
Album: Nool Veli
Artists: Dr. Balamuralikrishna
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nool Veli
Artists: Dr. Balamuralikrishna
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Dr. Balamuralikrishna
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Aayiram Ninaivaagi
Aanandha Kanavaagi
Aayiram Ninaivaagi
Aanandha Kanavaagi
Kaariyam Thavaraanal
Kanngalil Neeraagi
Male : Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Manasatchiyae
Male : Ragasiya Surangam Nee
Naadaga Arangam Nee
Ragasiya Surangam Nee
Naadaga Arangam Nee
Sodhanai Kalamallava
Nenjae Thunbathin Thaayallavaa
Male : Oru Kanam Thavaraagi
Palayugam Thudipaayae
Oomaiyin Paribhaashai
Kanngalil Vadippaayae
Oomaiyin Paribhaashai
Kanngalil Vadippaayae
Male : Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Aayiram Ninaivaagi
Aanandha Kanavaagi
Kaariyam Thavaraanal
Kanngalil Neeraagi
Male : Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Manasatchiyae
Male : Unnmaikku Oru Saatchi
Poi Solla Pala Saatchi
Unnmaikku Oru Saatchi
Poi Solla Pala Saatchi
Yaarukkum Neeyallavaa
Nenjae Manithanin Nizhalallavaa
Male : Aasaiyil Kallagi
Achaththil Mezhugaagi
Yaar Mugam Paarthaalum
Aiyaththil Thavippaai Nee
Yaar Mugam Paarthaalum
Aiyaththil Thavippaai Nee
Male : Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Aayiram Ninaivaagi
Aanandha Kanavaagi
Kaariyam Thavaraanal
Kanngalil Neeraagi
Male : Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Manasatchiyae
பாடகர் : பாலமுரளிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
காரியம் தவறானால்
கண்களில் நீராகி
ஆண் : மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே மனசாட்சியே
ஆண் : ரகசியச் சுரங்கம் நீ
நாடக அரங்கம் நீ
ரகசியச் சுரங்கம் நீ
நாடக அரங்கம் நீ
சோதனைக் களம் அல்லவா
நெஞ்சே துன்பத்தின் தாய் அல்லவா
ஆண் : ஒரு கணம் தவறாகி
பல யுகம் துடிப்பாயே
ஊமையின் பரிபாஷை
கண்களில் வடிப்பாயே
ஊமையின் பரிபாஷை
கண்களில் வடிப்பாயே
ஆண் : மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
காரியம் தவறானால்
கண்களில் நீராகி
ஆண் : உண்மைக்கு ஒரு சாட்சி
பொய் சொல்ல பலசாட்சி
உண்மைக்கு ஒரு சாட்சி
பொய் சொல்ல பலசாட்சி
யாருக்கும் நீயல்லவா
நெஞ்சே மனிதனின் நிழல் அல்லவா
ஆண் : ஆசையில் கல்லாகி
அச்சத்தில் மெழுகாகி
யார் முகம் பார்த்தாலும்
ஐயத்தில் தவிப்பாய் நீ
யார் முகம் பார்த்தாலும்
ஐயத்தில் தவிப்பாய் நீ
ஆண் : மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
காரியம் தவறானால்
கண்களில் நீராகி
ஆண் : மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே மனசாட்சியே