Album: Puyal Paadum Paattu
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Puyal Paadum Paattu
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Claps : ………………..
Male : Vel Muruganukku Motta Onnu
Poda Poren Doi
Vel Muruganukku Motta Onnu
Poda Poren Doi
Copy Adichaa Avan Paathukkuruvaan
Pass Pannunaa Vaela Vaangi Tharuvaan
Indha Kalloorikku Vandhirukkum
Ellorukkum Arogaraa
Chorus : Vel Muruganukku Motta Onnu
Poda Poren Doi
Aragara Vel Muruganukku Motta Onnu
Poda Poren Doi
Male : Bakthi Romba Muthichunnaa
Pattai Adippom
Paasathula Ponnungala Vattam Adippom
Chorus : Bakthi Romba Muthichunnaa
Pattai Adippom
Male : Haan
Chorus : Paasathula Ponnungala Vattam Adippom
Male : Kaiyaala Mattum Thaan Thottukkuvom
Kannathil Thandhaalum Otthukkuvom
Chorus : Kaiyaala Mattum Thaan Thottukkuvom
Male : Haiyoo
Chorus : Kannathil Thandhaalum Otthukkuvom
Male : Machi Un Thangachi
Chorus : Haa Haa Haa Haa
Male : Eppodhum En Katchi
Chorus : Haa Haa Haa Haa
Male : Aathaadi Ammaalu
Raavellaam Nammaalu
Ammaalukkum Nammaalukkum
Aasa Vandhu Poosa Pannu
Chorus : Vel Muruganukku Motta Onnu
Poda Poren Doi
Aragara Vel Muruganukku Motta Onnu
Poda Poren Doi
Whistling : ………………….
Male : Nalla Kudi Makkal Ellaam Milli Adippom
Naattu Patra Kaatti Kolla Patta Adippom
Chorus : Nalla Kudi Makkal Ellaam Milli Adippom
Male : Aamaa
Chorus : Naattu Patra Kaatti Kolla Patta Adippom
Male : Ennoda Kai Thaalam Podunga Doi
Paattukku Pin Paattu Paadunga Doi
Chorus : Ennoda Kai Thaalam Podunga Doi
Paattukku Pin Paattu Paadunga Doi
Male : College Ponnunga
Chorus : Haa Haa Haa Haa
Male : Aiyo Teen Age Kannunga
Chorus : Haa Haa Haa Haa
Male : Kachaeri Kelunga Discovum Aadunga
College Kku Vandhirukkum Ellorukkum Arogaraa
Chorus : Vel Muruganukku Motta Onnu
Poda Poren Doi
Aragara Vel Muruganukku Motta Onnu
Poda Poren Doi
Male : Copy Adichaa Avan Paathukkuruvaan
Pass Pannunaa Vaela Vaangi Tharuvaan
Indha Kalloorikku Vandhirukkum
Ellorukkum Arogaraa
Chorus : Vel Muruganukku Motta Onnu
Poda Poren Doi
Aragara Vel Muruganukku Motta Onnu
Poda Poren Doi
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
கைதட்டல்கள் : ………………………
ஆண் : வேல் முருகனுக்கு மொட்ட ஒன்னு
போடப் போறேன் டோய்
வேல் முருகனுக்கு மொட்ட ஒன்னு
போடப் போறேன் டோய்
காப்பி அடிச்சா அவன் பாத்துக்குருவான்
பாஸு பண்ணுனா வேலை வாங்கித் தருவான்
இந்தக் கல்லூரிக்கு வந்திருக்கும்
எல்லோருக்கும் அரோகரா
ஆண் குழு : வேல் முருகனுக்கு மொட்ட ஒன்னு
போடப் போறோம் டோய்
அரகர வேல் முருகனுக்கு மொட்ட ஒன்னு
போடப் போறோம் டோய்
ஆண் : பக்தி ரொம்ப முத்திச்சுன்னா
பட்டை அடிப்போம்
பாசத்துல பொண்ணுங்கள வட்டம் அடிப்போம்
குழு : பக்தி ரொம்ப முத்திச்சுன்னா
பட்டை அடிப்போம்
ஆண் : ஹான்
குழு : பாசத்துல பொண்ணுங்கள வட்டம் அடிப்போம்
ஆண் : கையால மட்டும்தான் தொட்டுக்குவோம்
கன்னத்தில் தந்தாலும் ஒத்துக்குவோம்
குழு : கையால மட்டும்தான் தொட்டுக்குவோம்
ஆண் : ஹையோ
குழு : கன்னத்தில் தந்தாலும் ஒத்துக்குவோம்
ஆண் : மச்சி உன் தங்கச்சி
குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண் : எப்போதும் என் கட்சி
குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண் : ஆத்தாடி அம்மாளு
ராவெல்லாம் நம்மாளு
அம்மாளுக்கும் நம்மாளுக்கு
ஆசை வந்து பூச பண்ணு
குழு : வேல் முருகனுக்கு மொட்ட ஒண்ணு
போடப் போறோம் டோய்
அரகர வேல் முருகனுக்கு மொட்ட ஒண்ணு
போடப் போறோம் டோய்
விசில் : .…………………………..
ஆண் : நல்ல குடிமக்கள் எல்லாம் மில்லி அடிப்போம்
நாட்டுப் பற்ற காட்டிக் கொள்ள பட்ட அடிப்போம்
குழு : நல்ல குடிமக்கள் எல்லாம் மில்லி அடிப்போம்
ஆண் : ஆமா
குழு : நாட்டுப் பற்ற காட்டிக் கொள்ள பட்ட அடிப்போம்
ஆண் : என்னோட கைத் தாளம் போடுங்க டோய்
பாட்டுக்குப் பின் பாட்டு பாடுங்க டோய்
குழு : என்னோட கைத் தாளம் போடுங்க டோய்
பாட்டுக்குப் பின் பாட்டு பாடுங்க டோய்
ஆண் : காலேஜு பொண்ணுங்க
குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண் : அய்யோ டீன் ஏஜு கண்ணுங்க
குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண் : கச்சேரி கேளுங்க டிஸ்கோவும் ஆடுங்க
காலேஜுக்கு வந்திருக்கும்
எல்லோருக்கும் அரோகரா
குழு : வேல் முருகனுக்கு மொட்ட ஒண்ணு
போடப் போறோம் டோய்
அரகர வேல் முருகனுக்கு மொட்ட ஒண்ணு
போடப் போறோம் டோய்…..
ஆண் : காப்பி அடிச்சா அவன் பாத்துக்குருவான்
பாஸு பண்ணுனா வேல வாங்கித் தருவான்
இந்தக் கல்லூரிக்கு வந்திருக்கும்
எல்லோருக்கும் அரோகரா
குழு : வேல் முருகனுக்கு மொட்ட ஒண்ணு
போடப் போறோம் டோய்
அரகர வேல் முருகனுக்கு மொட்ட ஒண்ணு
போடப் போறோம் டோய்