Vaanathilirunthu Song Lyrics - Poonthottam

Vaanathilirunthu Song Poster

Album: Poonthottam

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaanathilirunthu Song Lyrics - English & Tamil


Vaanathilirunthu Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Vaanathil Irundhu Kudhichu Vandhenaa
Boomikkul Irundhu Vedichu Vandhenaa


Male : Vaanathil Irundhu Kudhichu Vandhenaa
Boomikkul Irundhu Vedichu Vandhenaa
Vaanathil Irundhu Kudhichu Vandhenaa
Boomikkul Irundhu Vedichu Vandhenaa


Male : Appan Indri Ammai Indri Vandhavanaa
Aandavanai Thandhai Endru Kondavanaa
Suttrugindra Boomi Ennai
Naadhiyatra Pillai Endru
Thatheduthu Konda Maganaa
Naan Mannoda Maganaa Vinnoda Maganaa
Thannaala Porandhaenaa
Ennoda Ulagil Ammaa Endrenakku
Yaaraenum Kidaiyaadhaa


Male : Vaanathil Irundhu Kudhichu Vandhenaa
Boomikkul Irundhu Vedichu Vandhenaa


Male : Yengo Oru Moolaiyilae
Enna Petha Thaai Irukkaa
Ammaa Un Nenjinilae
Enna Petha Nenappirukkaa
Ammaa Undhan Madiyil
Saaindhu Azhudhaal Konjam Nimmadhi
Ennai Marandha Thaayai
Naanum Marandhaal Enna En Gadhi


Male : Thoppul Kodi Vettiya Podhae
Uravai Vetti Vittaayaa
Tholaivil Irundhu Paarthu Kondae
Thuyaril Midhakka Vaithaayaa
Engirukkae Engirukkae Nalla Badhil Sollammaa


Male : Vaanathil Irundhu Kudhichu Vandhenaa
Boomikkul Irundhu Vedichu Vandhenaa


Male : Ulagil Naanum Padithadhellaam
Ondrum Atra Padippallavaa
Vaelai Thaedum Oorukkullae
Thaayai Thaedum Magan Allavaa
Thaaiyin Viralai Pidithae
Nadakkum Maganai Paarukkum Podhilae
Thaniyaai Naanum Nadandhen
Endhan Thaayin Ennam Nenjilae


Male : Petredutha Thaayae Thaayae
Eriyudhadi Paasa Theeyae
Thiraiyai Vilakki Vandhiduvaayaa
Anbu Mazhai Pozhindhiduvaayaa
Engirukkae Engirukkae Nalla Badhil Sollammaa


Male : Vaanathil Irundhu Kudhichu Vandhenaa
Boomikkul Irundhu Vedichu Vandhenaa
Vaanathil Irundhu Kudhichu Vandhenaa
Boomikkul Irundhu Vedichu Vandhenaa


Male : Appan Indri Ammai Indri Vandhavanaa
Aandavanai Thandhai Endru Kondavanaa
Suttrugindra Boomi Ennai
Naadhiyatra Pillai Endru
Thatheduthu Konda Maganaa
Naan Mannoda Maganaa Vinnoda Maganaa
Thannaala Porandhaenaa
Ennoda Ulagil Ammaa Endrenakku
Yaaraenum Kidaiyaadhaa


Male : Vaanathil Irundhu Kudhichu Vandhenaa
Boomikkul Irundhu Vedichu Vandhenaa
Vaanathil Irundhu Kudhichu Vandhenaa
Boomikkul Irundhu Vedichu Vandhenaa



Vaanathilirunthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வானத்தில் இருந்து குதிச்சு வந்தேனா
பூமிக்குள் இருந்து வெடிச்சு வந்தேனா

ஆண் : வானத்தில் இருந்து குதிச்சு வந்தேனா
பூமிக்குள் இருந்து வெடிச்சு வந்தேனா
வானத்தில் இருந்து குதிச்சு வந்தேனா
பூமிக்குள் இருந்து வெடிச்சு வந்தேனா

ஆண் : அப்பன் இன்றி அம்மை இன்றி வந்தவனா
ஆண்டவனை தந்தை என்று கொண்டவனா
சுற்றுகின்ற பூமி என்னை நாதியற்ற பிள்ளை என்று
தத்தெடுத்துக் கொண்ட மகனா
நான் மண்ணோட மகனா விண்ணோட மகனா
தன்னால பொறந்தேனா
என்னோட உலகில் அம்மா என்றெனக்கு
யாரேனும் கிடையாதா

ஆண் : வானத்தில் இருந்து குதிச்சு வந்தேனா
பூமிக்குள் இருந்து வெடிச்சு வந்தேனா

ஆண் : எங்கோ ஒரு மூலையிலே
என்னப் பெத்த தாய் இருக்கா
அம்மா உன் நெஞ்சினிலே
என்னப் பெத்த நினைப்பிருக்கா
அம்மா உந்தன் மடியில்
சாய்ந்து அழுதால் கொஞ்சம் நிம்மதி
என்னை மறந்த தாயை
நானும் மறந்தால் என்ன என் கதி

ஆண் : தொப்புள் கொடி வெட்டிய போதே
உறவை வெட்டி விட்டாயா
தொலைவில் இருந்து பார்த்துக் கொண்டே
துயரில் மிதக்க வைத்தாயா
எங்கிருக்கே எங்கிருக்கே
நல்ல பதில் சொல்லம்மா

ஆண் : வானத்தில் இருந்து குதிச்சு வந்தேனா
பூமிக்குள் இருந்து வெடிச்சு வந்தேனா

ஆண் : உலகில் நானும் படித்ததெல்லாம்
ஒன்றும் அற்ற படிப்பல்லவா
வேலை தேடும் ஊருக்குள்ளே
தாயைத் தேடும் மகனல்லவா
தாயின் விரலைப் பிடித்தே
நடக்கும் மகனைப் பார்க்கும் போதிலே
தனியாய் நானும் நடந்தேன்
எந்தன் தாயின் எண்ணம் நெஞ்சிலே

ஆண் : பெற்றெடுத்த தாயே தாயே
எரியுதடி பாசத் தீயே
திரையை விலக்கி வந்திடுவாயா
அன்பு மழை பொழிந்துடுவாயா
எங்கிருக்கே எங்கிருக்கே
நல்ல பதில் சொல்லம்மா

ஆண் : வானத்தில் இருந்து குதிச்சு வந்தேனா
பூமிக்குள் இருந்து வெடிச்சு வந்தேனா
வானத்தில் இருந்து குதிச்சு வந்தேனா
பூமிக்குள் இருந்து வெடிச்சு வந்தேனா

ஆண் : அப்பன் இன்றி அம்மை இன்றி வந்தவனா
ஆண்டவனை தந்தை என்று கொண்டவனா
சுற்றுகின்ற பூமி என்னை நாதியற்ற பிள்ளை என்று
தத்தெடுத்துக் கொண்ட மகனா
நான் மண்ணோட மகனா விண்ணோட மகனா
தன்னால பொறந்தேனா
என்னோட உலகில் அம்மா என்றெனக்கு
யாரேனும் கிடையாதா

ஆண் : வானத்தில் இருந்து குதிச்சு வந்தேனா
பூமிக்குள் இருந்து வெடிச்சு வந்தேனா
வானத்தில் இருந்து குதிச்சு வந்தேனா
பூமிக்குள் இருந்து வெடிச்சு வந்தேனா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vennilavukku Aasai Patten lyrics
  • Vennilavukku Aasai Patten Poonthottam Tamil song lyrics
  • Vennilavukku Aasai Patten lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vennilavukku Aasai Patten
  • Vennilavukku Aasai Patten full lyrics
  • Vennilavukku Aasai Patten meaning
  • Vennilavukku Aasai Patten song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...