Album: Sonnadhu Nee Thanaa
Artists: P. Jayachandran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Sonnadhu Nee Thanaa
Artists: P. Jayachandran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Jayachandran
 Music By : Ilayaraja
Male : Velli Nilaavinilae
Thamizh Veenai Vandhathu
Adhu Paadum Raagam Nee Raja
Velli Nilaavinilae
Thamizh Veenai Vandhathu
Adhu Paadum Raagam Nee Raja
Velli Nilaavinilae
Male : Vizhiyio Kaarthigai Deepam
Oli Naan Vaa Vaa Endrathu
Unakkaa Ennidam Kobam
Adhu Thaan Yen Yen Vandhadhu
Male : Adikkum Bothu Mirugamada
Anaikkum Podhu Manidhanada
Deivam Neeyada
Mana Thaeril Yeri Vaa Raaja
Male : Vellinilaavinilae
Thamizh Veenai Vandhathu
Adhu Paadum Raagam Nee Raja
Velli Nilaavinilae
Male : Unakkaen Vaai Mozhi Ondru
Adhu Thaan Naan Thaan Allavoo
Madimel Thoongadaa Vandhu
Manathaal Thaai Naan Allavoo
Male : Viralil Enna Abinayamo
Vizhiyil Enna Kavi Nayamo
Anbin Deepamae Innum
Aandu Nooru Nee Vaazhga
Male : Vellinilaavinilae
Thamizh Veenai Vandhathu
Adhu Paadum Raagam Nee Raja
Velli Nilaavinilae
பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வெள்ளி நிலாவினிலே
தமிழ் வீணை வந்தது
அது பாடும் ராகம் நீ ராஜா
வெள்ளி நிலாவினிலே……..
தமிழ் வீணை வந்தது
அது பாடும் ராகம் நீ ராஜா
வெள்ளி நிலாவினிலே……..
ஆண் : விழியோ கார்த்திகை தீபம்
ஒளி நான் வா வா என்றது
உனக்கா என்னிடம் கோபம்
அதுதான் ஏன் ஏன் வந்தது
ஆண் : அடிக்கும்போது மிருகமடா
அணைக்கும்போது மனிதனடா
தெய்வம் நீயடா
மனத் தேரில் ஏறி வா ராஜா………
ஆண் : வெள்ளி நிலாவினிலே
தமிழ் வீணை வந்தது
அது பாடும் ராகம் நீ ராஜா
வெள்ளி நிலாவினிலே……..
ஆண் : உனக்கேன் வாய்மொழி ஒன்று
அதுதான் தான் நான்தான் அல்லவோ
மடிமேல் தூங்கடா வந்து
மனத்தால் தாய் நான் அல்லவோ
ஆண் : விரலில் என்ன அபிநயமோ
விழியில் என்ன கவி நயமோ
அன்பின் தீபமே இன்னும்
ஆண்டு நூறு நீ வாழ்க…….
ஆண் : வெள்ளி நிலாவினிலே
தமிழ் வீணை வந்தது
அது பாடும் ராகம் நீ ராஜா
வெள்ளி நிலாவினிலே……..