Ikkuthey Kangal Song Lyrics - Vithagan

Ikkuthey Kangal Song Poster

Album: Vithagan

Artists: Shreya Ghoshal, Hariharan

Music by: Joshua Sridhar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ikkuthey Kangal Song Lyrics - English & Tamil


Ikkuthey Kangal Song Lyrics in English

Singers : Shreya Ghoshal And Hariharan


Music By : Joshua Sridhar


Female : Ikkuthae Kangal Vikkuthae
Eeram Sotta Muththam Thaaraayo
Ittuthaevetkam Muttuthae
Neeyum Thatpa Vetpam Theerppaayo


Female : Ikkuthae Kangal Vikkuthae
Eeram Sotta Muththam Thaaraayo
Ittuthaevetkam Muttuthae
Neeyum Thatpa Vetpam Theerppaayo


Female : Attaiyaai Ottiyae
Unarchchiyai Urinjiyae
Verum Sakkaiyaai Saaikiraen
Nee Thuppidum Paarvaiyaal


Female : ……………….


Male : Athikaalai Seithiththaal Polae
Nuzhainthaayae….kadhavoram….kadhavoram
Oo….nizhal Thaanae Ena Naan Nadanthaena
Thodarnthaayae….azhagaaga….azhagaaga


Female : Nizhalukku Puvi Eerppu Visai Kondaayae
Mithakkum Nilai Tharai Meeedhae Naan Kondaenae
Male : Anbai Vedikka Vaiththu
Ennai Izhakka Seitha
Kannae Kanni Vedikundae


Chorus : Pudavaikkul….oru Porkkalam
Kooraayuthangal Ooraayiramae Ivalidam
Velvatho Madi Veezhvatho
Poriduvathae Peribamae Perunthavam….mm….


Male : Iruttaakkum Unnaal Minvettaai
Anaiththaayae Mani Naeram…..mani Naeram
Oo…….minsaaram Urpaththi Seithom
Yaeraalam Idhazhoram….idhazhoram


Female : Kavanam Kol
Kanithaththil Ennai Kollaathae
Kanakkindri Vazhakkindri
Inbam Thuippomae….


Male : Maru Kannam Kaatti
Muththam Vaangi Thinnum
Siluvai Kadhal Pennae


Female : ……………..


Male : Oo….ikkuthae Kangal Vikkuthae
Eeram Sotta Muththam Thaaraayo
Female : Ittuthae Vetkam Muttuthae
Neeyum Thatpa Vetpam Theerppaayo


Male : Ikkuthae Kangal Vikkuthae
Eeram Sotta Muththam Thaaraayo
Female : Ittuthae Vetkam Muttuthae
Neeyum Thatpa Vetpam Theerppaayo


Male : Attaiyaai Ottiyae
Unarchchiyai Urinjiyae
Female : Verum Sakkaiyaai Saaikiraen
Nee Thuppidum Paarvaiyaal


Chorus : …………….



Ikkuthey Kangal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா ஹோசல் மற்றும் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

பெண் : இக்குதே கண்கள் விக்குதே
ஈரம் சொட்ட முத்தம் தாராயோ
இட்டுதே வெட்கம் முட்டுதே
நீயும் தட்ப வெட்பம் தீர்ப்பாயோ

பெண் : இக்குதே கண்கள் விக்குதே
ஈரம் சொட்ட முத்தம் தாராயோ
இட்டுதே வெட்கம் முட்டுதே
நீயும் தட்ப வெட்பம் தீர்ப்பாயோ

பெண் : அட்டையாய் ஒட்டியே
உணர்ச்சியை உறிஞ்சியே
வெறும் சக்கையாய் சாய்கிறேன்
நீ துப்பிடும் பார்வையால்……

பெண் : வாவ் வாவ் வாவ் வாஹுவ்
வாஹுவ் வாவ் வாவ் வாவ்
வாவ் வாவ் வாவ் வாஹுவ்
வாஹுவ் வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண் : அதிகாலை செய்தித்தாள் போலே……
நுழைந்தாயே…….கதவோரம்……கதவோரம்
ஓ…..நிழல் தானே என நான் நடந்தேனே
தொடர்ந்தாயே……அழகாக…….அழக்காக

பெண் : நிழலுக்கும் புவியீர்ப்பு விசை கொண்டாயே
மிதக்கும் நிலை தரை மீதே நான் கொண்டேனே
ஆண் : அன்பை வெடிக்க வைத்து
என்னை இழக்க செய்த கண்ணே
கன்னி வெடிகுண்டே

குழு : புடவைக்குள்……..ஒரு போர்க்களம்
கூராயுதங்கள் ஓராயிரமே இவளிடம்
வெல்வதோ மடி வீழ்வதோ
போரிடுவதே பேரின்பமே பெருந்தவம்……..ம்ம்ம்

ஆண் : இருட்டாக்கும் உன்னால் மின்வெட்டாய்
அணைத்தாயே மணி நேரம்…….மணி நேரம்
ஓ………மின்சாரம் உற்பத்தி செய்தோம்
ஏராளம் இதழோரம்…….இதழோரம்

பெண் : கவனம் கொள்
கணிதத்தில் என்னை கொல்லாதே
கணக்கின்றி வழக்கின்றி
இன்பம் துய்ப்போமே……

ஆண் : மறு கன்னம் காட்டி
முத்தம் வாங்கித் தின்னும்
சிலுவைக் காதல் பெண்ணே…..

பெண் : வாவ் வாவ் வாவ் வாஹுவ்

ஆண் : ஓஒ….இக்குதே கண்கள் விக்குதே
ஈரம் சொட்ட முத்தம் தாராயோ
பெண் : இட்டுதே வெட்கம் முட்டுதே
நீயும் தட்ப வெட்பம் தீர்ப்பாயோ

ஆண் : இக்குதே கண்கள் விக்குதே
ஈரம் சொட்ட முத்தம் தாராயோ
பெண் : இட்டுதே வெட்கம் முட்டுதே
நீயும் தட்ப வெட்பம் தீர்ப்பாயோ

ஆண் : அட்டையாய் ஒட்டியே
உணர்ச்சியை உறிஞ்சியே
பெண் : வெறும் சக்கையாய் சாய்கிறேன்
நீ துப்பிடும் பார்வையால்……

குழு : ……………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadalirandu Thuliyirandai lyrics
  • Kadalirandu Thuliyirandai Vithagan Tamil song lyrics
  • Kadalirandu Thuliyirandai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadalirandu Thuliyirandai
  • Kadalirandu Thuliyirandai full lyrics
  • Kadalirandu Thuliyirandai meaning
  • Kadalirandu Thuliyirandai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...