Vegamai Adhi Vegamai Song Lyrics - Vithagan

Vegamai Adhi Vegamai Song Poster

Album: Vithagan

Artists: Shreya Ghoshal, Benny Dayal, Sunitha Sarathy

Music by: Joshua Sridhar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vegamai Adhi Vegamai Song Lyrics - English & Tamil


Vegamai Adhi Vegamai Song Lyrics in English

Singers : Shreya Ghoshal, Benny Dayal And Sunitha Sarathy


Music By : Joshua Sridhar


Female : Vegamaai Athi Vegamaai
Thudikkithae Idhayam
Thooramaai Vegu Thooramaai
Thuraththuthae Payamum


Female : Pada Padavena Kaalgal Viru Viruvena
Bhoomi Pilanthida Thikku Thikku Thikena
Vidumena Oru Paalam Kidu Kiduvena
Vaanam Inaithida Thath Thathalikkuthae….


Female : Vegamaai Athi Vegamaai
Thudikkithae Idhayam
Thooramaai Vegu Thooramaai
Thuraththuthae Payamum
Ho Ho Ho…..


Male : Azhagaana Raaththiri Atharkkaana Ookasthri
Vilaiyaattaa Saatpoothiri Podavaa
Female : Aaa…..aa….aa….aa….


Female : Udal Cell-kal Kangalaaga
Kan Ellaam Vinn Kallaaga
Violent-aa Kolgiraanae Silent-aa
Male : Oo….oo….oo….


Male : Nee Strawberry Milk Shake Formula
Strawberry Taste-u Kalakkalaa
Female : En Yeshuvin Soththiram Jabikkiraen
Intha Saaththaanai Viratti Vidu


Female : Orchestra Polaththaan
Veedengum Vaaththiyam
Vaasiththa Nesamthaan Dhinamum


Childrens : Appaathaan Kee Board
Ammaavo Ridham Pad
Vaandugal Singles Vaasippom


Male : Antha Naermai Police Font-tinil
Maamun Music Vaasamthaan


Chorus : Aalillaathaa Raattinamthaanithu
Verum Kaatru Pokkil Suzhaluthae
Suzhaluthae Suzhaluthae Suzhaluthae Suzhaluthae


Female : Vegamaai Athi Vegamaai
Thudikkithae Idhayam
Thooramaai Vegu Thooramaai
Thuraththuthae Payamum


Female : Pada Padavena Kaalgal Viru Viruvena
Bhoomi Pilanthida Thikku Thikku Thikena
Vidumena Oru Paalam Kidu Kiduvena
Vaanam Inaithida Thath Thathalikkuthae….


Female : Vegamaai Athi Vegamaai
Thudikkithae Idhayam
Thooramaai Vegu Thooramaai
Thuraththuthae Payamum


Female : …………………



Vegamai Adhi Vegamai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா ஹோசல், பென்னி டயல்

மற்றும் சுனிதா சாரதி

இசையமைப்பாளர் : ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

பெண் : வேகமாய் அதி வேகமாய்
துடிக்கிதே இதயம்
தூரமாய் வெகு தூரமாய்
துரத்துதே பயமும்

பெண் : பட பட வென கால்கள் விறு விறுவென
பூமி பிளந்திட திக்கு திக்கு திக்கென…
விடுமென ஒரு பாலம் கிடு கிடுவென
வானம் இணைந்திட தத் தத்தளிக்குதே..

பெண் : வேகமாய் அதி வேகமாய்
துடிக்கிதே இதயம்
தூரமாய் வெகு தூரமாய்
துரத்துதே பயமும்
ஹோ ஹோ ஹோ…….

ஆண் : அழகான ராத்திரி அதற்கான ஓகஸ்த்ரி
விளையாட்டா சாட்பூத்திரி போடவா
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : உடல் செல்கள் கண்களாக
கண் எல்லாம் விண் கல்லாக
வைலன்ட்டா கொல்கிறானே சைலன்டா….
ஆண் : ஊ……ஊ…..ஊ……ஊ……

ஆண் : நீ ஸ்ட்ராபெர்ரி மில்க் ஷேக் பார்முலா
ஸ்ட்ராபெர்ரி டேஸ்ட்டு கலக்கலா
பெண் : என் ஏசுவின் சோத்திரம் ஜபிக்கிறேன்
இந்த சாத்தானை விரட்டி விடு…….

பெண் : ஆர்கெஸ்ட்ரா போலத்தான்
வீடெங்கும் வாத்தியம்
வாசித்த நேசம்தான் தினமும்

குழந்தைகள் : அப்பாதான் கீ போர்டு
அம்மாவோ ரிதம் பேடு
வாண்டுகள் சிங்கிள்ஸு வாசிப்போம்

ஆண் : அந்த நேர்மை போலிஸ் பான்ட்டினில்
மாமுன் மியூசிக் வாசம்தான்

குழு : ஆளில்லாத ராட்டினம்தான் இது
வெறும் காற்று போக்கில் சுழலுதே
சுழலுதே சுழலுதே சுழலுதே சுழலுதே

பெண் : வேகமாய் அதி வேகமாய்
துடிக்கிதே இதயம்
தூரமாய் வெகு தூரமாய்
துரத்துதே பயமும்

பெண் : பட பட வென கால்கள் விறு விறுவென
பூமி பிளந்திட திக்கு திக்கு திக்கென…
விடுமென ஒரு பாலம் கிடு கிடுவென
வானம் இணைந்திட தத் தத்தளிக்குதே……

பெண் : வேகமாய் அதி வேகமாய்
துடிக்கிதே இதயம்
தூரமாய் வெகு தூரமாய்
துரத்துதே பயமும்

பெண் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ikkuthey Kangal lyrics
  • Ikkuthey Kangal Vithagan Tamil song lyrics
  • Ikkuthey Kangal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ikkuthey Kangal
  • Ikkuthey Kangal full lyrics
  • Ikkuthey Kangal meaning
  • Ikkuthey Kangal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...