Agap Porula Song Lyrics - Anjaneya

Agap Porula Song Poster

Album: Anjaneya

Artists: Unnikrishnan, Sujatha

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Agap Porula Song Lyrics - English & Tamil


Agap Porula Song Lyrics in English

Singers : Unnikrishnan And Sujatha


Music By : Mani Sharma


Chorus : ……………………..


Male : Agaporula Nee Agaporula
Ena Uraithidadi En Uyirae
Puraporula Nee Puraporula
Ena Uraithidadi En Uyirae


Female : Aruginilae Nee Irundhuvitaal
Un Agaporulai Naan Iruppen
Purappattuthan Nee Pona Pinnae
Un Puraporulai Naan Thavippen


Male : Poo Chedi Neeyaanal
Un Ver Yena Nan Iruppen
Female : Sooriyan Neeyanal
Un Kaaichalil Naan Iruppen


Male : Adhi Kaalai Vennila Sirikkirathae
Enai Aayul Kaidhiyaai Azhikkirathae
Female : Pasi Thookkam Yaavaiyum Marakkirathae
Oru Kadhal Paithiyam Pidikkirathae


Male : Agaporula Nee Agaporula
Ena Uraithidadi En Uyirae
Puraporula Nee Puraporula
Ena Uraithidadi En Uyirae


Female : Aruginilae Nee Irundhuvitaal
Un Agaporulai Naan Iruppen
Purappattuthan Nee Pona Pinnae
Un Puraporulai Naan Thavippen


Female : Aagaayam Oru Veedu
Andha Nilavu Nam Koodu
Male : Poovaana Un Dhegam
Athai Pootti Vaithaal Paavam
Ival Vaasanai Kandu
Un Vayathai Kindum Vandu


Female : Nee Naanena Ena Maarinaal
Ini Rendu Vaazhkai Yedhethu
Male : Thaamarai Ilai Meedhilae
Manam Thanneer Pola Thoongathu


Female : Vaazhgira Naalilae
Sorgam Kandenae Indru
Male : Poojaiyil Poojaiyil
Poovai Thindru Enai Mendru


Female : Aruginilae Nee Irundhuvitaal
Un Agaporulai Naan Iruppen
Purappattuthan Nee Pona Pinnae
Un Puraporulai Naan Thavippen


Male : Agaporula Nee Agaporula
Ena Uraithidadi En Uyirae
Puraporula Nee Puraporula
Ena Uraithidadi En Uyirae


Male : Kamban Veettinil Ulla
Oru Kavithai Olai Neethan
Female : Un Thozhil Dhinam Thoongum
Oru Kuzhanthai Pola Aanen
Ennai Nee Killum Bothu
Naan Un Per Solli Azhuven


Male : Un Kangalin Imai Yaavumae
En Kannai Vandhu Kothaatho
Female : Kangalil Ulla Paarpadha
Adhu Kaadhal Endru Kaththaatho


Male : Unnai Naan Unnai Naan
Ootti Vidavendum Enbaen
Female : Unnai Naan Unnai Naan
Vaayai Vaayaalae Thinbaen


Male : Agaporula Nee Agaporula
Ena Uraithidadi En Uyirae
Puraporula Nee Puraporula
Ena Uraithidadi En Uyirae


Female : Aruginilae Nee Irundhuvitaal
Un Agaporulai Naan Iruppen
Purappattuthan Nee Pona Pinnae
Un Puraporulai Naan Thavippen


Male : Poo Chedi Neeyaanal
Un Ver Yena Nan Iruppen
Female : Sooriyan Neeyanal
Un Kaaichalil Naan Iruppen


Male : Adhi Kaalai Vennila Sirikkirathae
Enai Aayul Kaidhiyaai Azhikkirathae
Female : Pasi Thookkam Yaavaiyum Marakkirathae
Oru Kadhal Paithiyam Pidikkirathae



Agap Porula Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

குழு : …………………

ஆண் : அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே
புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே

பெண் : அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால்
உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன்
புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே
உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

ஆண் : பூச்செடி நீயானால்
உன் வேர் என நான் இருப்பேன்
பெண் : சூரியன் நீயானால்
உன் காய்ச்சலில் நான் இருப்பேன்

ஆண் : அதிகாலை வெண்ணிலா சிரிக்கிறதே
எனை ஆயுள் கைதியாய் அழைக்கிறதே
பெண் : பசி தூக்கம் யாவுமே மறக்கிறதே
ஒரு காதல் பைத்தியம் பிடிக்கிறதே

ஆண் : அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே
புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே

பெண் : அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால்
உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன்
புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே
உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

பெண் : ஆகாயம் ஒரு வீடு
அந்த நிலவு நமது கூடு
ஆண் : பூவான உன் தேகம்
அதை பூட்டி வைத்தால் பாவம்
இவள் வாசனை கண்டு
உன் வயத்தை கிண்டும் வண்டு

பெண் : நீ நானென என மாறினால்
இனி ரெண்டு வாழ்க்கை ஏதேது
ஆண் : தாமரை இலை மீதிலே
மனம் தண்ணீர் போல தூங்காது

பெண் : வாழ்கிற நாளிலே
சொர்க்கம் கண்டேனே இன்று
ஆண் : பூஜையில் பூஜையில்
பூவை தின்று எனை மென்று

பெண் : அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால்
உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன்
புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே
உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

ஆண் : அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே
புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே

ஆண் : கம்பன் வீட்டினில் உள்ள
ஒரு கவிதை ஓலை நீதான்
பெண் : உன் தோளில் தினம் தூங்கும்
ஒரு குழந்தை போல ஆனேன்
என்னை நீ கிள்ளும் போது
நான் உன் பேர் சொல்லி அழுவேன்

ஆண் : உன் கண்களில் இமை யாவுமே
என் கண்ணை வந்து கொத்தாதோ
பெண் : கண்களில் உள்ள பார்ப்பதா
அது காதல் என்று கத்தாதோ

ஆண் : உன்னை நான் உன்னை நான்
ஊட்டி விடவேண்டும் என்பேன்
பெண் : உன்னை நான் உன்னை நான்
வாயை வாயாலே தின்பேன்

ஆண் : அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே
புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே

பெண் : அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால்
உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன்
புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே
உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

ஆண் : பூச்செடி நீயானால்
உன் வேர் என நான் இருப்பேன்
பெண் : சூரியன் நீயானால்
உன் காய்ச்சலில் நான் இருப்பேன்

ஆண் : அதிகாலை வெண்ணிலா சிரிக்கிறதே
எனை ஆயுள் கைதியாய் அழைக்கிறதே
பெண் : பசி தூக்கம் யாவையும் மறக்கிறதே
ஒரு காதல் பைத்தியம் பிடிக்கிறதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vennila Vennila lyrics
  • Vennila Vennila Anjaneya Tamil song lyrics
  • Vennila Vennila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vennila Vennila
  • Vennila Vennila full lyrics
  • Vennila Vennila meaning
  • Vennila Vennila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...