
Album: Nool Veli
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam, L. R. Anjali
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nool Veli
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam, L. R. Anjali
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam And L. R. Anjali
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Veenai Sirippu
Aasai Azhaippu
Vaedham Paadattumaa…
Maalai Mayakkam
Ennai Mayakkum
Manjam Naalaagumaa…
Male : Veenai Sirippu
Aasai Azhaippu
Vaedham Paadattumaa…
Maalai Mayakkam
Ennai Mayakkum
Manjam Naalaagumaa…
Male : {Poosiya Sandhanam
Maarbinil Saaindhadhum
Kannam Thadamaagumaa…} (2)
Male : {Pongiya Kungkumam
Sengkani Vaai Idhazh
Engum Vilaiyaadumaa….} (2)
Female : Vizhi Orangal
Kadhai Pesumo…
Thaen Amudhinil Mazhai Vara
Naadhangal Uruvaagumo….
Male : Azhagiya Thirumugamadhil
Naanangal Vilaiyaadumo…
Idai Enum Siru Kodithanil
Vaanangal Kavipaadumo…oo Ooo
Female : Veenai Sirippu
Aasai Azhaippu
Vaedham Paadattumaa…
Maalai Mayakkam
Ennai Mayakkum
Manjam Naalaagumaa…
Female : Manmadha Mandhiram
Maalaiyil Kettadhum
Ennam Alaiyaagumo
{Mangala Naadagam
Palliyil Vandhadhum
Penmai Vilaiyaagumo} (2)
Male : Rathi Naer Vandhu
Malar Thoovumae
Orae Ragasiya Kavidhaiyil
Aanandham Kalaiaagumae
Female : Ilaiyodu Malarena Dhinam
Ullangal Uravaadumo
Iruvarum Oru Nilai Pera
Deivangal Thunaiyaagumo
Male : Veenai Sirippu
Aasai Azhaippu
Vaedham Paadattumaa…
Female : Maalai Mayakkam
Ennai Mayakkum
Manjam Naalaagumaa…
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், வாணி ஜெயராம்
மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : வீணை சிரிப்பு
ஆசை அழைப்பு
வேதம் பாடட்டுமா
மாலை மயக்கம்
என்னை மயக்கும்
மஞ்சம் நாளாகுமா
ஆண் : வீணை சிரிப்பு
ஆசை அழைப்பு
வேதம் பாடட்டுமா
மாலை மயக்கம்
என்னை மயக்கும்
மஞ்சம் நாளாகுமா
ஆண் : {பூசிய சந்தனம்
மார்பினில் சாய்ந்ததும்
கன்னம் தடமாகுமா….} (2)
ஆண் : {பொங்கிய குங்குமம்
செங்கனி வாய் இதழ்
எங்கும் விளையாடுமா….} (2)
பெண் : விழி ஓரங்கள்
கதை பேசுமோ…..
தேன் அமுதினில் மழை வர
நாதங்கள் உருவாகுமோ….
ஆண் : அழகிய திருமுகமதில்
நாணங்கள் விளையாடுமோ
இடை எனும் சிறு கொடிதனில்
வானங்கள் கவிபாடுமோ….ஓ ஓஒ
ஆண் : வீணை சிரிப்பு
ஆசை அழைப்பு
வேதம் பாடட்டுமா
மாலை மயக்கம்
என்னை மயக்கும்
மஞ்சம் நாளாகுமா
பெண் : மன்மத மந்திரம்
மாலையில் கேட்டதும்
எண்ணம் அலையாகுமோ
{மங்கள நாடகம்
பள்ளியில் வந்ததும்
பெண்மை விலையாகுமோ} (2)
ஆண் : ரதி நேர் வந்து
மலர் தூவுமே
ஒரே ரகசிய கவிதையில்
ஆனந்தம் கலை ஆகுமா
பெண் : இலையோடு மலரென தினம்
உள்ளங்கள் உறவாடுமோ
இருவரும் ஒரு நிலை பெற
தெய்வங்கள் துணையாகுமோ
ஆண் : வீணை சிரிப்பு
ஆசை அழைப்பு
வேதம் பாடட்டுமா…….
பெண் : மாலை மயக்கம்
என்னை மயக்கும்
மஞ்சம் நாளாகுமா …….