Enathu Uyirai Song Lyrics - Thozhar Venkatesan

Enathu Uyirai Song Poster

Album: Thozhar Venkatesan

Artists: Niranjana Ramanan, Anand Aravindakshan

Music by: Sagishna

Lyricist: Mahashivan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Enathu Uyirai Song Lyrics - English & Tamil


Enathu Uyirai Song Lyrics in English

Singers :  Niranjana Ramanan And Anand Aravindakshan


Music By :  Sagishna


Female : Enathu Uyirai Paarkkiren
Naan Kadavul Iruppai Unargiren
Un Kaaladi Thadangalthaan
En Vaazhkai Aagindratho


Male : Unadhu Nizhalaai Thodaruven
Un Idhayam Muzhudhum Padaruven
Un Udambilae Uthiramaagi
Uyiril Kalappaeno


Female : Un Moochi Kaatrinaiyae
Naal Thorum Swaasippen


Male : En Idhaya Osaiyinai
Un Maarbilae Ketkindren


Female : Nizhalukku Pudhu Vannangal
Nee Theetti Selkindraai


Male : Vizhigal Enadhu Paarvai Unakku
Vaanavillaal Nirappuven


Female : Sevigal Unadhu Osai Enadhu
Thamizhil Manthiram Oodhuven


Male : Moththa Kaadhalai Megamaakki
Un Manadhil Mazhalyaai Pozhivenae


Female : Athil Pootha Pookkalai
Thoduthu Unakku Padukkaiyaaga Pagirvenae


Male : Ooh… Vendum Vendum
Unadhu Nerukkam
Athuvae Enadhu Jenma Motcham


Female : Unadhu Uyirai Enadhu Vayitril
Sumakka Varam Vendum


Female : Nadakka Paadhai Kettalae Nee
Rekkai Mulaikka Seigiraai


Male : Parakka Siragai Virithaal
Naan Vaanin Ellaiyai Neetuven


Female : Jenma Jenma Bandhama
Varum Jenmangalum Thodarumaa


Male : Vaazha Bhoomi Podhuma
Illai Veru Kiragam Vendumaa


Female : Podhum Podhum Unadhu Idhayam
Athuvae Enadhu Eer Ezhu Ulagam


Male : Enadhu Maranam Unathu Madiyil
Nigazha Varam Vendum


Male : Unadhu Nizhalaai Thodaruven
Un Idhayam Muzhudhum Padaruven
Un Udambilae Uthiramaagi
Uyiril Kalappaeno


Female : Enathu Uyirai Paarkkiren
Naan Kadavul Iruppai Unargiren
Un Kaaladi Thadangalthaan
En Vaazhkai Aagindratho


Male : Un Moochi Kaatrinaiyae
Naal Thorum Swaasippen


Female : En Idhaya Osaiyinai
Un Maarbilae Ketkindren


Male : Agathilum En Purathilum
Nee Yaadhumaagindraai….aaa….aa…
Aaa….aaa….aaa…aaa….aa…ooh…



Enathu Uyirai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நிரஞ்சனா ரமணன் மற்றும் ஆனந்த் அரவிந்தக்ஷன்

இசையமைப்பாளர் : சகிஷ்ணா

பெண் : எனது உயிரை பார்கிறேன்
நான் கடவுள் இருப்பாய் உணர்கிறேன்
உன் காலடி தடங்கல்தான்
என் வாழ்க்கை ஆகின்றதோ

ஆண் : உனது நிழலாய் தொடருவேன்
உன் இதயம் முழுவதும் படருவேன்
உன் உடம்பிலே உதிரமாகி
உயிரில் கலப்பேனோ

பெண் : உன் மூச்சு காற்றினையே
நாள் தோறும் சுவாசிப்பேன்

ஆண் : என் இதய ஓசையினை
உன் மார்பில் கேட்கின்றேன்

பெண் : நிழலுக்கு புது வண்ணங்கள்
நீ தீட்டி செல்கின்றாய்

ஆண் : விழிகள் எனது பார்வை உனக்கு
வானவில்லால் நிரப்புவேன்

பெண் : செவிகள் உனது ஓசை எனது
தமிழில் மந்திரம் ஊதுவேன்

ஆண் : மத்த காதலை மேகமாக்கி
உன் மனதில் மழையாய் பொழிவேனே

பெண் : அதில் பூத்த பூக்களை
தொடுத்து உனக்கு படுக்கையாக பகிர்வேனே

ஆண் : ஓ…..வேண்டும் வேண்டும்
உனது நெருக்கம்
அதுவே எனது ஜென்ம மோட்சம்

பெண் : உனது உயிரை எனது வயிற்றில்
சுமக்க வரம் வேண்டும்

பெண் : நடக்க பாதை கேட்டாலே நீ
ரெக்கை முளைக்க செய்கிறாய்

ஆண் : பறக்க சிறகை விரித்தால்
நான் வானின் எல்லையை நீட்டுவேன்

பெண் : ஜென்ம ஜென்ம பந்தமே
வரும் ஜென்மங்களும் தொடருமா

ஆண் : வாழ பூமி போதுமா
இல்லை வேறு கிரகம் வேண்டுமா

பெண் : போதும் போதும் உனது இதயம்
அதுவே எனது ஈர் ஏழு உலகம்

ஆண் : எனது மரணம் உனது மடியில்
நிகழ வரம் வேண்டும்

ஆண் : உனது நிழலாய் தொடருவேன்
உன் இதயம் முழுவதும் படருவேன்
உன் உடம்பிலே உதிரமாகி
உயிரில் கலப்பேனோ

பெண் : எனது உயிரை பார்கிறேன்
நான் கடவுள் இருப்பாய் உணர்கிறேன்
உன் காலடி தடங்கல்தான்
என் வாழ்க்கை ஆகின்றதோ

ஆண் : உன் மூச்சு காற்றினையே
நாள் தோறும் சுவாசிப்பேன்

பெண் : என் இதய ஓசையினை
உன் மார்பில் கேட்கின்றேன்

ஆண் : அகத்திலும் என் புறத்திலும்
நீ யாதுமாகின்றாய்……ஆஅ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஓ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sollamal Seyyum Kathal lyrics
  • Sollamal Seyyum Kathal Thozhar Venkatesan Tamil song lyrics
  • Sollamal Seyyum Kathal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sollamal Seyyum Kathal
  • Sollamal Seyyum Kathal full lyrics
  • Sollamal Seyyum Kathal meaning
  • Sollamal Seyyum Kathal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...