Kuyilosai Vellum Song Lyrics - Mannippu

Kuyilosai Vellum Song Poster

Album: Mannippu

Artists: A. P. Komala, P. Susheela

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kuyilosai Vellum Song Lyrics - English & Tamil


Kuyilosai Vellum Song Lyrics in English

Singers : A. P. Komala And P. Susheela


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Female : Kuyilosaiyai Vellum


Female : Kuyilosaiyai Vellum


Female : Nalla Kuralosaiyil Konjum
Ovvoru Sollum Kuyilosaiyai Vellum


Female : Kuyilosaiyai Vellum


Female : Nalla Kuralosaiyil Konjum
Ovvoru Sollum Kuyilosaiyai Vellum


Female : Thuyilaadha Kadal Pola Alaipaayum Nenjum
Female : Thuyilaadha Kadal Pola Alaipaayum Nenjum
Female : Thaenana Isai Kettu Thaanagath Thunjum


Both : Kuyilosaiyai Vellum


Female : Mozhiyodu Isai Sera Sangeethamagum
Muraiyodu Athai Paada Dheiveegamaagum


Female : Mozhiyodu Isai Sera Sangeethamagum
Muraiyodu Athai Paada Dheiveegamaagum


Female : Mozhiyodu Isai Sera Sangeethamagum
Muraiyodu Athai Paada Dheiveegamaagum
Thelivaana Gnaaththil Uruvaagum Naadham
Thevittaatha Suvaiyodu Seviyengum Mothum


Both : Kuyilosaiyai Vellum


Female : Nalla Kuralosaiyil Konjum
Ovvoru Sollum Kuyilosaiyai Vellum


Both : Kuyilosaiyai Vellum


Female : Mozhiyodu Isai Sera Sangeethamagum
Muraiyodu Athai Paada Dheiveegamaagum


Female : Thelivaana Gnaaththil Ooo….oo…..
Thelivaana Gnaaththil Uruvaagum Naadham
Thevittaatha Suvaiyodu Seviyengum Mothum


Female : Pugalodu Porul Saerkkum Kalaiyaagum Isaiyae
Female : Pugalodu Porul Saerkkum Kalaiyaagum Isaiyae


Female : Ponnallik Koduththaalum Idharkaedhu Vilaiyae
Female : Ponnallik Koduththaalum Idharkaedhu Vilaiyae


Female : Isai Vellam Paaigindra Dhisaiyengum Inbam
Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..aa…..
Isai Vellam Paaigindra Dhisaiyengum Inbam


Female : Idhai Vella Bhuvi Meedhu Vaereathu Selvam


Both : Idhai Vella Bhuvi Meedhu Vaereathu Selvam


Both : Kuyilosaiyai Vellum



Kuyilosai Vellum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் ஏ. பி. கோமளா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : குயிலோசையை வெல்லும்

பெண் : குயிலோசையை வெல்லும்

பெண் : நல்ல குரலோசையில் கொஞ்சும்
ஒவ்வொரு சொல்லும் குயிலோசையை வெல்லும்

பெண் : குயிலோசையை வெல்லும்

பெண் : நல்ல குரலோசையில் கொஞ்சும்
ஒவ்வொரு சொல்லும் குயிலோசையை வெல்லும்

இருவர் : குயிலோசையை வெல்லும்

பெண் : துயிலாத கடல் போல அலைபாயும் நெஞ்சும்
பெண் : துயிலாத கடல் போல அலைபாயும் நெஞ்சும்
பெண் : தேனான இசை கேட்டு தானாகத் துஞ்சும்

இருவர் : குயிலோசையை வெல்லும்

பெண் : மொழியோடு இசை சேர சங்கீதமாகும்
முறையோடு அதைப் பாட தெய்வீகமாகும்

பெண் : மொழியோடு இசை சேர சங்கீதமாகும்
முறையோடு அதைப் பாட தெய்வீகமாகும்

பெண் : மொழியோடு இசை சேர சங்கீதமாகும்
முறையோடு அதைப் பாட தெய்வீகமாகும்
தெளிவான ஞானத்ததில் உருவாகும் நாதம்
தெவிட்டாத சுவையோடு செவியெங்கும் மோதும்

இருவர் : குயிலோசையை வெல்லும்

பெண் : நல்ல குரலோசையில் கொஞ்சும்
ஒவ்வொரு சொல்லும் குயிலோசையை வெல்லும்

இருவர் : குயிலோசையை வெல்லும்

பெண் : மொழியோடு இசை சேர சங்கீதமாகும்
முறையோடு அதைப் பாட தெய்வீகமாகும்

பெண் : மொழியோடு இசை சேர சங்கீதமாகும்
முறையோடு அதைப் பாட தெய்வீகமாகும்

பெண் : தெளிவான ஞானத்ததில் ஓஒ….ஓ….
தெளிவான ஞானத்ததில் உருவாகும் நாதம்
தெவிட்டாத சுவையோடு செவியெங்கும் மோதும்

பெண் : புகழோடு பொருள் சேர்க்கும் கலையாகும் இசையே
பெண் : புகழோடு பொருள் சேர்க்கும் கலையாகும் இசையே

பெண் : பொன்னள்ளிக் கொடுத்தாலும் இதற்கேது விலையே
பெண் : பொன்னள்ளிக் கொடுத்தாலும் இதற்கேது விலையே

பெண் : இசை வெள்ளம் பாய்கின்ற திசையெங்கும் இன்பம்
ஆஅ……ஆஅ……ஆஆ……ஆ……ஆ……
இசை வெள்ளம் பாய்கின்ற திசையெங்கும் இன்பம்

பெண் : இதை வெல்லப் புவி மீது வேறேது செல்வம்

இருவர் : இதை வெல்லப் புவி மீது வேறேது செல்வம்

இருவர் : குயிலோசையை வெல்லும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Engey (Pathos) lyrics
  • Nee Engey (Pathos) Mannippu Tamil song lyrics
  • Nee Engey (Pathos) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Engey (Pathos)
  • Nee Engey (Pathos) full lyrics
  • Nee Engey (Pathos) meaning
  • Nee Engey (Pathos) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...