Album: Mannippu
Artists: Sirkazhi Govindarajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Mannippu
Artists: Sirkazhi Govindarajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Sirkazhi Govindarajan
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Paadhai Therigindrathu Avan
Payanam Thodargindrathu
Yaar Siriththaalum Yaar Azhuthaalum
Than Vazhi Nadakgindrathu
Male : Kadavul Thoongavillai
Avan Kannil Mayakkammillai…..eee….
Kadavul Thoongavillai
Avan Kannil Mayakkammillai…..eee….
Male : Unmai Endra Sollai
Avan Maraiththu Vaippathillai
Unmai Endra Sollai
Avan Maraiththu Vaippathillai
Male : Kadavul Thoongavillai….eee…..
Male : Kannukkul Aayiram Kaatchi Varum
Un Nenjukkul Aayiram Ninaivu Varum
Male : Mannukkul Udalai Maraiththalum…mmm….
Mannukkul Udalai Maraiththalum.
Nee Manathukkul Maraiththathu Veliyaagum
Male : Kadavul Thoongavillai….eee…..
Thoongavillai…..
Male : Iruttil Tharumam Irukkindrathu
Athil Kaalaththin Velichcham Vizhugindrathu
Iruttil Tharumam Irukkindrathu
Athil Kaalaththin Velichcham Vizhugindrathu
Male : Ulagaththin Paarvaiyil Padugindrathu
Ulagaththin Paarvaiyil Padugindrathu
Adhu Ullaththin Ninaivai Thodugindrathu
Male : Kadavul Thoongavillai….eee…..
Thoongavillai…..
Male : Ovvoru Manithanum Irakkiraan
Avan Iruppavan Kannai Thirakkindraan
Ovvoru Manithanum Irakkiraan
Avan Iruppavan Kannai Thirakkindraan
Male : Arinthavan Therinthae Nadikkindraan
Arinthavan Therinthae Nadikkindraan
Avan Aattaththin Mudivil Thudikkindraan
Male : Kadavul Thoongavillai….eee…..
Avan Kannil Mayakkammillai…..eee….
Kadavul Thoongavillai
Male : Unmai Endra Sollai
Avan Maraiththu Vaippathillai
Unmai Endra Sollai
Avan Maraiththu Vaippathillai
Male : Kadavul Thoongavillai….eee…..
Thoongavillai…..eee…..
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : பாதை தெரிகின்றது அவன்
பயணம் தொடர்கின்றது
யார் சிரித்தாலும் யார் அழுதாலும்
தன் வழி நடக்கின்றது
ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை
அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை…ஈ….
கடவுள் தூங்கவில்லை
அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை…ஈ….
ஆண் : உண்மை என்ற சொல்லை
அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை
உண்மை என்ற சொல்லை
அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை
ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை….ஈ….
ஆண் : கண்ணுக்குள் ஆயிரம் காட்சி வரும்
உன் நெஞ்சுக்குள் ஆயிரம் நினைவு வரும்
கண்ணுக்குள் ஆயிரம் காட்சி வரும்
உன் நெஞ்சுக்குள் ஆயிரம் நினைவு வரும்
ஆண் : மண்ணுக்குள் உடலை மறைத்தாலும்…ம்ம்ம்….
மண்ணுக்குள் உடலை மறைத்தாலும்
நீ மனதுக்குள் மறைத்தது வெளியாகும்
ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை….ஈ….
தூங்கவில்லை….
ஆண் : இருட்டில் தருமம் இருக்கின்றது
அதில் காலத்தின் வெளிச்சம் விழுகின்றது
இருட்டில் தருமம் இருக்கின்றது
அதில் காலத்தின் வெளிச்சம் விழுகின்றது
ஆண் : உலகத்தின் பார்வையில் படுகின்றது
உலகத்தின் பார்வையில் படுகின்றது
அது உள்ளத்தின் நினைவைத் தொடுகின்றது
ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை….ஈ….
தூங்கவில்லை….
ஆண் : ஒவ்வொரு மனிதனும் இறக்கின்றான்
அவன் இருப்பவன் கண்ணைத் திறக்கின்றான்….
ஒவ்வொரு மனிதனும் இறக்கின்றான்
அவன் இருப்பவன் கண்ணைத் திறக்கின்றான்
ஆண் : அறிந்தவன் தெரிந்தே நடிக்கின்றான்
அறிந்தவன் தெரிந்தே நடிக்கின்றான்
அவன் ஆட்டத்தின் முடிவில் துடிக்கின்றான்
ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை….ஈ….
அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை…ஈ….
கடவுள் தூங்கவில்லை
ஆண் : உண்மை என்ற சொல்லை
அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை
உண்மை என்ற சொல்லை
அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை
ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை….ஈ….
தூங்கவில்லை….ஈ….