Vennila Vaanil Varum Song Lyrics - Mannippu

Vennila Vaanil Varum Song Poster

Album: Mannippu

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vennila Vaanil Varum Song Lyrics - English & Tamil


Vennila Vaanil Varum Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Male : Vennilaa Vaanil
Varum Vaelayil Naan Vizhiththirunthaen
Vennilaa Vaanil
Varum Vaelayil Naan Vizhiththirunthaen


Male : Ennillaa Kanavugalil
Edhai Edhaiyo Ninaiththirunthaen
Ennillaa Kanavugalil
Edhai Edhaiyo Ninaiththirunthaen


Male : Vennilaa Vaanil
Varum Vaelayil Naan Vizhiththirunthaen


Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Female : Naalu Vidha Kunamirukkum
Anjugindra Manamirukkum
Naalu Vidha Kunamirukkum
Anjugindra Manamirukkum


Female : Aarugindra Pozhuthu Varai
Anal Pol Kothippathu Edhu


Male : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Aasai Konda Idhayamathu


Male : Vennilaa Vaanil
Varum Vaelayil Naan Vizhiththirunthaen


Male : Vaana Villin Niram Eduththu
Maegam Ennum Ven Thiraiyil
Vaana Villin Niram Eduththu
Maegam Ennum Ven Thiraiyil


Male : Minnal Enum Thoorigaiyil
Naan Varaintha Kolam Edhu


Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Kanni Enthan Vadivam Athu


Male : Vennilaa Vaanil
Varum Vaelayil Naan Vizhiththirunthaen


Female : Kaaman Kai Villeduththu
Anju Vitha Pooththoduththu
Kaaman Kai Villeduththu
Anju Vitha Pooththoduththu


Female : Poomagalin Nenjinilae
Por Thodukkum Naeram Edhu


Male : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Manjal Veyil Maalai Athu


Male : Muththu Sippi Vaai Thirakka
Mogam Kondu Thudiththirukka
Muththu Sippi Vaai Thirakka
Mogam Kondu Thudiththirukka


Male : Kottum Mazhaithuli Vizhunthu
Konja Konja Enna Varum


Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Muththu Ondru Piranthu Varum


Female : Vennilaa Vaanil
Varum Vaelayil Naan Vizhiththirunthaen


Male : Ennillaa Kanavugalil
Edhai Edhaiyo Ninaiththirunthaen


Both : Vennilaa Vaanil
Varum Vaelayil Naan Vizhiththirunthaen



Vennila Vaanil Varum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

ஆண் : எண்ணிலாக் கனவுகளில்
எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்
எண்ணிலாக் கனவுகளில்
எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்

ஆண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
பெண் : நாலு வித குணமிருக்கும்
அஞ்சுகின்ற மனமிருக்கும்
நாலு வித குணமிருக்கும்
அஞ்சுகின்ற மனமிருக்கும்

பெண் : ஆறுகின்ற பொழுது வரை
அனல் போல் கொதிப்பதெது

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
ஆசை கொண்ட இதயமது

பெண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

ஆண் : வான வில்லின் நிறமெடுத்து
மேகமென்னும் வெண் திரையில்
வான வில்லின் நிறமெடுத்து
மேகமென்னும் வெண் திரையில்

ஆண் : மின்னல் எனும் தூரிகையால்
நான் வரைந்த கோலமெது

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
கன்னி எந்தன் வடிவமது

ஆண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

பெண் : காமன் கை வில்லெடுத்து
அஞ்சு விதப் பூத்தொடுத்து
காமன் கை வில்லெடுத்து
அஞ்சு விதப் பூத்தொடுத்து

பெண் : பூமகளின் நெஞ்சினிலே
போர் தொடுக்கும் நேரமெது

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
மஞ்சள் வெயில் மாலை அது

ஆண் : முத்துச் சிப்பி வாய் திறக்க
மோகம் கொண்டு துடித்திருக்க
முத்துச் சிப்பி வாய் திறக்க
மோகம் கொண்டு துடித்திருக்க

ஆண் : கொட்டும் மழைத் துளி விழுந்து
கொஞ்சக் கொஞ்ச என்ன வரும்

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
முத்து ஒன்று பிறந்து வரும்

பெண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

ஆண் : எண்ணிலாக் கனவுகளில்
எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்

இருவர் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuyilosai Vellum lyrics
  • Kuyilosai Vellum Mannippu Tamil song lyrics
  • Kuyilosai Vellum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuyilosai Vellum
  • Kuyilosai Vellum full lyrics
  • Kuyilosai Vellum meaning
  • Kuyilosai Vellum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...