Kaatru Pudhidhaai Song Lyrics - Kanden Kadhalai

Kaatru Pudhidhaai Song Poster

Album: Kanden Kadhalai

Artists: Rahul Nambiar

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaatru Pudhidhaai Song Lyrics - English & Tamil


Kaatru Pudhidhaai Song Lyrics in English

Singer : Rahul Nambiar


Music By : Vidyasagar


Male : Hey…wow Wow Wow Wowwu
Hey Yy..hey..
Hey ….heyyyy..
Rara Rira Rara Rira Oohooo


Male : Kaatru Pudhuthaai Veesa Kanden
Kaadhal Kavidhai Pesa Kanden
Sneham Inidhai Sera Kanden
Naan Kanden…


Male : Kaalam Seiyum Maayam Kanden
Kaalgal Naangai Maara Kanden
Ullang Kayyil Ulagam Kanden
Naan Kanden…


Male : Hey Hey Hey Hey Hey Hey Heyyyy
Ohoo Ho Ho Ho Ho Hoooo…..
Mmm…mmm…mmmm…mmmm….mmm..
Lallalalaaala…………


Male : Kaatru Pudhuthaai Veesa Kanden
Kaadhal Kavidhai Pesa Kanden
Sneham Inidhai Sera Kanden
Naan Kanden….


Male : Thollaigalae Ini Illai Ena
Ila Venil Raagam Paadum
Ellaigalae Ini Illai Ena
Thisai Yaavum Kayyil Serum


Male : Pudhir Pola Thondrinaalum
Pudhu Paadhai Inbam Aagum
Ila Nenjilae Isai Thendralae
Adhai Naan Kanden
Wowwuuu…
Sugam Naan Kanden….


Male : Huahu Wow Wow Wwowwu
Huahu Wow Wow Ah….
Huahu Wow Wow Wwowwu
Huahu Wow Wow Ah…


Male : Kaatru Pudhuthaai Veesa Kanden
Kaadhal Kavidhai Pesa Kanden
Sneham Inidhai Sera Kanden
Naan Kanden….


Male : Konjuvadhum Enai Minjuvadhum
Siru Kuzhandai Pola Thondrum
Anjuvadhum Adhil Enjuvadhum
Ila Vayadhai Thooli Aatum


Male : Vilayadum Anbinalae
Nadai Poda Naatkal Pookkum
Unadha Anbilae Pala Minnalae
Adhai Naan Kanden
Wow Wow Wowu
Enai Naan Kanden


Male : Huahu Wow Wow Wwowwu
Huahu Wow Wow Ah…..
Huahu Wow Wow Wwowwu
Huahu Wow Wow Ah……


Male : Kaatru Pudhuthaai Veesa Kanden
Kaadhal Kavidhai Pesa Kanden
Sneham Inidhai Sera Kanden
Naan Kanden


Male : Kaalam Seiyum Maayam Kanden
Kaalgal Naangai Maara Kanden
Ullam Kayyil Ulagam Kanden
Naan Kanden


 



Kaatru Pudhidhaai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசை அமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன்
காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன்
சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன்
நான் கண்டேன்…

ஆண் : காலம் செய்யும் மாயம் கண்டேன்
கால்கள் நான்காய் மாறக்கண்டேன்
உள்ளம் கையில் உலகம் கண்டேன்
நான் கண்டேன்…

ஆண் : ……………………………..

ஆண் : காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன்
காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன்
சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன்
நான் கண்டேன்….

ஆண் : தொல்லைகளே இனி இல்லை என
இள வேனில் ராகம் பாடும்
எல்லைகளே இனி இல்லை என
திசை யாவும் கையில் சேரும்

ஆண் : புதிர் போல தோன்றினாலும்
புது பாதை இன்பம் ஆகும்
இள நெஞ்சிலே இசை தென்றலே
அதை நான் கண்டேன்
வாவ்வூ…..
சுகம் நான் கண்டேன்…

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன்
காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன்
சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன்
நான் கண்டேன்…..

ஆண் : கொஞ்சுவதும் எனை மிஞ்சுவதும்
சிறு குழந்தை போல தோன்றும்
அஞ்சுவதும் அதில் எஞ்சுவதும்
இள வயதில் தூளி ஆட்டும்

ஆண் : விளையாடும் அன்பினாலே
நடை போட நாட்கள் பூக்கும்
உனதன்பிலே பல மின்னலே
அதை நான் கண்டேன்
வாவ் வாவ் வாவ்வூ….
எனை நான் கண்டேன்…

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன்
காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன்
சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன்
நான் கண்டேன்….

ஆண் : காலம் செய்யும் மாயம் கண்டேன்
கால்கள் நான்காய் மாறக்கண்டேன்
உள்ளம் கையில் உலகம் கண்டேன்
நான் கண்டேன் …..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Naal Iravil lyrics
  • Oru Naal Iravil Kanden Kadhalai Tamil song lyrics
  • Oru Naal Iravil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Naal Iravil
  • Oru Naal Iravil full lyrics
  • Oru Naal Iravil meaning
  • Oru Naal Iravil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...