Vellikizhamai Vidikala Song Lyrics - Manthoppu Kiliye

Vellikizhamai Vidikala Song Poster

Album: Manthoppu Kiliye

Artists: Vani Jayaram, Chorus

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Poonguyilan

Release Date: 02-07-2021 (12:30 PM)

Vellikizhamai Vidikala Song Lyrics - English & Tamil


Vellikizhamai Vidikala Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And Chorus


Music By : Shankar Ganesh


Female : Vellikilamai Vidikaala
Vella Kulathula Vei Kaala


Female : Vellikilamai Vidikaala
Vella Kulathula Vei Kaala
Ulla Kulira Neer Vaanga
Neerin Kulira Udal Vaanga
Ulla Kulira Neer Vaanga
Neerin Kulira Udal Vaanga
Neeraadu Neeraadu
Neeril Neeyum Sathiraadu


Chorus : Neeraadu Neeraadu
Neeril Neeyum Sathiraadu


Female : Chii Pongadi


Chorus : {Sevatha Ponnu Maattikitta
Sirichu Pesi Sikkikitta
Sevatha Ponnu Maattikitta
Sirichu Pesi Sikkikkittaa} (2)
Sikkikitta…aa…


Female : Vellikilamai Vidikaala
Vella Kulathula Vei Kaala
Ulla Kulira Neer Vaanga
Neerin Kulira Udal Vaanga


Chorus : Neeraadu Neeraadu
Neeril Neeyum Sathiraadu


Female : Neeraadu Neeraadu
Neeril Neeyum Sathiraadu


Chorus : Lalalalalalaa……….


Female : Neerukkullae Ival Nanaiyaa
Ival Nenjukkulae Avar Nanaiya
Neerukkullae Ival Nanaiyaa
Ival Nenjukkulae Avar Nanaiya
Oorukkullae Oorvalamaam
Veetukkullae Thani Araiyaam
Oorukkullae Oorvalamaam
Veetukkullae Thani Araiyaam


Chorus : Edhukkaaga Edhukkaaga Ellam Edhukaaga
Adhukkaga Adhukkaga Ellaam Adhukkaaga
Female : Chumma Irungadi


Chorus : Sevatha Ponnu Maattikkitta
Sirichu Pesi Sikkikkittaa
Sevatha Ponnu Maattikkitta
Sirichu Pesi Sikkikkittaa..sikkikittaa


Female : Vellikilamai Vidikaala
Vella Kulathula Vei Kaala
Ulla Kulira Neer Vaanga
Neerin Kulira Udal Vaanga
Neeraadu Neeraadu
Neeril Neeyum Sathiraadu


Chorus : Neeraadu Neeraadu
Neeril Neeyum Sathiraadu


Female : Alaiyil Vandhu Alai Modhum
Angu Aanandham Aayiram Uruvaagum
Alaiyil Vandhu Alai Modhum
Angu Aanandham Aayiram Uruvaagum
Kalaiyil Pudhumai Kalaiyaagum Avar
Kattru Kodukkum Kattil Kalai
Kalaiyil Pudhumai Kalaiyaagum Avar
Kattru Kodukkum Kattil Kalai


Chorus : Ammammaa Enna Sugam Enna Sugam Enna Sugam
Appadiyae Sollamma Anbhu Thozhi Nee Vaazhi
Female : Veveveveve


Chorus : {Sevatha Ponnu Maattikkitta
Sirichu Pesi Sikkikkittaa
Sevatha Ponnu Maattikkitta
Sirichu Pesi Sikkikkittaa} (2)
Sikkikitta…


Female : Vellikilamai Vidikaala
Vella Kulathula Vei Kaala
Ulla Kulira Neer Vaanga
Neerin Kulira Udal Vaanga


Chorus : Neeraadu Neeraadu
Neeril Neeyum Sathiraadu


Female : Neeraadu Neeraadu
Neeril Neeyum Sathiraadu


Chorus : {Sevatha Ponnu Maattikkitta
Sirichu Pesi Sikkikkittaa
Sevatha Ponnu Maattikkitta
Sirichu Pesi Sikkikkittaa} (2)
Sikkikitta…



Vellikizhamai Vidikala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் :  வாணி ஜெயராம் மற்றும் குழு


இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


பெண் : வெள்ளிக்கிழமை விடிகால
வெள்ளக் குளத்துல வை கால


பெண் : வெள்ளிக்கிழமை விடிகால
வெள்ளக் குளத்துல வை கால
உள்ளக் குளிர நீர் வாங்க
நீரின் குளிர உடல் வாங்க
உள்ளக் குளிர நீர் வாங்க
நீரின் குளிர உடல் வாங்க
நீராடு நீராடு நீரில் நீயும் சதிராடு
குழு : நீராடு நீராடு நீரில் நீயும் சதிராடு


பெண் : சீ போங்கடி ….


குழு : {செவத்த பொண்ணு மாட்டிகிட்டா
சிரிச்சு பேசி சிக்கிகிட்டா
செவத்த பொண்ணு மாட்டிகிட்டா
சிரிச்சு பேசி சிக்கிகிட்டா……} (2)
சிக்கிகிட்டா…..


பெண் : வெள்ளிக்கிழமை விடிகால
வெள்ளக் குளத்துல வை கால
உள்ளக் குளிர நீர் வாங்க
நீரின் குளிர உடல் வாங்க


குழு : நீராடு நீராடு நீரில் நீயும் சதிராடு
பெண் : நீராடு நீராடு நீரில் நீயும் சதிராடு


குழு : …………………….


பெண் : நீருக்குள்ளே இவள் நனைய இவள்
நெஞ்சுக்குள்ளே அவர் நனைய
நீருக்குள்ளே இவள் நனைய இவள்
நெஞ்சுக்குள்ளே அவர் நனைய
ஊருக்குள்ளே ஊர்வலமாம்
வீட்டுக்குள்ளே தனி அறையாம்
ஊருக்குள்ளே ஊர்வலமாம்
வீட்டுக்குள்ளே தனி அறையாம்


குழு : எதுக்காக எதுக்காக எல்லாம் எதுக்காக
அதுக்காக அதுக்காக எல்லாம் அதுக்காக
பெண் : சும்மா இருங்கடி


குழு : செவத்த பொண்ணு மாட்டிகிட்டா
சிரிச்சு பேசி சிக்கிகிட்டா……
சிக்கிகிட்டா…..


பெண் : வெள்ளிக்கிழமை விடிகால
வெள்ளக் குளத்துல வை கால
உள்ளக் குளிர நீர் வாங்க
நீரின் குளிர உடல் வாங்க
நீராடு நீராடு நீரில் நீயும் சதிராடு
குழு : நீராடு நீராடு நீரில் நீயும் சதிராடு


பெண் : அலையில் வந்து அலை மோதும்
அங்கு ஆனந்தம் ஆயிரம் உருவாகும்
அலையில் வந்து அலை மோதும்
அங்கு ஆனந்தம் ஆயிரம் உருவாகும்
கலையில் புதுமை கலையாகும் அவர்
கற்றுக் கொடுக்கும் கட்டில் கலை
கலையில் புதுமை கலையாகும் அவர்
கற்றுக் கொடுக்கும் கட்டில் கலை


குழு : அம்மம்மா என்ன சுகம் என்ன சுகம் என்ன சுகம்
அப்படியே சொல்லம்மா அன்புத் தோழி நீ வாழி


பெண் : வெவெவெவே ….


குழு : {செவத்த பொண்ணு மாட்டிகிட்டா
சிரிச்சு பேசி சிக்கிகிட்டா
செவத்த பொண்ணு மாட்டிகிட்டா
சிரிச்சு பேசி சிக்கிகிட்டா……} (2)
சிக்கிகிட்டா…..


பெண் : வெள்ளிக்கிழமை விடிகால
வெள்ளக் குளத்துல வை கால
உள்ளக் குளிர நீர் வாங்க
நீரின் குளிர உடல் வாங்க


குழு : நீராடு நீராடு நீரில் நீயும் சதிராடு
பெண் : நீராடு நீராடு நீரில் நீயும் சதிராடு


குழு : {செவத்த பொண்ணு மாட்டிகிட்டா
சிரிச்சு பேசி சிக்கிகிட்டா
செவத்த பொண்ணு மாட்டிகிட்டா
சிரிச்சு பேசி சிக்கிகிட்டா……} (2)
சிக்கிகிட்டா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manthoppu Kiliye lyrics
  • Manthoppu Kiliye Manthoppu Kiliye Tamil song lyrics
  • Manthoppu Kiliye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manthoppu Kiliye
  • Manthoppu Kiliye full lyrics
  • Manthoppu Kiliye meaning
  • Manthoppu Kiliye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...