Annaadam Kashta Pattaalum Song Lyrics - Puyal Paadum Paattu

Annaadam Kashta Pattaalum Song Poster

Album: Puyal Paadum Paattu

Artists: Malaysia Vasudevan, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Annaadam Kashta Pattaalum Song Lyrics - English & Tamil


Annaadam Kashta Pattaalum Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Lulululu…. Lulululu…. Pongalo Pongal


Female Chorus : Pongalo Pongal


Male Chorus : Pongalo Pongal


Female Chorus : Pongalo Pongal


Male Chorus : Pongalo Pongal


Male : Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu


Female : Manushanga Thaan Yaeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola
Alli Tharudhu Pongalo Pongalu


Chorus : Pacharisi Pongalu


Female : Haa Paal Vazhinju Ponganum


Chorus : Pangu Vechu Thinganum


Female : Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu


Male : Manushanga Thaan Yaeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola Alli Tharudhu


Male : Em Maela Kanna Vechu
En Nenja Ponga Vechae
Poovoda Pottu Vechae
Poo Maala Engae Vechae


Female : Aasa Pongudhu Onga Mela


Male Chorus : Hae Haei


Female : Aavi Thangudhu Ongalaala


Male Chorus : Hae Haei


Female Chorus : Aasa Pongudhu Onga Mela


Male Chorus : Hae Haei


Female Chorus : Aavi Thangudhu Ongalaala


Male Chorus : Hae Haei


Male : Kaaveri Pola Pongum Aasa
Kai Sera Than Thudikkum


Female : Kaiyoda Vandhu Serum Podhu
Themmaangu Thaan Padikkum En Maamaa


Male : Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu


Female : Manushanga Thaan Yaeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola
Allit Tharudhu Pongalo Pongalu


Chorus : Pacharisi Pongalu


Female : Haa Paal Vazhinju Ponganum


Chorus : Pangu Vechu Thinganum


Male : Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu


Female : Manushanga Thaan Yaeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola Alli Tharudhu


Female : Yaedhaedho Aasa Patten
Ellaamae Kai Koodudhu
Ennoda Vaazhkkai Ellaam
Un Ennam Pan Paadudhu


Male : Tholil Soodanum Maala Pola
Mela Podanum Saela Pola


Male Chorus : Tholil Soodanum Maala Pola
Mela Podanum Saela Pola


Female : Oorkolam Poga Naal Onnu Irukku
Unnoda Naan Kalandhu


Male : Maar Meedhu Kooda Manavarai Irukku
Manjathilae Sugam Koottura Kanakku


Female : Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu


Male : Manushanga Thaan Yaeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola Allit Tharudhu


Female : Pongalo Pongalu


Chorus : Pacharisi Pongalu


Male : Haa Paal Vazhinju Ponganum


Chorus : Pangu Vechu Thinganum


Female : Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu


Male : Manushanga Thaan Yaeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola Alli Tharudhu



Annaadam Kashta Pattaalum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : லுலுலுலு…. லுலுலுலு…. பொங்கலோ பொங்கல்

ஆண் குழு : பொங்கலோ பொங்கல்

பெண் குழு : பொங்கலோ பொங்கல்

ஆண் குழு : பொங்கலோ பொங்கல்

ஆண் : அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது

பெண் : மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல
அள்ளித் தருது பொங்கலோ பொங்கலு

குழு : பச்சரிசிப் பொங்கலு

பெண் : ஹா பால் வழிஞ்சு பொங்கணும்

குழு : பங்கு வெச்சு திங்கணும்

பெண் : அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது

ஆண் : மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல அள்ளித் தருது

ஆண் : எம் மேல கண்ண வெச்சு
என் நெஞ்ச பொங்க வெச்சே
பூவோட பொட்டு வெச்சே
பூ மால எங்கே வெச்சே

பெண் : ஆச பொங்குது ஒங்க மேல

ஆண் குழு : ஹே ஹேய்

பெண் : ஆவி தங்குது ஒங்களால

ஆண் குழு : ஹே ஹேய்

பெண் குழு : ஆச பொங்குது ஒங்க மேல

ஆண் குழு : ஹே ஹேய்

பெண் குழு : ஆவி தங்குது ஒங்களால

ஆண் குழு : ஹே ஹேய்

ஆண் : காவேரி போல பொங்கும் ஆச
கை சேரத்தான் துடிக்கும்

பெண் : கையோட வந்து சேரும் போது
தெம்மாங்குதான் படிக்கும் என் மாமா

ஆண் : அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது

பெண் : மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல
அள்ளித் தருது பொங்கலோ பொங்கலு

குழு : பச்சரிசிப் பொங்கலு

பெண் : ஹா பால் வழிஞ்சு பொங்கணும்

குழு : பங்கு வெச்சு திங்கணும்

ஆண் : அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது

பெண் : மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல அள்ளித் தருது

பெண் : ஏதேதோ ஆசப் பட்டேன்
எல்லாமே கைக் கூடுது
என்னோட வாழ்க்கை எல்லாம்
உன் எண்ணம் பண் பாடுது

ஆண் : தோளில் சூடணும் மால போல
மேல போடணும் சேல போல

ஆண் குழு : தோளில் சூடணும் மால போல
மேல போடணும் சேல போல

பெண் : ஊர்கோலம் போக நாள் ஒண்ணு இருக்கு
உன்னோட நான் கலந்து

ஆண் : மார் மீது கூட மணவறை இருக்கு
மஞ்சத்திலே சுகம் கூட்டுற கணக்கு

பெண் : அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது

ஆண் : மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல அள்ளித் தருது

பெண் : பொங்கலோ பொங்கலு

ஆண் குழு : பச்சரிசிப் பொங்கலு

ஆண் : ஹா பால் வழிஞ்சு பொங்கணும்

குழு : பங்கு வெச்சு திங்கணும்

பெண் : அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது

ஆண் : மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல அள்ளித் தருது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vel Muruganukku Motta lyrics
  • Vel Muruganukku Motta Puyal Paadum Paattu Tamil song lyrics
  • Vel Muruganukku Motta lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vel Muruganukku Motta
  • Vel Muruganukku Motta full lyrics
  • Vel Muruganukku Motta meaning
  • Vel Muruganukku Motta song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...