Vennilavukku Aasai Patten Song Lyrics - Poonthottam

Vennilavukku Aasai Patten Song Poster

Album: Poonthottam

Artists: Hariharan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vennilavukku Aasai Patten Song Lyrics - English & Tamil


Vennilavukku Aasai Patten Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : Ilayaraja


Male : Vennilavukku Aasai Patten
Kittumo Kaiyil Kittumo
Vaana Villukkaasai Patten
Ettumo Adhu Ettumo
Ezhaiyin Manamae Yengudhu Dhinamae
Nalladhu Nadakkum Naalum Malarattum


Male : Vaanathu Thaaragaiyo
Yaar Aval Dhevadhaiyo
Vaarthaigalum Mayangidum
Kalaivaaniyin Magalo


Male : Vannathil Theettidavo
Ennathai Kaattidavo
Paartha Padi Sollida Thaan
Vaartthaigal Varumo


Male : Malaraai Sirippaal Manadhai Parippaal
Malaraai Sirippaal Manadhai Parippaal
Kanavil Dhinamum Vandhu Kannadippaal


Male : Vaanathu Thaaragaiyo
Yaar Aval Dhevadhaiyo
Vaarthaigalum Mayangidum
Kalaivaaniyin Magalo


Male : Suttum Vizhi Chudar Paarthu
Manam Kettadhai Chollattumaa
Kottum Pani Thuli Kooda
Ennai Suttadhai Chollattumaa
Kambanidam Kadan Kettu
Konjam Karpanai Vaangattumaa
Kaadhal Konda Mugam Paarthu
Naanum Varnanai Seiyattumaa


Male : Aval Vaangi Ponaal En Thookkam
Mugam Kandaalum Theeraadhu En Yekkam
Kandu Pidi Yaaru Kandu Pidi
Brammanukku Oru Thandhi Adi
Aval Pechu Mozhi Alla Magudi


Male : Vaanathu Thaaragaiyo
Yaar Aval Dhevadhaiyo
Vaarthaigalum Mayangidum
Kalaivaaniyin Magalo
Vannathil Theettidavo
Ennathai Kaattidavo
Paartha Padi Sollida Thaan
Vaarthaigal Varumo


Female : Laaa….laaa…laaa…laa….aaa….(2)


Male : Mottu Veditthadhai Polae
Andha Pattu Kulir Mugamo
Muthu Chidharudhal Polae
Chinna Chittu Chirippazhago
Thithithidum Thaen Suvaiyai
Naan Solvadhu Eppadiyo
Pongi Varum Malar Vaasam
Adhai Alluvadheppadiyo


Male : Swaram Ezhlil Adangaadha Raagam
Idhu Ellorkkum Kidaikkaadha Geetham
Raadhai Aval Naanum Kannan Illai
Raadhaikku Naan Oru Oru Mannan Illai
Avalodu Porundhaadhen Azhagu


Male : Vaanathu Thaaragaiyo
Yaar Aval Dhevadhaiyo
Vaarthaigalum Mayangidum
Kalaivaaniyin Magalo


Male : Vannathil Theettidavo
Ennathai Kaattidavo
Paartha Padi Sollida Thaan
Vaartthaigal Varumo


Male : Malaraai Sirippaal Manadhai Parippaal
Malaraai Sirippaal Manadhai Parippaal
Kanavil Dhinamum Vandhu Kannadippaal


Male : Vaanathu Thaaragaiyo
Yaar Aval Dhevadhaiyo
Vaarthaigalum Mayangidum
Kalaivaaniyin Magalo
Vannathil Theettidavo
Ennathai Kaattidavo
Paartha Padi Sollida Thaan
Vaartthaigal Varumo



Vennilavukku Aasai Patten Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வெண்ணிலவுக்காசை பட்டேன்
கிட்டுமோ கையில் கிட்டுமோ
வானவில்லுக்காசை பட்டேன்
எட்டுமோ அது எட்டுமோ
ஏழையின் மனமே ஏங்குது தினமே
நல்லது நடக்கும் நாளும் மலரட்டும்

ஆண் : வானத்து தாரகையோ
யார் அவள் தேவதையோ
வார்த்தைகளும் மயங்கிடும்
கலைவாணியின் மகளோ

ஆண் : வண்ணத்தில் தீட்டிடவோ
எண்ணத்திதை காட்டிடவோ
பார்த்த படி சொல்லிடத் தான்
வார்த்தைகள் வருமோ

ஆண் : மலராய் சிரிப்பாள் மனதை பறிப்பாள்
மலராய் சிரிப்பாள் மனதை பறிப்பாள்
கனவில் தினமும் வந்து கண்ணடிப்பாள்

ஆண் : வானத்து தாரகையோ
யார் அவள் தேவதையோ
வார்த்தைகளும் மயங்கிடும்
கலைவாணியின் மகளோ

ஆண் : சுட்டும் விழிச் சுடர் பார்த்து
மனம் கெட்டதைச் சொல்லட்டுமா
கொட்டும் பனித் துளி கூட
என்னை சுட்டதை சொல்லட்டுமா
கம்பனிடம் கடன் கேட்டு
கொஞ்சம் கற்பனை வாங்கட்டுமா
காதல் கொண்ட முகம் பார்த்து
நானும் வர்ணனை செய்யட்டுமா

ஆண் : அவள் வாங்கிப் போனாள் என் தூக்கம்
முகம் கண்டாலும் தீராதென் ஏக்கம்
கண்டு பிடி யாரு கண்டு பிடி
பிரம்மனுக்கு ஒரு தந்தி அடி
அவள் பேச்சு மொழியல்ல மகுடி

ஆண் : வானத்து தாரகையோ
யார் அவள் தேவதையோ
வார்த்தைகளும் மயங்கிடும்
கலைவாணியின் மகளோ
வண்ணத்தில் தீட்டிடவோ
எண்ணத்திதை காட்டிடவோ
பார்த்த படி சொல்லிடத் தான்
வார்த்தைகள் வருமோ

பெண் : ………………………

ஆண் : மொட்டு வெடித்ததைப் போலே
அந்த பட்டுக் குளிர் முகமோ
முத்துச் சிதறுதல் போலே
சின்னச் சிட்டுச் சிரிப்பழகோ
தித்தித்திடும் தேன் சுவையை
நான் சொல்வது எப்படியோ
பொங்கி வரும் மலர் வாசம்
அதை அள்ளுவதெப்படியோ

ஆண் : ஸ்வரம் ஏழில் அடங்காத ராகம்
இது எல்லோர்க்கும் கிடைக்காத கீதம்
ராதை அவள் நானும் கண்ணன் இல்லை
ராதைக்கு நான் ஒரு மன்னன் இல்லை
அவளோடு பொருந்தாதென் அழகு

ஆண் : வானத்து தாரகையோ
யார் அவள் தேவதையோ
வார்த்தைகளும் மயங்கிடும்
கலைவாணியின் மகளோ

ஆண் : வண்ணத்தில் தீட்டிடவோ
எண்ணத்திதை காட்டிடவோ
பார்த்த படி சொல்லிடத் தான்
வார்த்தைகள் வருமோ

ஆண் : மலராய் சிரிப்பாள் மனதை பறிப்பாள்
மலராய் சிரிப்பாள் மனதை பறிப்பாள்
கனவில் தினமும் வந்து கண்ணடிப்பாள்

ஆண் : வானத்து தாரகையோ
யார் அவள் தேவதையோ
வார்த்தைகளும் மயங்கிடும்
கலைவாணியின் மகளோ
வண்ணத்தில் தீட்டிடவோ
எண்ணத்திதை காட்டிடவோ
பார்த்த படி சொல்லிடத் தான்
வார்த்தைகள் வருமோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vennilavukku Aasai lyrics
  • Vennilavukku Aasai Poonthottam Tamil song lyrics
  • Vennilavukku Aasai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vennilavukku Aasai
  • Vennilavukku Aasai full lyrics
  • Vennilavukku Aasai meaning
  • Vennilavukku Aasai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...