Vennila Oduthu Song Lyrics - Naalai Unathu Naal

Vennila Oduthu Song Poster

Album: Naalai Unathu Naal

Artists: K. J. Yesudas, Vani Jayaram

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Kamarajan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vennila Oduthu Song Lyrics - English & Tamil


Vennila Oduthu Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Vani Jayaram


Music By : Ilayaraja


Male : Vennilaa Ooduthu Kannilae Aaduthu
Ennoduthaan Paaduthu
Vennilaa Ooduthu Kannilae Aaduthu
Ennoduthaan Paaduthu


Male : Sonthamae Theduthae
Santhosa Poomazhaiyae
Konjum Singaara Thaen Kanavae
Konjum Singaara Thaen Kanavae


Male : Vennilaa Ooduthu Kannilae Aaduthu
Ennoduthaan Paaduthu


Female : Vaanam Maalai Yaenthuthae
Bhoomi Pookkal Naanuthae
Vaanam Maalai Yaenthuthae
Bhoomi Pookkal Naanuthae


Female : Kaattrilae Pesalaam Geetham Paadalaam
Kaattrilae Pesalaam Geetham Paadalaam
Male : Mogamae Odivaa…..kannilae Oviyam….
Mogamae Odivaa…..kannilae Oviyam….
Nenjilae Kaaviyam


Female : Thulluthae Ullamae Allavaa Killavaa
Santhosa Poomazhaiyae
Konjum Singaara Thaen Kanavae
Konjum Singaara Thaen Kanavae


Male : Vennilaa Ooduthu Kannilae Aaduthu
Ennoduthaan Paaduthu


Male : Maarbil Aadum Paavaiyae
Aasai Kadhal Deviyae
Maarbil Aadum Paavaiyae
Aasai Kadhal Deviyae


Male : Dhegamo Veenaiyo Raagam Paaduthae
Dhegamo Veenaiyo Raagam Paaduthae
Female : Manjamae Theduthae…..nenjamae Vaaduthae
Manjamae Theduthae…..nenjamae Vaaduthae
Mannavaa Odivaa


Male : Kanniyin Vannamae Kannilae Minnuthae
Santhosa Poomazhaiyae
Konjum Singaara Thaen Kanavae
Konjum Singaara Thaen Kanavae


Male : Vennilaa Ooduthu Kannilae Aaduthu
Ennoduthaan Paaduthu


Male : Sonthamae Theduthae
Santhosa Poomazhaiyae
Both : Konjum Singaara Thaen Kanavae
Konjum Singaara Thaen Kanavae
Lala Laalaala Laalala Laa
Lala Laalaala Laalala Laa
Lala Laalaala Laalala Laa….



Vennila Oduthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வெண்ணிலா ஓடுது கண்ணிலே ஆடுது
என்னோடுதான் பாடுது
வெண்ணிலா ஓடுது கண்ணிலே ஆடுது
என்னோடுதான் பாடுது

ஆண் : சொந்தமே தேடுதே
சந்தோஷ பூமழையே
கொஞ்சும் சிங்கார தேன் கனவே
கொஞ்சும் சிங்கார தேன் கனவே

ஆண் : வெண்ணிலா ஓடுது கண்ணிலே ஆடுது
என்னோடுதான் பாடுது

பெண் : வானம் மாலை ஏந்துதே
பூமி பூக்கள் நாணுதே
வானம் மாலை ஏந்துதே
பூமி பூக்கள் நாணுதே

பெண் : காற்றிலே பேசலாம் கீதம் பாடலாம்
காற்றிலே பேசலாம் கீதம் பாடலாம்
ஆண் : மோகமே ஓடிவா…..கண்ணிலே ஓவியம்…..
மோகமே ஓடிவா…..கண்ணிலே ஓவியம்…..
நெஞ்சிலே காவியம்

பெண் : துள்ளுதே உள்ளமே அள்ளவா கிள்ளவா
சந்தோஷ பூமழையே
கொஞ்சும் சிங்கார தேன் கனவே
கொஞ்சும் சிங்கார தேன் கனவே

பெண் : வெண்ணிலா ஓடுது கண்ணிலே ஆடுது
என்னோடுதான் பாடுது

ஆண் : மார்பில் ஆடும் பாவையே
ஆசைக் காதல் தேவியே
மார்பில் ஆடும் பாவையே
ஆசைக் காதல் தேவியே

ஆண் : தேகமோ வீணையோ இராகம் பாடுதே
தேகமோ வீணையோ இராகம் பாடுதே
பெண் : மஞ்சமே தேடுதே……நெஞ்சமே வாடுதே……
மஞ்சமே தேடுதே……நெஞ்சமே வாடுதே……
மன்னவா ஓடிவா

ஆண் : கன்னியின் வண்ணமே கண்ணிலே மின்னுதே
சந்தோஷ பூமழையே
கொஞ்சும் சிங்கார தேன் கனவே
கொஞ்சும் சிங்கார தேன் கனவே

பெண் : வெண்ணிலா ஓடுது கண்ணிலே ஆடுது
என்னோடுதான் பாடுது

பெண் : சொந்தமே தேடுதே
சந்தோஷ பூமழையே
இருவர் : கொஞ்சும் சிங்கார தேன் கனவே
கொஞ்சும் சிங்கார தேன் கனவே
லல லாலால லாலல லா
லல லாலால லாலல லா
லல லாலால லாலல லா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Koodu Thedi lyrics
  • Koodu Thedi Naalai Unathu Naal Tamil song lyrics
  • Koodu Thedi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Koodu Thedi
  • Koodu Thedi full lyrics
  • Koodu Thedi meaning
  • Koodu Thedi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...