
Album: Athisaya Thirudan
Artists: P. Susheela
Music by: S. Dakshinamurthi
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Athisaya Thirudan
Artists: P. Susheela
Music by: S. Dakshinamurthi
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : S. Dakshinamurthi
Female : Neelavaanil Neendhum Nilavae
Nillaayoo Badhil Sollaaiyoo
Female : Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Female : Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Ulladhai Solven Alli Nilaavae
Ulladhai Solven Alli Nilaavae
Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Female : Kallamillamal Ulavidum Neeyae
Kaarmugilodu Kalandhathum Yaeno…
Aaa….aaa….aa….aa….aa…aa…aa..
Kallamillamal Ulavidum Neeyae
Kaarmugilodu Kalandhathum Yaeno…
Nallathor Gunamae Neeadainthirunthum
Nadamaada Mudiyaamal Maraivaanadheno
Female : Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Ulladhai Solven Alli Nilaavae
Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Female : Kalavenum Thozhilaiyae Kalaiyaai Ninainthaai
Kathiravan Oliyaiyae Thirudiyae Thirinthaai
Ulagil Inimael Maasara Thigazhndhae
Ulagil Inimael Maasara Thigazhndhae
Uyarvaana Gunathodu Oli Veesavaa…..vaa…
Female : Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Ulladhai Solven Alli Nilaavae
Velli Nilavae Oo Vennilaaavae
Iniyaenum Unarvaayoo Oo Vennilavae
Ooo Vennilaavae
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். தட்சிணாமூர்த்தி
பெண் : நீலவானில் நீந்தும் நிலவே
நில்லாயோ பதில் சொல்லாயோ
பெண் : வெள்ளி நிலாவே ஓ…வெண்ணிலாவே
பெண் : வெள்ளி நிலாவே ஓ…வெண்ணிலாவே
உள்ளதைச் சொல்வேன் அல்லி நிலாவே
உள்ளதைச் சொல்வேன் அல்லி நிலாவே
வெள்ளி நிலாவே ஓ…வெண்ணிலாவே
பெண் : கள்ளமில்லாமல் உலவிடும் நீயே
கார்முகிலோடு கலந்ததும் ஏனோ…..
ஆஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…..ஆஅ…..ஆ….
கள்ளமில்லாமல் உலவிடும் நீயே
கார்முகிலோடு கலந்ததும் ஏனோ…..
நல்லதோர் குணமே நீயடைந்திருந்தும்
நடமாட முடியாமல் மறைவானதேனோ….
பெண் : வெள்ளி நிலாவே ஓ…வெண்ணிலாவே
உள்ளதைச் சொல்வேன் அல்லி நிலாவே
வெள்ளி நிலாவே ஓ…வெண்ணிலாவே
பெண் : களவெனும் தொழிலையே கலையாய் நினைத்தாய்
கதிரவன் ஒளியையே திருடியே திரிந்தாய்
உலகில் இனிமேல் மாசறத் திகழ்ந்தே
உலகில் இனிமேல் மாசறத் திகழ்ந்தே
உயர்வான குணத்தோடு ஒளி வீசவா……வா…..
பெண் : வெள்ளி நிலாவே ஓ…வெண்ணிலாவே
உள்ளதைச் சொல்வேன் அல்லி நிலாவே
வெள்ளி நிலாவே ஓ…வெண்ணிலாவே
இனியேனும் உணராயோ ஒ…வெண்ணிலவே…..
ஒ…வெண்ணிலவே…..