam


Male : Unnalae Unnalae
Man Melae Man Melae
{Kanden Kanden Kaadhalai} (4)
Ohooo…ahaaa…wow Wwow….


Male : Ven Panju Megam Enbenaa
Pon Manjal Neram Enbenaa
Kan Konjum Kolam Enbenaa
Ennanbae Ennanbae
Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae


Male : Kangal Irandai Kaadhal Vandhu
Sandhippadhen….sandhippadhen
Illai Illai Thookam Endru Vanjippadhen


Male : Ullam Unnai Yendhi Kolla
Sindhippadhen ….sindhippadhen
Kollai Kondu Pona Pinbum Mannippadhen


Male : Un Kaigal Sernthidavae
En Kaigal Neeluvadhen
Un Perai Kettadhumae
Thaar Saalai Poopadhuyen


Male : Udhadugal Adikkadi
Sirippadhu Yen
Mudhuginil Siragugal
Mulaippadhu Yen


Male : En Aasaigal Unai Solvadhu
Nee Aayudham Indri Kolvadhu
Kolvadhen
{Kanden Kanden Kaadhalai} (4)
Ohooo…huuu….aha..ah Ah Ah Ah


Chorus : ……………………………


Male : Kugu Kukkugu Kukkugu Kukkugu
Kugu Kukkugu Kukkugu Kukkugu
Kugu Kukkugu Kukkugu Kukkugu
Ku Ku Ku Koo Koo Koo…


Male : Kutti Kutti Settai Seidhu
Otti Kondaai
Konji Konji Pesi Enai Kothi Sendraai


Male : Thalli Thalli Pona Pinbu
Pakkam Vandhaai
Innum Innum Melae Sella Rekkai Thanthaai


Male : Ellamae Maari Vidum
Sonnayae Meendum Vara
Sollamal Maatrathai
Thanthayae Naan Malara


Male : Unnai Vida Adhisayam
Ulagil Illai..
Aye Azhagiya Avasthaiyum
Eduvum Illai


Male : En Devathai Unnai Enniyae
Naan Yengiyathenna Ennaiyae
{Kanden Kanden Kaadhalai} (4)
Ohooo…huuu….aha..ah Ah Ah Ah


 



Venpanju Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உதித் நாராயண் மற்றும் கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ………………………………………..

ஆண் : வெண்பஞ்சு மேகம் என்பேனா
பொன் மஞ்சள் நேரம் என்பேனா
கண் கொஞ்சும் கோலம் என்பேனா
என் அன்பே என் அன்பே

ஆண் : சில்லென்ற சாரல் என்பேனா
சில்வண்டு பாடல் என்பேனா
உள்ளத்தின் தேடல் என்பேனா
என் அன்பே என் அன்பே

ஆண் : என்னென்று உன்னை சொல்வது
மொழி இல்லை சொல்ல என்னிடம்
பொய் இல்லை என்ன செய்வது
எனதுள்ளம் இன்று உன்னிடம்

ஆண் : உன்னாலே உன்னாலே
மண் மேலே மண் மேலே
{கண்டேன் கண்டேன் காதலை} (4)
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : வெண்பஞ்சு மேகம் என்பேனா
பொன் மஞ்சள் நேரம் என்பேனா
கண் கொஞ்சும் கோலம் என்பேனா
என் அன்பே என் அன்பே

ஆண் : கண்கள் இரண்டை காதல் வந்து
சந்திப்பதேன்…சந்திப்பதேன்…
இல்லை இல்லை தூக்கம் என்று
வஞ்சிப்பதேன்

ஆண் : உள்ளம் உன்னை ஏந்திக்கொள்ள
சிந்திப்பதேன்….சிந்திப்பதேன்…
கொள்ளைக்கொண்டு போனப்பின்பும்
மண்ணிப்பதேன்

ஆண் : உன் கையை சேர்ந்திடவே
என் கைகள் நீளுவதேன்
உன் பேரைக் கேட்டதுமே
தார்சாலைப் பூப்பது ஏன்

ஆண் : உதடுகள் அடிக்கடி சிரிப்பதும் ஏன்
முதுகினில் சிறகுகள் முளைப்பது ஏன்
என் ஆசைகள் உன்னை சொல்வது
நீ ஆயுதம் இன்றிக் கொல்வது
கொள்வதேன்
{கண்டேன் கண்டேன் காதலை} (4)
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு : ……………………………………

ஆண் : ………………………………….

ஆண் : குட்டிக்குட்டி சேட்டை செய்து
ஒட்டிக்கொண்டாய்
கொஞ்சிக்கொஞ்சிப் பேசி என்னை
கொத்திச்சென்றாய்

ஆண் : தள்ளித்தள்ளிப் போனப் பின்னும்
பக்கம் வந்தாய்
இன்னும் இன்னும் மேலே செல்ல
இரக்கை தந்தாய்

ஆண் : எல்லாமே மாறிவிடும்
சொன்னாளே மீண்டுவர
சொல்லாமல் மாற்றத்தைத்
தந்தாயே நான் மலர

ஆண் : உன்னைவிட அதிசயம்
உலகில் இல்லை
ஏய் அழகிய அவஸ்தையும்
எதுவுமில்லை

ஆண் : என் தேவதை உன்னை எண்ணியே
நான் ஏங்கியதென்ன என்னையே..
{கண்டேன் கண்டேன் காதலை} (4)
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatru Pudhidhaai lyrics
  • Kaatru Pudhidhaai Kanden Kadhalai Tamil song lyrics
  • Kaatru Pudhidhaai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatru Pudhidhaai
  • Kaatru Pudhidhaai full lyrics
  • Kaatru Pudhidhaai meaning
  • Kaatru Pudhidhaai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...