Album: Keni
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Kallara Gopan
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Keni
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Kallara Gopan
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Kallara Gopan
Male : Vedithidum Boomiyin
Kaayangal Aarumo
Aaraamalae Pogumo
Male : Paadhai Maari Pogum
Mugilgalum
Mannilae Thangiya Eeramum
Thangi Thidalaagumo
Male : Marangal Viragaaga Karugum Naerangal
Marangal Viragaaga Karugum Naerangal
Nizhalgalum Vegudhae Theeyodu
Agadhiyaai Idhayangal Alaiyum Nilai Kandu
Sidharudhu Kanneer Moochodu
Chorus : ……………………..
Male : Malaraaga Oru Kaalam Sarugaaga Oru Kaalam
Idaiyinil Idhu Enna Panjamaai Or Yugam
Kuzhandhaigal Vilaiyaada Pozhiyattum Thaai Megam
Pudhu Vanna Pookkalaal Kulirattum Poo Vanam
Kulirattum Poo Vanam
Male : Vedithidum Boomiyin
Kaayangal Aarumo
Aaraamalae Pogumo
Male : Paadhai Maari Pogum
Mugilgalum
Mannilae Thangiya Eeramum
Thangi Thidalaagumo
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : கல்லற கோபன்
ஆண் : வெடித்திடும் பூமியின்
காயங்கள் ஆறுமோ
ஆறாமலே போகுமோ
ஆண் : பாதை மாறிப் போகும்
முகில்களும்
மண்ணிலே தங்கிய ஈரமும்
தங்கித் திடலாகுமோ
ஆண் : மரங்கள் விறகாக கருகும் நேரங்கள்
மரங்கள் விறகாக கருகும் நேரங்கள்
நிழல்களும் வேகுதே தீயோடு
அகதியாய் இதயங்கள் அலையும் நிலை கண்டு
சிதறுது கண்ணீர் மூச்சோடு
குழு : …………………………..
ஆண் : மலராக ஒரு காலம் சருகாக ஒரு காலம்
இடையினில் இது என்ன பஞ்சமாய் ஓர் யுகம்
குழந்தைகள் விளையாட பொழியட்டும் தாய் மேகம்
புது வண்ணப் பூக்களால் குளிரட்டும் பூ வனம்
குளிரட்டும் பூ வனம்
ஆண் : வெடித்திடும் பூமியின்
காயங்கள் ஆறுமோ
ஆறாமலே போகுமோ
ஆண் : பாதை மாறிப் போகும்
முகில்களும்
மண்ணிலே தங்கிய ஈரமும்
தங்கித் திடலாகுமோ