Vennila Vennila Song Lyrics - Anjaneya

Vennila Vennila Song Poster

Album: Anjaneya

Artists: Udit Narayan, Harini

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vennila Vennila Song Lyrics - English & Tamil


Vennila Vennila Song Lyrics in English

Singers : Udit Narayan And Harini


Music By : Mani Sharma


Male : Pappapaara Papappapaara Papapapaa
Female : Pappapaara Papappapaara Papapapaa


Female : Vennila Vennila Thirudi Putta
Pinnar Veerappan Meesaikkulla
Ozhinchukitta
Male : Thanga Poovae Velli Theevae
Enna Thappu Thappa Purinchukitta


Female : Penna Than Penna Thaan
Thirudikitta
Pinnar Bin Laden Thaadikkulla
Ozhinchukitta
Male : Machakari Ichakaari
Enna Yekku Thappa Purinchukitta


Female : Enathu Kangal Kangal
Ennai Yemaatruma
Male : Kan Poiyum Sollum
Poiyum Nijama Adi Aiyaiyaiyaiyaa
Hahahahahahahaaa


Chorus : ………………………………….


Female : Thirudanae…ae….ae…
Azhaganae…ae….ae….
Vinnyaana Kallan Neeyendru Kandum
Ullaadai Neeraaduthae
Thadak Thadak Ena Seithaai
Ennai Veduku Veduku Endru Koidhaai


Male : Appothu Villi Ippothu Alli
Un Paadhai Veraaguthae
Suruku Suruku Endru Vaithaai
Pinbu Kazhiku Kazhiku Nagai Seidhai


Female : Vaa Enna Thadai
Nee Ennai Udai
Male : Pachondhi Paavaiyae
Un Manasil Ennadi
Ul Nenjil Ulladhai
Oru Sollil Solladi


Female : Pennidathilae Perum Porul
Engae Undu Kandari
Andha Porulai Thiruda Vaa
Nee Thirudal Thilagam Vaada Vaa Vaa


Male : Thanga Poovae Velli Theevae
Enna Thappu Thappa Purinchukitta
Machakari Ichakaari
Enna Yekku Thappa Purinchukitta


Chorus : ………………………..


Male : Azhagiyae….ae….ae….
Azhagiyae…ae….ae…..
Pon Endra Kannam
Dhin Endra Nenjam
En Kannai Baadhikkuthae
Ozhukku Mozhukku Ennum Vaadham
Nenjil Sadhak Sadhak Vaal Veesum


Female : Thuppakki Kangal
Beerangi Tholgal
En Karpai Sodhikkuthae
Sarak Sarak Yena Vandhai
Nenjai Suruku Suruku Yena Seidhai


Male : Nee Oru Malai
Naan Adhil Mazhai
Female : Mazhai Vandhaal
Malai Ellam Athan
Marmam Nanaiyumae
Adhu Pole Mazhai Pozhi
En Anukkal Nanaiyattum


Male : Konjam Konjamaai Imaiyathai
Cone Ice Cream-aai Karaikirai
Naan Kattukkadanga Sooriyan
Enna Kerchief-kulle Kaidhu Seidhaai


Female : Vennila Vennila Thirudi Putta
Pinnar Veerappan Meesaikkulla
Ozhinchukitta
Male : Thanga Poovae Velli Theevae
Enna Thappu Thappa Purinchukitta


Female : Enathu Kangal Kangal
Ennai Yemaatruma
Male : Kan Poiyum Sollum
Poiyum Nijama Adi Aiyaiyaiyaiyaa
Hahahahahahahaaa



Vennila Vennila Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உதித் நாராயணன் மற்றும் ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : பப்பபார பபபபபாரா பப்பபா
பெண் : பப்பபார பபபபபாரா பப்பபா

பெண் : வெண்ணிலா வெண்ணிலா திருடிபுட்டா
பின்னர் வீரப்பன் மீசைக்குள்ள
ஒளிஞ்சுகிட்டா
ஆண் : தங்க பூவே வெள்ளி தீவே
என்ன தப்பு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

பெண் : பெண்ணதான் பெண்ணதான்
திருடிகிட்ட
பின்னர் பின் லடன் தாடிக்குள்ள
ஒளிஞ்சுகிட்ட
ஆண் : மச்சக்காரி இச்சகாரி
என்ன எக்கு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

பெண் : எனது கண்கள் கண்கள்
என்னை ஏமாற்றுமா
ஆண் : கண் பொய்யும் சொல்லும்
பொய்யும் நிஜமா அடி ஐயையையையா
ஹஹஹஹஹஹா

குழு : …………………………………..

பெண் : திருடனே…ஏ…..ஏ….
அழகனே…..ஏ….ஏ…
விஞ்ஞான கள்ளன் நீ என்று கண்டும்
உள்ளாடை நீராடுதே
தடக் தடக் என செய்தாய்
என்னை வெடுக்கு வெடுக்கு என்று கொய்தாய்

ஆண் : அப்போது வில்லி இப்போது அள்ளி
உன் பாதை வேராகுதே
சுருக்கு சுருக்கு என்று வைத்தாய்
பின்பு கழிக்கு கழிக்கு நகை செய்தாய்

பெண் : வா என்ன தடை
நீ என்னை உடை
ஆண் : பச்சோந்தி பாவையே
உன் மனசில் என்னடி
உள் நெஞ்சில் உள்ளதை
ஒரு சொல்லில் சொல்லடி

பெண் : பெண்ணிடத்திலே பெரும் பொருள்
எங்கே உண்டு கண்டறி
அந்த பொருளை திருட வா
நீ திருடல் திலகம் வாடா வா வா

ஆண் : தங்க பூவே வெள்ளி தீவே
என்ன தப்பு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட
மச்சக்காரி இச்சுகாரி
என்ன எக்கு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

குழு : ………………………………

ஆண் : அழகியே….ஏ…..ஏ….
அழகியே….ஏ…..ஏ….
பொன் என்ற கன்னம்
தின் என்ற நெஞ்சம்
என் கண்ணை பாதிக்குதே
ஒழுக்கு மொழுக்கு என்னும் வாதம்
நெஞ்சில் சதக் சதக் வாள் வீசும்

பெண் : துப்பாக்கி கண்கள்
பீரங்கி தோள்கள்
என் கற்பை சோதிக்குதே
சரக் சரக் என வந்தாய்
நெஞ்சை சுருக்கு சுருக்கு என செய்தாய்

ஆண் : நீ ஒரு மலை
நான் அதில் மழை
பெண் : மழை வந்தால்
மலை எல்லாம் அதன்
மர்மம் நனையுமே
அது போலே மழை பொழி
என் அணுக்கள் நனையட்டும்

ஆண் : கொஞ்ச கொஞ்சமாய் இமையத்தை
கோன் ஐஸ் கிரீம்மாய் கரைக்கிறாய்
நான் கட்டுக்கடங்கா சூரியன்
என்ன கர்சீப்குள்ளே கைது செய்தாய்

பெண் : வெண்ணிலா வெண்ணிலா திருடிபுட்டா
பின்னர் வீரப்பன் மீசைக்குள்ள
ஒளிஞ்சுகிட்டா
ஆண் : தங்க பூவே வெள்ளி தீவே
என்ன தப்பு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

பெண் : எனது கண்கள் கண்கள்
என்னை ஏமாற்றுமே
ஆண் : கண் பொய்யும் சொல்லும்
பொய்யும் நிஜமா அடி ஐயையையையா
ஹஹஹஹஹஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paavadai Panchavarnam lyrics
  • Paavadai Panchavarnam Anjaneya Tamil song lyrics
  • Paavadai Panchavarnam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paavadai Panchavarnam
  • Paavadai Panchavarnam full lyrics
  • Paavadai Panchavarnam meaning
  • Paavadai Panchavarnam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...