
Album: Thozhar Venkatesan
Artists: V. M. Mahalingam
Music by: Sagishna
Lyricist: Mahashivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thozhar Venkatesan
Artists: V. M. Mahalingam
Music by: Sagishna
Lyricist: Mahashivan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : V. M. Mahalingam
Music By : Â Sagishna
Male : Veliyila Pona Onaana
Vettikkulla Vittu Kittaan
Bus Standil Ninna Saththaana
Vettu Munna Niruthikittaan
Male : Yaanaiya Katti Theeni Poduraan
Vadaiya Paathu Valaiyil Maattinaan…
Male : Aaama
Male : Yaanaiya Katti Theeni Poduraan…
Male : Aaama
Male : Vadaiya Paathu Valaiyil Maattinaan
Male : Veliyila Pona Onaana
Vettikkulla Vittu Kittaan
Bus Standil Ninna Saththaana
Vettu Munna Niruthikittaan
Male : Koduma Kodumannu Courtukku Pona
Anga Oru Koduma Thalai Virichaaduthu
Motta Thalaikkum Mozhangalukkum
Mudichi Pottu Bussu Kodukkuthu
Male : Yei
Male : Mazhaiya Kettaa Veiyilu Adikkuthu
Veiyila Kettaa Paniya Pozhiyithu
Kenaru Vetta Bootham Kelambuthu
Pullaiyar Puddika Koranga Poguthu
Male : Ooma Kuthu Romba Valikkuthu
Male : Aiyoo
Male : Oorae Ivana Paathu Sirikkithu
Male : Hahahaha
Male : Veliyila Pona Onaana
Vettikkulla Vittu Kittaan
Bus Standil Ninna Saththaana
Vettu Munna Niruthikittaan
Male : Yaanaiya Katti Theeni Poduraan
Vadaiya Paathu Valaiyil Maattinaan…
Yaanaiya Katti Theeni Poduraan…
Vadaiya Paathu Valaiyil Maattinaan
Male : Veliyila Pona Onaana
Vettikkulla Vittu Kittaan
Bus Standil Ninna Saththaana
Vettu Munna Niruthikittaan
Male : Nananan Nana Nananan Nana Naa
பாடகர் : வி. எம். மகாலிங்கம்
இசையமைப்பாளர் : சகிஷ்ணா
ஆண் : வேலியில போன ஓணான
வேட்டிக்குள்ள விட்டு கிட்டான்
பஸ் ஸ்டாண்டில் நின்ன சாத்தான
வீட்டு முன்ன நிறுத்திகிட்டான்
ஆண் : யானைய கட்டி தீனி போடுறான்
வடைய பாத்து வலையில் மாட்டினான்….
ஆண் : ஆமா
ஆண் : யானைய கட்டி தீனி போடுறான்
ஆண் : ஆமா
ஆண் : வடைய பாத்து வலையில் மாட்டினான்….
ஆண் : வேலியில போன ஓணான
வேட்டிக்குள்ள விட்டு கிட்டான்
பஸ் ஸ்டாண்டில் நின்ன சாத்தான
வீட்டு முன்ன நிறுத்திகிட்டான்
ஆண் : கொடும கொடுமன்னு கோர்ட்டுக்கு போனா
அங்க ஒரு கொடுமை தலை விரிச்சாடுது
மொட்ட தலைக்கும் மொழங்காலுக்கும்
முடிச்சி போட்டு பஸ்ஸு கொடுக்குது
ஆண் : ஏய்
ஆண் : மழைய கேட்டா வெயிலு அடிக்குது
வெயில கேட்டா பனியா பொழியுது
கென்று வெட்ட பூதம் கெளம்புது
புள்ளையார் புடிக்க கொரங்கா போகுது
ஆண் : ஊம குத்து ரொம்ப வலிக்குது
ஆண் : ஐயோ
ஆண் : ஊரே இவன பாத்து சிரிக்குது
ஆண் : ஹஹஹஹா
ஆண் : வேலியில போன ஓணான
வேட்டிக்குள்ள விட்டு கிட்டான்
பஸ் ஸ்டாண்டில் நின்ன சாத்தான
வீட்டு முன்ன நிறுத்திகிட்டான்
ஆண் : யானைய கட்டி தீனி போடுறான்
வடைய பாத்து வலையில் மாட்டினான்….
யானைய கட்டி தீனி போடுறான்
வடைய பாத்து வலையில் மாட்டினான்….
ஆண் : வேலியில போன ஓணான
வேட்டிக்குள்ள விட்டு கிட்டான்
பஸ் ஸ்டாண்டில் நின்ன சாத்தான
வீட்டு முன்ன நிறுத்திகிட்டான்
ஆண் : நனன்ன நானா நனன்ன நானா னா