Velinaatu Gramapurathil Song Lyrics - Naadi Thudikuthadi

Velinaatu Gramapurathil Song Poster

Album: Naadi Thudikuthadi

Artists: Haricharan, Swetha Mohan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Velinaatu Gramapurathil Song Lyrics - English & Tamil


Velinaatu Gramapurathil Song Lyrics in English

Singers : Haricharan And Swetha Mohan


Music By : Ilayaraja


Male : Velinaatu Graamapurathil
Vilaiyadum Kaadhal Jodi
Ariyaatha Manithar Kaatum
Oru Aravanaipilae


Female : Velinaatu Graamapurathil
Vilaiyadum Kaadhal Jodi
Ariyaatha Manithar Kaatum
Oru Aravanaipilae


Male : Pagal Velicham Nuzhainthidaatha
Indha Vanathin Iravin Sugathai
Magzhinthu Kalikavaa


Female : Velinaatu Graamapurathil
Vilaiyadum Kaadhal Jodi
Ariyaatha Manithar Kaatum
Oru Aravanaipilae


Female : Pazhagum Indha Naatkal
Mayil Iragai Pola Varuda
Nathiyilae Or Nathiyilae
Oh Mithakuthae Ullam


Male : Nadhiyil Vizhuntha Poovai
Manam Unadhu Vazhiyil Sella
Kenjalil Un Konjalil
Pirakuthae Chellam


Female : Enakku Endru Ethuvum Illa
Enadhu Ulagilae
Ithayam Pirakkum Dhinamum Dhinamum
Unadhu Ninaivilae


Male : Indha Nimisham Iniya Nimisham
Indha Nimisham Iniya Nimisham
Enakkum Podhumae


Female : Velinaatu Graamapurathil
Vilaiyadum Kaadhal Jodi
Ariyaatha Manithar Kaatum
Oru Aravanaipilae


Male : Velinaatu Graamapurathil
Vilaiyadum Kaadhal Jodi
Ariyaatha Manithar Kaatum
Oru Aravanaipilae


Male : Nilavin Oliyai Eduthu
Oru Pudavaiyaaga Uduthu
Mayanguthae Un Azhagilae
Un Azhagilae Nenjam


Female : Mounamaana Mayakkam
Un Uyiril Kalantha Nerukkam
Nadunguthae Udal Nadunguthae
Udal Nadunguthae Konjam


Male : Udalil Konjam Uyiril Konjam
Olinthukollava
Unakkum Irukkum Ulagai Rasithu
Kadainthu Sellava


Female : Vanna Vayathum Valarum Kanavum
Vanna Vayathum Valarum Kanavum
Siragai Theduthae


Male : Velinaatu Graamapurathil
Vilaiyadum Kaadhal Jodi
Ariyaatha Manithar Kaatum
Oru Aravanaipilae


Female : Pagal Velicham Nuzhainthidaatha
Indha Vanathin Iravin Sugathai
Magzhinthu Kalikavaa


Male : Velinaatu Graamapurathil
Vilaiyadum Kaadhal Jodi
Ariyaatha Manithar Kaatum
Oru Aravanaipilae



Velinaatu Gramapurathil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரன் மற்றும் ஸ்வேதா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

பெண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

ஆண் : பகல் வெளிச்சம் நுழைந்திடாத
இந்த வனத்தின்
இரவின் சுகத்தை மகிழ்ந்து களிகவா

பெண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

பெண் : பழகும் இந்த நாட்கள்
மயில் இறகை போல வருட
நதியிலே ஓர் நதியிலே ஓ…
மிதக்குதே உள்ளம்

ஆண் : நதியில் விழுந்த பூவாய் மனம்
உனது வழியில் செல்ல
கெஞ்சலும் உன் கொஞ்சலும்
பிடிக்குதே செல்லம்

பெண் : எனக்கு என்று எதுவும் இல்ல
எனது உலகிலே
இதயம் பிறக்கும் தினமும் தினமும்
உனது நினைவிலே

ஆண் : இந்த நிமிஷம் இனிய நிமிஷம்
இந்த நிமிஷம் இனிய நிமிஷம் எனக்கும் போதுமே

பெண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

ஆண் : நிலவின் ஒளியை எடுத்து
ஒரு புடவையாக உடுத்து
மயங்குதே உன் அழகிலே
உன் அழகிலே நெஞ்சம்

பெண் : மௌனமான மயக்கம்
உன் உயிரில் கலந்த நெருக்கம்
நடுங்குதே உடல் நடுங்குதே
உடல் நடுங்குதே கொஞ்சம்

ஆண் : உடலில் கொஞ்சம் உயிரில் கொஞ்சம்
ஒளிந்துகொல்லவா
உனக்குள் இருக்கும் உலகை ரசித்து
கடைந்து செல்லவா

பெண் : வண்ண வயதும் வளரும் கனவும்
வண்ண வயதும் வளரும் கனவும் சிறகை தேடுதே

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

பெண் : பகல் வெளிச்சம் நுழைந்திடாத
இந்த வனத்தின்
இரவின் சுகத்தை மக்ழிந்து களிக்கவா

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Devathai Pon Tharagai lyrics
  • En Devathai Pon Tharagai Naadi Thudikuthadi Tamil song lyrics
  • En Devathai Pon Tharagai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Devathai Pon Tharagai
  • En Devathai Pon Tharagai full lyrics
  • En Devathai Pon Tharagai meaning
  • En Devathai Pon Tharagai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...